Roboquest Steam Key

690.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bạn có muốn tạo ra sự hỗn loạn và bắn sáng hordes của kẻ thù trong các cấp độ được tạo ra một cách tạo hấp thụ trong khi thu thập các nâng cấp khác nhau không? Chà, trong trường hợp đó, Roboquest có tất cả những gì bạn cần. Từ lối chơi hành động nhanh nhạy, cấp độ rougelite với các yếu tố được tạo ra ngẫu nhiên và đặt tay, và rất nhiều súng và kẻ thù để bắn vào giao diện trực quan hình ảnh theo phong cách truyện tranh độc đáo. Nhảy vào một mình hoặc với một người bạn và bắn một số con robot!

Bối cảnh

Key Roboquest

Game Roboquest

Tương lai không trông tốt đẹp cho loài người. Mọi người đấu tranh để sống sót và buộc phải sống trong một sa mạc. Trong thế giới u ám này, một cô gái trẻ tên Max tìm thấy một con robot Guardian cũ có thể sẽ là một tia hy vọng cho loài người. Cùng họ một cuộc phiêu lưu để sống sót và hy vọng tìm ra câu trả lời. Nhưng con đường phía trước nguy hiểm và đầy robot độc hại và chết người. Nhưng chúng ẩn giấu những bí mật gì?

Lối chơi

Game Roboquest

Key Roboquest

Roboquest là một trò chơi bắn hành động roguelite với sự chiến đấu nhanh chóng và các cấp độ được tạo ra một cách tạo hấp thụ. Trò chơi cung cấp sự đa dạng lớn về mặt tùy chỉnh nhân vật, phong cách chơi, vũ khí và độ đa dạng và các boss. Bạn không chỉ có sẵn một bộ sưu tập ấn tượng về vũ khí cả thông thường và điên rồ mà còn có vài Guardian với các khả năng khác nhau có thể được nâng cấp thêm với các chiếc chìa khóa bạn có thể thu thập từ các bản đồ được tạo ra ngẫu nhiên. Chọn phong cách chơi của bạn và làm chủ nó, cho dù bạn muốn chỉ huy chiến đấu một đội quân của các con drone một cách chiến thuật, nổ kẻ thù bằng sức mạnh tinh thần, hoặc tấn công từ bóng tối.

 

Nhưng bạn không cần phải đối mặt với khó khăn một mình. Tham gia với bạn cùng phòng và cùng nhau thưởng thức cuộc tiêu diệt robot trong chế độ coop 2 người chơi!

Đặc điểm nổi bật

  • Chiến đấu nhanh chóng và rất linh hoạt
  • Trải nghiệm roguelite với các bản đồ được tạo ra một cách tạo hấp thụ
  • Toàn bộ bộ sưu tập các lớp, vũ khí và nâng cấp khác nhau
  • Đồ họa theo phong cách truyện tranh
  • Bản nhạc năng động phù hợp
  • Ngày phát hành: 2020-08-20

Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: i3 4130 đề cử: i5 6500
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 đề cử: Nvidia GeForce GTX 1060
Ram: 8 GB RAM hoặc: 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 6 GB available space
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Roboquest Steam Key”