Sekiro : Shadows Die Twice – GOTY Edition (PC) – Steam Account

675.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Sekiro : Shadows Die TwiceSekiro 2

Phiên bản Game of the Year này hiện đã bao gồm nội dung bổ sung:

Chế độ thách thức mới Reflection và Gauntlet of Strength – thách thức với các trùm mới
Remnants – để lại tin nhắn và ghi âm về hành động của bạn mà người chơi khác có thể xem và đánh giá
3 skin trang trí có thể mở khóa
Cảnh báo! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn tất mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và địa chỉ email được gán cho nó.
Thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.
“Sekiro: Shadows Die Twice” là một trò chơi hành động phiêu lưu dành cho một người chơi trên PC, được phát triển bởi FromSoftware và phát hành bởi Activision Blizzard. Trò chơi được đặt trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản vào thế kỷ 16. Người chơi sẽ đi qua vùng đất phong kiến dưới hình hài của Sekiro, một chiến binh samurai một cánh tay và đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, cả trong trận chiến lẫn hành động bí mật. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019.Sekiro 3

Lối chơi

Trong “Sekiro”, người chơi kiểm soát nhân vật chính có tên là Sekiro, hoặc “Sói một cánh tay”, một chiến binh samurai cô độc. Không giống như trong các trò chơi trước của FromSoftware, người chơi không thể ảnh hưởng đến diện mạo của Sekiro.

Trong trận chiến, nhân vật chính sử dụng hai cây kiếm katana. Người chơi có thể chuyển đổi giữa chúng, nhưng không thể sử dụng chúng cùng lúc. Sekiro còn có một cánh tay giả thay thế chiếc cánh tay bị thiếu của mình. Cánh tay Shinobi Prosthetic, như được gọi trong trò chơi, có thể được trang bị các phụ kiện khác nhau, phục vụ các mục đích khác nhau. Dây thừng móc giúp leo vào các khu vực cao để tìm kiếm vật phẩm hoặc tiến hành tấn công bí mật từ trên cao, rìu có thể được trang bị để phá vỡ khiên của kẻ thù, bắn lửa giúp đốt cháy kẻ thù và cũng có thể được sử dụng để làm sáng kiếm katana của người chơi, và nhiều thứ khác nữa. Các công cụ có thể được nâng cấp bằng các phương tiện khác nhau, như tìm tài liệu chế tạo hoặc tiêu tốn điểm kỹ năng.Sekiro 4
Cơ chế chiến đấu của Sekiro dựa trên hệ thống “trận chiến của tư thế” mà các nhà phát triển mô tả. Thay vì tấn công trực tiếp vào đối thủ và gây sát thương, người chơi phải đánh đổ thế cân bằng của đối thủ và phá vỡ vũ khí phòng thủ của họ. Bằng cách tấn công tư thế phòng thủ của kẻ thù, người chơi điền vào một thanh biểu thị ở đầu màn hình. Khi thanh này đầy, người chơi có thể phá vỡ vũ khí phòng thủ của đối thủ và gây đòn đánh chết người bằng kiếm của mình. Trong hầu hết các trường hợp, một đòn đánh là đủ để giết kẻ thù, tuy nhiên cũng có một số kẻ cần nỗ lực hơn. Những kẻ thù này hoạt động như những kẻ thù trùm trong trò chơi. Cơ chế giống như người chơi sử dụng để đánh bại kẻ thù của họ có thể được sử dụng ngược lại họ. Đó là lý do tại sao Sekiro nhấn mạnh sự tấn công liên tục, điền vào thanh biểu thị của kẻ thù để tiêu diệt họ nhanh chóng, và không để họ trả đũa.

Đánh bại kẻ thù và kẻ thù trùm sẽ thưởng cho người chơi kinh nghiệm, sau đó sẽ cho điểm kỹ năng. Những điểm kỹ năng này có thể được sử dụng để nâng cấp các khả năng khác nhau của Sekiro, được chia thành ba hệ kỹ năng: Shinobi, Samurai và Prosthetic Arm.
Hành động bí mật trong “Sekiro: Shadows Die Twice” là một khía cạnh quan trọng của lối chơi. Người chơi có thể vào chế độ ẩn nấp để lén lút tiếp cận kẻ thù không ngờ và tiêu diệt họ mà không gây báo động cho những người khác hoặc nghe lén để thu thập thông tin. Người chơi có thể sử dụng các yếu tố của môi trường, chẳng hạn như bãi cỏ cao để che giấu trước mắt kẻ thù. Những nơi ẩn nấp trong Sekiro được mô tả là động, điều này có nghĩa là chúng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi kẻ thù, ví dụ như bằng cách đốt cháy cỏ. Kẻ thù nhận thấy sự hiện diện của người chơi sẽ đến điều tra. Trong lúc đó, biểu tượng phía trên đầu họ sẽ màu vàng. Khi biểu tượng chuyển sang màu đỏ, có nghĩa là Sekiro đã bị phát hiện và người chơi phải sẵn sàng cho cuộc đối đầu.

Cốt truyện và Nhân vậtSekiro 5

“Sekiro: Shadows Die Twice” diễn ra trong thế kỷ 16 tại Nhật Bản, trong thời kỳ Sengoku nổi tiếng. Nhật Bản được chia thành các vương quốc đang chiến đấu, nơi các lãnh chúa phong kiến ​​tiến hành các trận chiến tàn bạo với sự giúp đỡ của các chiến binh samurai. Nhân vật chính của trò chơi, Sekiro, là một trong những chiến binh samurai đó. Thầy của Sekiro, một lãnh chúa phong kiến ​​trẻ tuổi, đã bị bọn họ Ashina bắt cóc và chính samurai này đã bị biến dạng và bỏ lại để chết.

Bây giờ, anh ta bắt đầu cuộc hành trình để lấy lại danh dự của mình và cứu thầy của mình. Sekiro được trang bị cả thanh kiếm katana truyền thống của Nhật Bản cũng như một bộ phận giả để anh ta trang bị các công cụ hữu ích khác mà anh ta có thể sử dụng trong hành trình và trong các trận chiến. Do bị mất cánh tay, samurai này được biết đến như một con sói một cánh tay và anh ta tìm kiếm sự trả thù đối với những kẻ tấn công anh.

Đón nhận

Cảm nhận ban đầu về Sekiro: Shadows Die Twice trên PC đã rất tích cực. Sau khi công bố tại E3 2018, các nhà phê bình đã khen ngợi trò chơi vì cơ chế gameplay đổi mới và bầu không khí của thời kỳ Sengoku được tái hiện trong trò chơi. Trò chơi được coi là một cú hit lớn, so sánh với các loạt game khác từ studio này, đặc biệt là Dark Souls. Người chơi đặc biệt yêu thích mức độ khó, chiến đấu và bầu không khí tổng thể của trò chơi.Sekiro 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Sekiro: Shadows Die Twice – GOTY Edition (PC) – Steam Account – GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sekiro: Shadows Die Twice – GOTY Edition (PC) – Steam Account – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Tối Thiểu:

 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc AMD FX-6300
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7950
 • Bộ nhớ: 4 GB
 • Dung lượng ổ đĩa: 25 GB
 • Hệ thống: Windows 7/8/10 64-bit
 • Yêu cầu khác: DirectX 11

Yêu Cầu Đề Xuất:

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 570
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Dung lượng ổ đĩa: 25 GB
 • Hệ thống: Windows 7/8/10 64-bit
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sekiro : Shadows Die Twice – GOTY Edition (PC) – Steam Account”