Sengoku Dynasty Steam Key

660.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Sengoku Dynasty mang đến một sự kết hợp đa dạng các thể loại với hỗn hợp RPG thế giới mở, xây dựng thành phố và mô phỏng cuộc sống kết hợp với yếu tố sinh tồn. Xây dựng và trở thành lãnh đạo của triều đại riêng trong giai đoạn rối loạn của Nhật Bản thời phong kiến. Chơi đơn hoặc cùng chơi – trong góc nhìn người thứ nhất hoặc thứ ba.

key Sengoku Dynasty

Mua Sengoku Dynasty

Xây dựng cuộc sống, phát triển cộng đồng và thành lập triều đại của riêng bạn trong một vùng đã từng bị hạn hán và chiến tranh tàn phá. Chơi đơn hoặc trong chế độ chơi đa người cùng chỗ và khám phá một thế giới mở đẹp mắt khi bạn thu thập tài nguyên, chế tạo, săn bắn, xây dựng và làm nông để sống sót và hỗ trợ cộng đồng làng của bạn. Đối đầu với những kẻ địch mạnh mẽ, trở thành một vị lãnh đạo tuyệt vời và bảo vệ những gì bạn đã tạo ra.

Mua Sengoku Dynasty

game Sengoku Dynasty

Trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên và tham gia vào những nghi lễ cổ xưa để khám phá những bí ẩn của thần thánh. Sengoku Dynasty mang đến một cái nhìn tương tác vào cuộc sống ở Nhật Bản thời trung cổ. Lựa chọn con đường của bạn như một Lãnh đạo, Thợ thủ công, Chiến binh hoặc Tăng sĩ và bắt đầu một hành trình huyền bí.

Một thế giới trung cổ đẹp mắt

ĐA DẠNG VỀ SINH CẢNH – Khám phá rừng rậm, dãy núi, rừng anh đào và suối nước nóng – khám phá một thế giới đa dạng và tuyệt đẹp.
ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI UNREAL ENGINE 5 – Sengoku Dynasty đẩy ranh giới của hiện thực thế giới mở với khả năng đồ họa của Unreal.
XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THẾ GIỚI MỞ – Bắt đầu nhỏ và mở rộng địa điểm cư trú của bạn thành các cộng đồng thịnh vượng trong suốt thung lũng.

key Sengoku Dynasty

Game Sengoku Dynasty

Tạo, xây dựng, chiến đấu và cai trị

HỆ THỐNG CHẾ TẠO VÀ XÂY DỰNG SÂU RỘNG – Chế tạo công cụ, vũ khí, bữa ăn hoặc thuốc, và canh tác đất đai.
VŨ KHÍ GẦN VÀ XA – Bảo vệ làng và người thân bằng cách làm chủ vũ khí, chế tạo vũ khí Nhật Bản độc đáo như Yari (đinh châm), Yumi (cung), và Katanas (kiếm), và nhiều loại khác.
QUẢN LÝ TRIỀU ĐẠI – Tạo nên một triều đại thịnh vượng cho nhiều thế hệ tới. Giám sát sự phát triển và phát triển của làng bạn.

mua key Sengoku Dynasty

game Sengoku Dynasty

Cách chơi khác nhau

CHƠI ĐƠN HOẶC ĐA NGƯỜI CÙNG CHƠI – Xây dựng con đường riêng của bạn hoặc hợp sức cùng bạn bè để tạo ra các làng lớn hơn, phân chia trách nhiệm và nhiệm vụ, thu thập nhiều tài nguyên hơn và hoàn thành nhiệm vụ và tiến bộ cùng nhau.
CHẾ ĐỘ FPP VÀ TPP – Lựa chọn giữa góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba để phù hợp với sở thích chơi game của bạn.
Ngày phát hành: 2023-08-10

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 (3.3 GHz), AMD Ryzen 5 1400 (3.2 GHz), đề cử: Intel Core i7-8700 (3.2 GHz), AMD Ryzen 5 3600 (3.6 GHz)
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060, AMD Radeon RX 590, đề cử : NVIDIA GeForce 1080 Ti, AMD Radeon RX 5700 XT
RAM: 16 GB RAM
Hệ thống: Windows 10 (x64)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sengoku Dynasty Steam Key”