Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm Steam Key TOÀN CẦU

210.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa Gathering Storm được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Nó yêu cầu trò chơi cơ bản Sid Meier’s Civilization VI để chơi.

Gathering Storm là gói mở rộng cho trò chơi chiến lược theo lượt 4X Civilization VI, được phát triển bởi Firaxis Games và phát hành vào tháng 10 năm 2016 bởi 2K Games. Gói mở rộng này được phát hành vào tháng 2 năm 2019 và mở rộng trò chơi gốc bằng cách thêm vào các nền văn hóa chơi mới, những nhà lãnh đạo mới, đơn vị mới, kỳ quan và cơ chế lối chơi mới, như tác động của môi trường và Hội Đồng Thế giới.

Sid Meiers Civilization VI Gathering Storm Steam Key TOAN CAU4Gathering Storm giới thiệu một số cơ chế mới cho trò chơi gốc, với cơ chế quan trọng nhất là sự thay đổi về môi trường. Từ nay trở đi, bạn cần xem xét thiên nhiên khi lập kế hoạch hành động của mình, vì bỏ qua nó có thể có hậu quả chết người không chỉ đối với nền văn minh của bạn mà còn đối với toàn cầu. Núi lửa, bão, tuyết rơi và sự tăng nhiệt độ có thể dẫn đến sự tan chảy của các mũ băng, dẫn đến việc nâng cao mực nước và lũ lụt hàng loạt – bây giờ không chỉ có các nền văn minh khác là đối thủ của bạn, mà cả thiên nhiên cũng là đối thủ.

Một tính năng quan trọng khác là Hội Đồng Thế giới, nơi các nhà lãnh đạo có thể thảo luận về những vấn đề quan trọng nhất để giải quyết các vấn đề toàn cầu. Các nhà lãnh đạo có thể bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối các nghị quyết khác nhau và tụ tập trong các phiên họp đặc biệt dành riêng cho việc đối phó với sự ấm lên toàn cầu và tình huống khẩn cấp khác. Gói mở rộng này bao gồm nhiều nền văn hóa và nhà lãnh đạo mới độc đáo, mang đến cho bạn nhiều cách thú vị khác nhau để thưởng thức trò chơi. Nó cũng thêm vào các công nghệ thế kỷ 21 mới, các tình huống mới và các dự án kỹ thuật có thể hữu ích trong việc đối phó với thảm họa tự nhiên.

Sid Meiers Civilization VI Gathering Storm Steam Key TOAN CAU5Cốt truyện

Bản mở rộng CIV 6 Gathering Storm không có câu chuyện. Thay vào đó, nó mang đến cho bạn khả năng phát triển một trong vài nền văn minh hoàn toàn mới qua hàng thiên niên kỷ, bao gồm cả người Hungary và Canada.

Đón nhận

Gathering Storm gặp phản ứng tích cực và được khen ngợi, chủ yếu là về việc giới thiệu các thay đổi về môi trường, thêm một yếu tố chiến lược mới vào lối chơi mà người chơi cần phải chú ý trong suốt quá trình chơi, bây giờ không chỉ có các nền văn minh khác để cạnh tranh mà còn cả thiên nhiên. Các nhà phê bình cũng khen ngợi đồ họa của trò chơi và các nền văn minh mới có thể chơi.

Tính năng chính:

  • Trở thành một trong 9 nhà lãnh đạo mới và kiểm soát một trong 8 nền văn minh mới
  • Đối phó với sự ấm lên toàn cầu và các thảm họa tự nhiên khác, bao gồm núi lửa, bão và tuyết rơi
  • Thảo luận với các nhà lãnh đạo khác về các vấn đề quan trọng nhất trong Hội Đồng Thế giới
  • Khám phá các công nghệ và nguyên tắc văn minh mới, nhờ vào thế kỷ 21 mới
  • Tận hưởng nhiều cải tiến nhỏ hơn, bao gồm hệ thống gián điệp nâng cao và điều kiện Chiến thắng Khoa học và Văn hóa được cập nhật

Ngày phát hành: 2019-02-14

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm Steam Key TOÀN CẦU. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm Steam Key TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3 2.5 GHz hoặc AMD Phenom II 2.6 GHz trở lên

ĐỒ HỌA

1GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

KHÁC

soundCard: Thiết bị âm thanh tương thích DirectX, directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5 2.5 GHz thế hệ thứ tư hoặc AMD FX8350 4.0 GHz trở lên

ĐỒ HỌA

2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 trở lên

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 16 GB

HỆ THỐNG

Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *