Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key

225.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại Đức.

Sleeping Dogs: Definitive Edition là phiên bản hoàn chỉnh và được cải thiện của trò chơi video phổ biến Sleeping Dogs (2012), được phát triển bởi United Front Games và phát hành bởi Square Enix vào năm 2014. Trò chơi một người chơi thế giới mở này tôn vinh những bộ phim hành động châu Á kiểu cũ như không có trò chơi nào khác!

Chào mừng bạn đến Hong Kong

Bạn sẽ nhập vai Wei Shen, một cảnh sát ngầm người Mỹ gốc Trung Quốc và một võ sư giỏi đang thực hiện nhiệm vụ xâm nhập vào băng đảng Sun On Yee nổi tiếng. Giúp Shen thu thập lòng tin của lãnh đạo băng đảng, Winston Chu, để cuối cùng tiêu diệt tổ chức nguy hiểm từ bên trong. Khám phá thế giới ngầm của Hong Kong và theo dõi từng bước đi của bạn – chứng minh lòng trung thành của bạn đối với bạn bè và cảnh sát trong khi leo lên thang tội phạm và tránh bị băng đảng độc ác phát hiện.

Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Sleeping Dogs: Definitive Edition

Sleeping Dogs là một trò chơi hành động phiêu lưu với gameplay đa dạng bao gồm nhiều hoạt động đang chờ người chơi thử nghiệm. Gặp gỡ những nhân vật đặc biệt từ cả hai phía của luật pháp và trở thành bạn hoặc kẻ thù của họ. Đánh với đôi đấm của bạn trong các trận đấu võ thuật động độc đáo, lấy mạng sống của đối thủ của bạn với những đòn kết thúc ấn tượng và giết chết môi trường. Tham gia vào các cuộc đấu súng thú vị. Mở khóa các phương tiện mới để lái và đua xe ô tô và mô tô của bạn trong khi lắng nghe các đài phát thanh tuyệt vời bạn sẽ trở thành người hâm mộ. Lạc hẳn trong thành phố đẹp đẽ của Hong Kong. Bạn có thể thậm chí tận hưởng các quán karaoke nổi tiếng và thức ăn đường phố ngon lành!

Phiên bản cuối cùng

Sleeping Dogs: Definitive Edition bao gồm tất cả 25 DLC được xuất bản cho trò chơi gốc. Thử nghiệm các bộ quần áo, vũ khí, skin, xe hơi, đồ sưu tầm và nhiều thứ khác! Trong số nội dung bổ sung, bạn sẽ tìm thấy ba DLC dựa trên cốt truyện: Year of the Snake thêm nhiệm vụ cốt truyện mới có sẵn sau khi kết thúc cốt truyện chính, Zodiac Tournament tập trung vào thách thức kỹ năng võ thuật của Shen trong một cuộc thi bất hợp pháp đầy tàn ác diễn ra trên một hòn đảo bí ẩn, trong khi ác mộng đáng sợ ở North Point cho phép bạn khám phá văn hóa truyền thống của ma quỷ Trung Quốc và cứu bạn gái khỏi một hồn ma độc ác.

Sleeping Dogs: Definitive Edition

Điều đó chưa đủ: so với phiên bản thông thường, Sleeping Dogs: Definitive Edition trông và cảm nhận tốt hơn! Hãy thưởng thức Hong Kong như chưa bao giờ với đồ họa cải thiện và nhiều nâng cấp kỹ thuật để có trải nghiệm trơn tru và đẹp mắt. Bạn sẽ không bao giờ quên ánh sáng thành phố trong mưa!

Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Tính năng chính

  • Hãy là một phần của một cốt truyện cảnh sát ngầm cổ điển: gặp gỡ bạn bè và kẻ thù mới trong khi xâm nhập vào băng đảng, đưa ra những quyết định khó khăn và sống với hậu quả của chúng, chiến đấu chống tội phạm từ bên trong và chứng minh lòng trung thành của bạn đối với điều tốt lành và hợp pháp.
  • Tận hưởng thế giới mở lớn và sự kiện đặc biệt trong cài đặt Hong Kong duy nhất.
  • Tất cả DLC đã bao gồm: trải nghiệm đầy đủ của Sleeping Dogs với tất cả 25 DLC được phát hành cho trò chơi gốc, bao gồm các bộ quần áo, gói xe và skin vũ khí mới, ba DLC câu chuyện tuyệt vời – Year of the Snake, Zodiac Tournament và Nightmare in North Point – và nhiều thứ khác!
  • Hình ảnh được làm lại: Hong Kong chưa bao giờ trông đẹp như vậy trước đây!

Ngày phát hành: 2014-10-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key GLOBAL. Do thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Lõi kép 2,4 GHz

ĐỒ HỌA

512 MB VRAM / ATI Radeon 3870 / NVIDIA GeForce 8800 GT

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

20 GB

HỆ THỐNG

Windows Vista 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Core i5-2300 / Phenom II X4 940

ĐỒ HỌA

1GB VRAM / ATI Radeon 7750 / NVIDIA GeForce GTX 560

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

20 GB

HỆ THỐNG

Windows7 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sleeping Dogs: Definitive Edition Steam Key”