Snowrunner (PC) – Steam Key

685.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trò chơi này nói về những khía cạnh mà phiên bản tiền nhiệm của nó chưa động đến. Trong MudRunner, người chơi có thể trải nghiệm lái xe các phương tiện off-road trên địa hình khó khăn và nguy hiểm, chủ yếu bao phủ bởi bùn và chia thành các con sông dữ dội.

Bây giờ, SnowRunner đưa người chơi lên những ngọn núi tuyết, nơi kẻ thù chính của họ sẽ là tuyết dày và nhiệt độ cực thấp. Giống như trong MudRunner, bạn vẫn cần phải vận chuyển những thứ bạn chở, vì vậy hãy chú ý đặc biệt đến những gì bạn đang chở trong thùng xe, bồn chứa hoặc trên rơ moóc của bạn.

Đa dạng về phương tiện và loại địa hình Lần này, nhà phát triển đã làm hài lòng người hâm mộ của họ bằng một loạt phương tiện đa dạng, bao gồm xe tải nặng, nhiều loại rơ moóc và xe kéo, cùng với sự đa dạng về loại địa hình mà người chơi sẽ phải đối mặt.

Alaska trong SnowRunner

Mới mẻ trong chuỗi trò chơi là tuyết và băng. Các vùng băng đóng ở Alaska chào đón các tài xế bằng những nguy hiểm hoàn toàn mới và điều kiện thời tiết nguy hiểm. Vận chuyển hàng hóa qua địa hình khắc nghiệt sẽ mở cửa cho nhiều phần thưởng và mục khóa. Mặc dù khá khó khăn và không dễ chịu, những vùng đất này vẫn mở cửa. Hãy chấp nhận nhiệm vụ và hợp đồng, và khám phá những khu vực cát tạo theo ý thích của bạn.

Snowrunner (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Snowrunner (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Dễ hơn khi cùng nhau SnowRunner cũng cho phép người chơi hoàn thành việc giao hàng một cách hợp tác với bạn bè. Trò chơi hỗ trợ chế độ chơi đa người chơi hợp tác cho tối đa bốn người chơi. Bạn của bạn bị mắc kẹt trên địa hình bùn? Kéo xe của họ để giúp họ vượt qua.

Hơn nữa, bạn cũng có thể quyết định áp dụng một số mod do người dùng tạo ra cho trò chơi SnowRunner. Cài đặt chúng có thể làm cho trải nghiệm lái xe off-road trở nên thú vị và vui hơn nếu bạn thực hiện nó cùng bạn bè!

Chỉnh sửa và nâng cấp phương tiện của bạn

Trò chơi cũng cho phép người chơi nâng cấp, chỉnh sửa và cải thiện phương tiện của họ, ví dụ như trang bị chúng bằng các thiết bị và phụ kiện bổ sung khác nhau để ngăn trượt khỏi vách đá dốc hoặc bị kẹt trong bùn (ví dụ, lốp xe mới hoặc cái winch nâng).

Tính năng

  • Đối mặt với môi trường cực đoan trong một động cơ vật lý tiên tiến
  • Mở khóa, nâng cấp và tùy chỉnh 40 phương tiện độc đáo
  • Hoàn thành hàng chục nhiệm vụ thách thức trên thế giới được liên kết
  • Chơi đơn lẻ hoặc chơi với các người chơi khác trong chế độ chơi đa người chơi 4 người

Ngày phát hành: 2021-05-18

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho trò chơi SnowRunner (PC) – Steam Key – GLOBAL. Vui lòng lưu ý rằng các yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian do các cập nhật tiềm năng.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i3-4130 3,4 GHz / AMD Ryzen 3 2200U 3,4 GHz

ĐỒ HỌA

2GB, GeForce GTX 660 / Radeon R9 270

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i7-8700 3,2 GHz / AMD Ryzen 7 2700 3,2 GHz

ĐỒ HỌA

4GB, GeForce GTX 970 / Radeon RX 580

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (64-bit)

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Snowrunner (PC) – Steam Key”