SpeedRunners Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

SpeedRunners là một trò chơi đua đa người chơi trên nền nền tảng, nơi bạn chơi chống lại từ 2 đến 4 người hoặc bot trong một phong cách nổi bật với các sức mạnh, móc cẩu và vũ khí. Trò chơi ban đầu đã được phát hành dưới dạng trò chơi trình duyệt miễn phí, tuy nhiên, sau sự thành công lớn và sự tăng trưởng về mức độ phổ biến,…

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

SpeedRunners là một trò chơi đua đa người chơi trên nền nền tảng, nơi bạn chơi chống lại từ 2 đến 4 người hoặc bot trong một phong cách nổi bật với các sức mạnh, móc cẩu và vũ khí. Trò chơi ban đầu đã được phát hành dưới dạng trò chơi trình duyệt miễn phí, tuy nhiên, sau sự thành công lớn và sự tăng trưởng về mức độ phổ biến, nó đã được tái phát triển cho các máy chơi game và máy tính cá nhân. Ở đây, bạn vào vai một trong những siêu anh hùng, nhưng khi nghề này trở nên phổ biến hơn, các anh hùng bắt đầu cạnh tranh để đến mục tiêu nhanh hơn người khác. Trò chơi cũng đi kèm với một trình tạo bản đồ cho phép bạn cùng với người chơi khác tạo ra các đường đua và chia sẻ chúng với nhau.

SpeedRunners Steam Key Toàn Cầu

SpeedRunners Steam Key Toàn Cầu

Lối chơi SpeedRunners

Ở đây, bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất là là người đầu tiên tới đích. Để đạt được điều đó, bạn phải sử dụng bộ sưu tập vũ khí có sẵn, dây móc cẩu, tư duy nhanh và kỹ năng của bạn. Môi trường tương tác cho phép tăng tốc nhân vật của bạn thêm nữa để có lợi thế hoặc làm mất điểm của người chơi khác để giữ họ phía sau. Màn hình trò chơi di chuyển liên tục, theo đuổi người chơi dẫn đầu và việc tụt hậu quá xa có nghĩa là thất bại trong trận đấu, vì vậy hãy luôn cố gắng ở phía trước của những người khác. Cuộc đua mang lại điểm kinh nghiệm (XP) để bạn có thể mở khóa những nhân vật bổ sung để lựa chọn cho các cuộc đua trong tương lai.

SpeedRunners Steam Key Toan Cau6Tiếp nhận

SpeedRunners nhận được những đánh giá tích cực ca ngợi tính cạnh tranh cùng với việc nâng cấp tính năng so với phiên bản trình duyệt miễn phí. Sự đơn giản và dễ chơi cũng như cạnh tranh đã giúp trò chơi nhận được điểm cao từ cả người chơi và nhà phê bình.

Đặc điểm chính:

  • Cạnh tranh với tối đa 3 người bạn hoặc người chơi trực tuyến khác.
  • Sử dụng sức mạnh, môi trường tương tác và vũ khí để có lợi thế.
  • Tham gia trò chơi và tận hưởng sự đơn giản của lối chơi.
  • Lựa chọn nhân vật của riêng bạn để chơi.
  • Tạo và chơi trên các bản đồ tùy chỉnh được tạo bởi cộng đồng.

Ngày phát hành: 2016-04-19

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho SpeedRunners Steam Key Toàn Cầu. Do những thay đổi về chương trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với SpeedRunners Steam Key Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

1GHz

KÝ ỨC

1GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 900 MB

HỆ THỐNG

Windows XP/lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “SpeedRunners Steam Key”