Squad Steam Key

710.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Squad

Squad (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Đội trưởng đội của bạn gào lên trong tai bạn, vì đội của bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Trạm cơ sở nghiên cứu ngoại vi (FOB) của bạn đang xa sau lưng bạn, nhưng đây là lần đẩy cuối cùng. Điều này không phải là kịch bản. Điều này là hiện thực khi bạn chơi Squad, một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tác chiến trực tuyến của Offworld Industries.Squad 2

Chế độ chơi đa người theo lớp
Bạn có thể chọn một trong hơn một chục bộ trang thiết bị lớp, mỗi bộ được thiết kế để thực hiện một vai trò cụ thể trên chiến trường. Hãy lựa chọn một lớp như quân y hoặc thợ săn, nhưng còn nhiều lớp đang chờ đợi bạn. Hãy trở thành người chịu trách nhiệm cho công tác trinh sát, có các công cụ để đối phó với xe tăng và phương tiện không gian, hoặc tận dụng bản thân để điều khiển các phương tiện đó. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng bạn sẽ phải tuân thủ các lệnh và có hồ sơ dịch vụ gương mẫu trong cả hai trường hợp.

Xích cấp bậc lãnh đạo
Các ngày của chiến trường đầy cá nhân đã qua. Squad, trung thực với cái tên của nó, nhấn mạnh việc làm việc như một đội để đạt được những điều mà không có binh sĩ cá nhân nào có thể thực hiện được. Đội trưởng đội của bạn là người duy nhất có thể liên lạc với các đơn vị khác, thiết lập các vị trí hồi sinh tạm thời, và thậm chí điều phối xây dựng trại trường.Adidas Seersucker Shoes For Sale
Sự khác biệt giữa một người đứng đầu đội SL giỏi và một người đứng đầu đội SL kém là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết trên chiến trường và trong lối chơi Squad. Bạn có đủ khả năng để đảm nhận trách nhiệm, hay bạn sẽ thấy thoải mái khi thấy người khác tự gánh nó không?Squad 3

Phương tiện
Bạn không phải luôn luôn bội thực trên mặt đất. Hãy tiết kiệm sức cho cuộc chiến. Đội trưởng đội của bạn có thể yêu cầu các phương tiện để gia tăng tốc độ hành trình từ một điểm họp lưu đến điểm họp lưu kế tiếp. Xe tải chở hàng, xe mô tô, xe bọc thép, thậm chí có cả trực thăng, nếu đó là điều mà đơn vị của bạn thực sự cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chỉ cần nhớ: chúng không vô tận, các đội khác có thể yêu cầu chúng, và bạn đều là một đội.

Tuyến đầu động
Bạn không bao giờ ở lâu ở cùng một nơi nếu bạn phải. Đội trưởng đội của bạn có thể thiết lập điểm họp lưu và căn cứ hoạt động tiến về phía trước để đẩy tuyến đầu thúc đẩy gần hơn đến mục tiêu cuối cùng của bạn. Điểm họp lưu sẽ là điểm hồi sinh tạm thời của bạn, trong khi FOB được cố định và đưa cho bạn vị trí tốt nếu đối thủ của bạn tấn công.Squad 4

Các chế độ trò chơi
Squad có một số chế độ trò chơi thú vị sẽ kiểm tra bạn và đội của bạn. Trong Advance and Secure, mục tiêu của bạn là bắt giữ và giữ lại các điểm kiểm soát theo một trình tự cụ thể. Insurgency sẽ khiến bạn phá hủy các ví trí vũ khí của đối thủ nhờ thông tin tình báo thu thập được thông qua việc tiêu diệt đối thủ. Trong Territory Control, bạn phải giành lại đất đai từ đội đối thủ trong thời gian giới hạn. Cuối cùng, trong chế độ Conquest, bạn phải bắt giữ các lá cờ, trong khi số vé hồi sinh của bạn giảm đi.

Không có sự hướng dẫn
Lối chơi của Squad không quan tâm đến bất kỳ hình ảnh hỗ trợ nào mà các trò chơi khác đưa cho bạn. Không có bản đồ nhỏ, không có màn hình hiển thị đầu ghi màn hình làm mất cảnh quan, không có việc tô đậm đối thủ một cách thuận tiện bằng bất kỳ cách nào. Bạn thậm chí không thấy được tên của đồng đội trên biểu ngữ của họ. Chỉ có bạn, trí thông minh của bạn và niềm tin rằng đội trưởng đội của bạn biết những gì cần phải làm.Squad 5

Các đặc điểm chính:

Squad là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thực tế, đòi hỏi sự giao tiếp và phối hợp giữa các đơn vị riêng lẻ. Tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành mục tiêu, hãy là một binh sĩ giỏi.
Các tính năng của Squad

Nhiều loại vũ khí – súng trường, súng máy nhẹ, súng shotgun và nhiều hơn nữa. Hơn 40 loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn trong bộ trang bị của bạn.
Các chế độ trò chơi đa dạng – tấn công, phòng thủ và bắt giữ. Mỗi chế độ trò chơi giới thiệu một tình huống chiến đấu mới và chiến thuật mới đi kèm.
Phương tiện – bạn không cần phải đi bộ suốt thời gian. Đội trưởng đội của bạn có thể yêu cầu các phương tiện để gia tăng tốc độ di chuyển từ một điểm họp lưu sang điểm họp lưu tiếp theo.
Lối chơi chiến thuật sâu sắc – như một đội trưởng đội bạn có thể phối hợp với các đội trưởng đội khác để tổ chức cuộc tấn công hai chiều và các thao diễn khác.
Vui vẻ và thực tế – Squad đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thưởng thức ngay lập tức của các trò chơi bắn súng phổ biến và sự sâu sắc của các bộ mô phỏng quân sự.Squad 6

Yêu cầu hệ thống Squad

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Squad Steam Key GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Squad Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Squad Steam Key”