The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) – Steam Key

660.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition là một phiên bản kỷ niệm của tựa game này và bao gồm các nội dung sau:

  1. The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition: Đây là phiên bản đặc biệt của Skyrim với các cải tiến đồ họa và tính năng đáng kể so với phiên bản gốc.
  2. The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Upgrade: Đây là nâng cấp kỷ niệm chứa các nhiệm vụ, hầm ngục, boss, vũ khí, phép thuật và nhiều nội dung khác được thêm vào.

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi vô cùng nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong thập kỷ qua. Người chơi sẽ nhập vai vào một Dragonborn, một người duy nhất có khả năng tiêu diệt rồng. Trò chơi đã được khen ngợi về sự tự do mà nó mang lại cho người chơi cũng như lượng nội dung mà nó cung cấp. Không nhắc đến cộng đồng đang phát triển với hàng ngàn mod vẫn đang được phát triển ngay cả sau 10 năm kể từ ngày phát hành gốc của trò chơi.

The Elder Scrolls V Skyrim Anniversary Edition PC Steam Key Toan Cau2Skyrim Anniversary Edition tăng thêm niềm vui mà trò chơi mang lại bằng cách thêm vào một số nhiệm vụ, hầm ngục, boss, vũ khí, phép thuật và nhiều nội dung khác thông qua các bản mở rộng. Gói sản phẩm bao gồm cả phiên bản Skyrim Special Edition cũng như bản nâng cấp kỷ niệm để bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình mà không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Cốt truyện Nhập vào thế giới khắc nghiệt và không khoan nhượng của Skyrim, nơi bị hàn quốc và quấy rối bởi sự trở lại bí ẩn của những con rồng đã được cho là đã biến mất. Trở thành Dragonborn, một anh hùng được tiên đoán đã định làm cho mối đe dọa của rồng kết thúc. Bạn được tự do tuyệt đối trong việc bạn có thể làm điều gì và làm thế nào bạn muốn làm. Chọn một trong các chủng tộc, chọn một vũ khí hoặc một phép thuật, kết hợp và kết hợp phong cách chơi ưa thích của bạn. Hoàn thành định mệnh của bạn, can thiệp vào cuộc nội chiến hoặc tham gia một trong nhiều tổ chức có sẵn. Tất cả đều theo tốc độ của bạn.

Lối chơi

Trong The Elder Scrolls V Skyrim, người chơi chọn phong cách chơi của họ và có thể thay đổi hoặc điều chỉnh nó bất kỳ lúc nào. Bạn lên cấp độ bằng cách thực hiện những hành động cụ thể. Khi bạn chiến đấu với gươm và khiên, kỹ năng của bạn trong việc chặn và tấn công sẽ tăng lên, nếu bạn sử dụng phép thuật, bạn sẽ trở nên giỏi hơn và sẽ có thể học được phép thuật mạnh mẽ hơn. Kết hợp với khả năng và lời nói rồng bạn có thể học được làm Dragonborn và bạn có công thức cho hàng trăm sự kết hợp. Bạn có thể dành hàng trăm giờ trong trò chơi và sau đó bắt đầu lại từ đầu để thử một phong cách chơi khác.

The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Các đặc điểm chính:

  • Thế giới mở to lớn để khám phá
  • Tự do tuyệt đối về phong cách chơi và vai trò
  • Dòng vũ khí, phép thuật và áo giáp
  • Trò chơi gốc và tất cả các bản mở rộng chính thức: Dawnguard, Dragonborn và Hearthfire
  • Nội dung tải về từ bản nâng cấp kỷ niệm: vũ khí mới, áo giáp, nhiệm vụ, hầm ngục và nhiều nội dung khác
  • Ngày phát hành: 2021-11-11

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do những thay đổi về chương trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10 (Phiên bản 64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i5-2400/AMD FX-8320

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 780 3GB /AMD R9 290 4GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10 (Phiên bản 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition (PC) – Steam Key”