Titan Quest Anniversary Edition Steam Key TOÀN CẦU

230.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Titan Quest được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Titan Quest Anniversary Edition là một phiên bản làm mới của trò chơi video Titan Quest và gói mở rộng Titan Quest: Immortal Throne, được phát triển bởi Iron Lore Entertainment và phát hành bởi THQ Nordic vào năm 2016. Trải nghiệm phiên bản cập nhật của trò chơi nhập vai kinh điển từ năm 2006! Hãy du hành đến thời cổ đại để tham gia vào một cuộc phiêu lưu hùng tráng được truyền cảm hứng từ các tựa đề huyền thoại như Diablo. Phiên bản độc đáo này là sự kết hợp đầy thú vị giữa trò chơi gốc và gói mở rộng, mang đến trải nghiệm đáng nhớ của bạn với thời gian chơi game thêm nhiều giờ và nội dung hoàn toàn mới.

Cốt truyện

Game Titan Quest Anniversary Edition

Key Titan Quest Anniversary Edition

Cách đây hàng thế kỷ, những vị thần mạnh mẽ đã bị bắt giữ, và cả thế giới cuối cùng đã được thưởng thức cuộc sống trong hòa bình. Tuy nhiên, không lâu sau sự kiện này, họ thoát khỏi tù và gây ra sự hỗn loạn chưa từng thấy. Tại các địa điểm cổ đại khác nhau, các loài quái vật kinh khủng nhân đôi mà ngay cả thần thánh cũng không dám đối mặt. Thế giới cần một anh hùng, và bạn chính là người sẽ bắt đầu nhiệm vụ khôi phục lại một ấn định đã bị lãng quên.

Lối chơi

Game Titan Quest Anniversary Edition

Key Titan Quest Anniversary Edition

Titan Quest Anniversary Edition là một trò chơi video thần thoại được đặt ở Bắc Cực xa xôi, Atlantis, Hades, các quốc gia Đông phương, Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Hãy lựa chọn từ 28 lớp nhân vật độc đáo như đạo tặc, tiên tri và người lang thang, và tạo ra anh hùng tối ưu của bạn! Mỗi lớp nhân vật sử dụng các sức mạnh, kỹ năng và vũ khí khác nhau, giúp tất cả người chơi tìm thấy điều phù hợp với họ. Lối chơi là một trò chơi nhập vai kinh điển với các yếu tố chặt chém, trong đó bạn sẽ khám phá các địa điểm nổi tiếng được biết đến từ thần thoại và truyền thuyết. Khám phá, trò chuyện với NPC và hoàn thành các nhiệm vụ là điểm chính, đảm bảo hơn 30 giờ chơi đầy hài lòng và hơn 80 giờ khi khám phá tất cả chi tiết.

Mua key Titan Quest Anniversary Edition

Game Titan Quest Anniversary Edition

Bản Anniversary bao gồm hơn một nghìn thay đổi đột phá. Người hâm mộ chơi đa người có thể tận hưởng tính năng trò chuyện thoại cải tiến cho việc chơi đa người vui vẻ hơn. Trò chơi cũng đẹp hơn, với các hình ảnh nâng cao và độ phân giải cao. Nó mang đến nhiều thay đổi, vì vậy hãy chuẩn bị cho những kẻ thù mới, không gian lưu trữ nhiều hơn và trí tuệ nhân tạo của NPC cải thiện đáng kể. Nhà phát triển cũng giới thiệu khả năng thiết kế mod và loại bỏ nhiều lỗi đã được cộng đồng báo cáo trong mười năm qua. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ trò chơi gốc hoặc đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động kinh điển được điều chỉnh cho thời đại của chúng ta, Titan Quest Anniversary Edition sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Tính năng chính:

Chơi phiên bản làm mới của trò chơi Titan Quest kết hợp với Titan Quest: Immortal Throne DLC

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu thần thoại hấp dẫn trong phiên bản mới và tốt hơn
Lựa chọn từ 28 lớp nhân vật và tạo nên anh hùng của mình
Khám phá hơn một nghìn thay đổi và cải tiến đột phá
Chơi một mình hoặc trong chế độ đa người cải tiến với tối đa sáu người chơi
Ngày phát hành: 2016-08-31

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.0 GHz CPU/3.0 GHz CPU Dual or Quad Core
Đồ họa: 128 MB NVIDIA – GeForce 6800 / ATI Radeon X800,/256MB
Ram: 1 GB RAM/2 GB RAM
Ổ đãi trống: 5 GB
Hệ thống: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Titan Quest Anniversary Edition Steam Key TOÀN CẦU”