Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key

540.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint là trò chơi điện tử bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba dành cho PC được phát triển bởi Ubisoft Paris và được phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần thứ 11 của sê-ri Ghost Recon bắt đầu vào năm 2001 bởi Red Storm …

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Chú Ý: Sản phẩm này có hạn chế vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt ở các quốc gia sau đây:

Hoa Kỳ, Canada, American Samoa, Puerto Rico, Quần đảo Virgin Hoa Kỳ, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Ecuador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc lục địa.

Tom Clancys Ghost Recon Breakpoint Standard Edition PC Ubisoft Connect Key Toan Cau3Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho máy tính được phát triển bởi Ubisoft Paris và xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ 11 trong loạt trò chơi Ghost Recon bắt đầu từ năm 2001 do Red Storm Entertainment thành lập bởi tác giả Tom Clancy. Trong Breakpoint, người chơi một lần nữa tiếp quản vai trò chỉ huy của đơn vị trinh sát 1st Battalion 5th Special Forces Group, còn được biết đến với cái tên Ghosts. Nhiệm vụ của họ là điều tra các sự kiện gần đây trên hòn đảo Thái Bình Dương Auroa, đã rơi vào tay Skell Technologies và công ty quân sự tư nhân của họ, Wolves. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi môi trường thế giới mở và cải tiến cơ học RPG và chiến thuật.

Lối Chơi

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint là một trò chơi bắn súng chiến thuật, đặt trong một môi trường thế giới mở. Người chơi quan sát hành động từ góc nhìn thứ ba. Trong một số tình huống, trò chơi chuyển sang góc nhìn thứ nhất khi người chơi nhắm mục tiêu với một vũ khí cụ thể. Người chơi điều khiển Nomad, một thành viên của đội trinh sát Ghosts. Người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật trong trò chơi của họ, từ ngoại hình đến trang phục và trang thiết bị. Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật cho nhân vật của họ. Các lớp này có thể được thay đổi ngay lập tức và bao gồm Assault, Sharpshooter, Panther và Field Medic. Mỗi lớp có những ưu điểm riêng, ví dụ như Assault có nhiều máu hơn, Sharpshooter có thể hạ gục kẻ địch từ xa, Panther là chuyên gia về tiếp cận bí mật và Field Medic sử dụng máy phát rocket với độ chính xác chết người.

Tom Clancys Ghost Recon Breakpoint Standard Edition PC Ubisoft Connect Key Toan Cau5Ghost Recon Breakpoint có một số cơ chế mới. Hệ thống chấn thương được giới thiệu mới sẽ gây ra sự tổn thương cho nhân vật người chơi, làm họ chậm lại và đòi hỏi phải được chữa trị. Cấu trúc địa hình khác nhau sẽ ảnh hưởng đến đội, ví dụ như khiến họ trượt khỏi đồi dốc dốc. Các hành động di chuyển cũng làm giảm stamina của nhân vật. Hệ thống đeo đồ bạn cho phép người chơi loại bỏ các thành viên của nhóm bị ngã xuống chiến trường và đưa họ đến nơi an toàn để cấp cứu. Ngoài ra, còn có nơi nghỉ Bivouac, nơi người chơi có thể nghỉ ngơi, làm sạch vũ khí, chế tạo vật phẩm, thay đổi lớp nhân vật và nhiều hơn nữa.

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) - Ubisoft Connect Key - Toàn Cầu

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu

Cốt Truyện

Hòn đảo Auroa không phải là một thiên đàng Thái Bình Dương. Dưới sự kiểm soát của Skell Technologies, một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy bay không người lái và hợp đồng quân sự, hòn đảo này đã chìm vào bóng tối sau khi công ty bị cáo buộc bán vũ khí cho các chế độ toàn cầu và một vụ ám sát. Chính phủ Mỹ đã triển khai đơn vị trinh sát 1st Battalion 5th Special Forces Group, hay còn gọi là Ghosts, để điều tra. Điều mà ban đầu chỉ là một nhiệm vụ trinh sát đơn giản đã nhanh chóng leo thang thành một cuộc chiến để sống sót. Bị cách ly sau đường chia địch và bao quanh bởi một PMC được gọi là “Wolves”, do một cựu thành viên Ghosts dẫn đầu, nhóm của bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng và huấn luyện của họ để hoàn thành nhiệm vụ.

Tính Năng Quan Trọng

  • Trải nghiệm lối chơi bắn súng chiến thuật.
  • Dẫn đầu một đội trinh sát 1st Battalion 5th Special Forces Group trong một nhiệm vụ trinh sát đến một hòn đảo Thái Bình Dương nhiệt đới.
  • Hệ thống lớp nhân vật. Bốn lớp để lựa chọn, mỗi lớp có kỹ năng và đặc điểm khác nhau.
  • Môi trường thế giới mở. Khám phá địa hình không đồng đều của Auroa bằng chân và trên các phương tiện.
  • Cốt truyện hấp dẫn. Bước vào thế giới âm mưu toàn cầu, với một công ty công nghệ đen tối ở trung tâm.

Ngày Phát Hành: 2019-10-04

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu. Vui lòng lưu ý rằng do các cập nhật lập trình tiềm năng, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

AMD Radeon R9 280X / Nvidia Geforce GTX 960 (4GB)

ĐỒ HỌA

AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core I5 ​​4460

BỘ NHỚ

8GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

AMD Ryzen 5 1600 / Intel Core I7 6700K

ĐỒ HỌA

AMD Radeon RX 480 / Nvidia Geforce GTX 1060 (6GB)

BỘ NHỚ

8GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint | Standard Edition (PC) – Ubisoft Connect Key”