Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) – Ubisoft Connect Key

530.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cho nền tảng UPlay là một sản phẩm số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa khu vực và KHÔNG THỂ kích hoạt tại các quốc gia sau:

Hoa Kỳ, Canada, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Ecuador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc lục địa chính.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands (PC) - Ubisoft Connect Key - Toàn Cầu

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) là phần thứ mười trong loạt trò chơi bắn súng chiến thuật quân sự quy mô nhỏ nổi tiếng. Một băng nhóm ma túy có tên Santa Blanca đã chiếm quyền kiểm soát Bolivia với sự cho phép của chính phủ. Một đội ngũ các tác chiến bí mật từ Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ ổn định khu vực và hỗ trợ phong trào kháng cự. Tham gia vào cuộc chiến trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba khuyến khích việc lập kế hoạch cẩn thận và làm việc nhóm tốt.

Thế giới mở rộng lớn

Du hành đến Bolivia được tái hiện một cách tuyệt đẹp cùng với ba thành viên trong đội của bạn. Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands mang lại cho người chơi trải nghiệm thế giới mở rộng đa dạng với 11 môi trường khác nhau, bao gồm đất cát, rừng nhiệt đới và núi. Hãy tự do di chuyển, khám phá các trại cartel và các nhóm kháng cự đang cần sự giúp đỡ. Ghost Recon Wildlands là một cuộc hành trình vũ trang đến vùng địa điểm đẹp đẽ đầy những việc phải làm.

Lối chơi linh hoạt

Ghost Recon Wildlands không ép buộc bạn vào bất kỳ loại lối chơi cụ thể nào. Nếu bạn muốn tiếp cận mục tiêu một cách quyết liệt và mở cửa, không có gì ngăn bạn làm điều đó. Bạn muốn tiếp cận một cách thầm lặng? Chu kỳ ngày-đêm đầy đủ và điều kiện thời tiết động đối sẽ ảnh hưởng đến hành vi của đối thủ và giữ cho hành động của bạn bí mật. Chỉ cần nhớ rằng cartel sẽ không ở lại im lặng và sẽ đánh trả mạnh mẽ nếu bạn không đủ cẩn thận.

Tom Clancys Ghost Recon Wildlands PC Ubisoft Connect Key Toan Cau4Chế độ đa người chơi cộng đồng bốn người

Wildlands có tích hợp đa người chơi cộng đồng dễ dàng để bạn có thể gọi điện thoại để được sự hỗ trợ từ bạn bè của mình bất cứ lúc nào bạn cần. Giao tiếp và làm việc nhóm sẽ là rất quan trọng để giải quyết hàng chục nhiệm vụ của trò chơi. Đảm bảo bạn nổi bật khỏi đám đông bằng cách tùy chỉnh lính của bạn với một loạt các thay đổi về ngoại hình và hệ thống nâng cấp vũ khí phức tạp cho phép bạn tinh chỉnh súng yêu thích của mình theo cách phù hợp với lối chơi của bạn và nhiệm vụ trước mắt của bạn.

Bản quyền Tom Clancy

Giống như tất cả Ghost Recon trước đó, Wildlands tiếp tục một truyền thống dài của tiểu thuyết quân sự liên quan đến tác giả. Cốt truyện của trò chơi kể về băng nhóm ma túy mạnh mẽ Santa Blanca đã chiếm quyền kiểm soát Bolivia nhờ sự hỗ trợ im lặng từ chính phủ Bolivia. Cuộc chiến phụ thuộc vào đội ngũ Ghost để ngăn chặn người lãnh đạo của cartel El Sueño và ổn định khu vực thông qua các hoạt động bí mật.

Tom Clancys Ghost Recon Wildlands PC Ubisoft Connect Key Toan Cau7Đặc điểm nổi bật:

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) là một trải nghiệm thế giới mở đẹp và đa dạng tại Bolivia. Hãy trở thành một phần của đội ngũ Ghost bốn người để thực hiện hành động chống lại băng nhóm ma túy bạo lực.

  • Lựa chọn rộng lớn về nhiệm vụ – Wildlands có hàng chục nhiệm vụ mà người chơi có thể tiến hành theo bất kỳ thứ tự nào. Tiêu diệt cartel là một quá trình dài, nhưng không chắc chắn là buồn chán
  • Chế độ đa người chơi cộng đồng bốn người – bạn bè của bạn có thể tham gia vào trò chơi của bạn bất kỳ lúc nào bạn cần, để làm việc nhóm thực sự
  • Tùy chỉnh lính rộng lớn – bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn các đặc điểm của lính của bạn, từ giới tính đến quần áo và phụ kiện
  • Tùy chỉnh vũ khí – hơn 100 sự thay đổi có thể để tùy chỉnh súng của bạn từ cốt đến nòng. Thêm các phụ kiện như súng bắn hỏa và phụ thuộc vào cách tiếp cận ưa thích của bạn
  • Môi trường đa dạng – Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands có 11 môi trường khác nhau, như đất cát hoặc núi, để đa dạng hóa tình huống chiến đấu
  • Lựa chọn tiếp cận của bạn – hãy là một người bắn tỉa trong một nhiệm vụ và xử lý súng tiểu liên trong nhiệm vụ khác. Hệ thống không có lớp mời thử nghiệm

Ngày phát hành: 06/03/2017

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2400S 2,5 GHz hoặc AMD FX-4320 4 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

50 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7- 3770 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 4 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX970/GTX 1060 hoặc AMD R9 390/RX480

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

50 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands (PC) – Ubisoft Connect Key”