Total War: WARHAMMER – The Realm of the Wood Elves Steam Key TOÀN CẦU

431.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Realm of the Wood Elves (TRotWE) là gói mở rộng DLC cho trò chơi chiến lược thời gian thực Total War: Warhammer. DLC này giới thiệu các Wood Elves như một phe chơi trong hai dòng chính truyện là The Old World và Mortal Empires, cùng với một chiến dịch mini đặc biệt mang tên The Season of Revelation. Ngoài phe chơi mới, TRotWE còn thêm một loại tiền tệ mới, các điều kiện chiến thắng mới, các lãnh chúa chơi được, bản đồ và nhiều tính năng khác. Phần mở rộng đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình, khen ngợi danh sách quân đội của Wood Elves, cơ chế gameplay độc đáo của phe chơi mới và nhiều điểm khác.

Phe chơi mới – cơ chế gameplay mới

Game Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

Key Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

Wood Elves – phe chơi mới được giới thiệu trong DLC – có đặc điểm riêng về đơn vị và khả năng. Trung tâm của quân đội của họ được tạo nên từ binh sĩ mỏng manh nhưng mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi cuộc tấn công bằng kỵ binh của các chiến binh ở trên lưng ngựa. Các cung thủ của họ có độ chính xác cao và tầm bắn xa, giữ cho lực lượng đối phương ở xa. TRotWE thêm vào đó hai vị lãnh chúa huyền thoại mới – Orion, Vua Athel Loren, và Durthu, một Treeman Elder.

Amber, loại tiền tệ của Wood Elves, có thể được sử dụng để triệu hồi những con quái vật rừng để chiến đấu. Nó cũng cung cấp các phần thưởng trong trò chơi. Các khu định cư mới bao gồm Oak of Ages, cung cấp các buff cho toàn bộ phe chơi. Nếu nó bị phá hủy trong trận đánh, người chơi sẽ ngay lập tức thua cuộc.

Một phe chơi mới khác được giới thiệu trong DLC là Argwylon. Là một phân phe của Wood Elves, các đơn vị này là những bậc thầy của các linh hồn rừng và sử dụng nhiều quái vật trong trận đấu. Giống như phe chơi chính của họ, họ phụ thuộc vào Amber để triệu hồi và mục đích khác. Các khu định cư và tầm quan trọng của Oak of Ages vẫn giữ nguyên như với Wood Elves.

Câu chuyện Elf

Mua Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

Game Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

Realm of the Wood Elves giới thiệu phe chơi này vào cốt truyện, biến họ thành một phe chơi trong các chiến dịch The Old World và Mortal Empires. DLC thêm vào đó một chiến dịch đặc biệt khác, The Season of Revelation, tập trung hoàn toàn vào Wood Elves và phân phe con Argwylon. Mục tiêu của chiến dịch bao gồm tạo ra và duy trì khu định cư Oak of Ages và chiến thắng trong trận đánh tại Silver Spire.

Đón nhận

Mua Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

Game Total War WARHAMMER The Realm of the Wood Elves

TRotWE nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, họ lưu ý đến cơ chế xuất sắc của phe chơi mới có thể tham gia. Các nhà phê bình khen ngợi danh sách đơn vị của phe chơi và những thay đổi mà chúng mang lại cho gameplay.

Đặc điểm chính:

  • Phe chơi mới! Wood Elves mang đến một luồng không khí mới mẻ vào gameplay của Total War: Warhammer.
  • Phe chơi mới! Wood Elves và phân phe chơi con của họ, Argwylon, đều có những đặc điểm riêng biệt và thú vị.
  • Đơn vị mới! Đối đầu với quân đội địa cầu Elven, cung thủ và kỵ binh, hoặc tiêu tốn Amber quý báu để triệu hồi quái vật độc đáo.
  • Các lãnh chúa huyền thoại mới! Orion và Durthu mạnh mẽ và có thể làm nghiêng cântrận đấu về phía của người chơi.
  • Các kịch bản chiến dịch mới! Sử dụng lực lượng của Wood Elves trong chiến dịch chính hoặc trải qua một câu chuyện được dành riêng cho họ.
  • Ngày phát hành: 2016-12-08

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo 3.0Ghz đề cử: Intel Core i5-4570 3.20GHz
Đồ họa: AMD Radeon HD 5770 1024MB / NVIDIA GTS 450 1024MB / Intel HD4000 @720P đề cử: AMD Radeon R9 270X 2048MB / NVIDIA GeForce GTX 760 2048MB @1080P
Ram: 3 GB RAM
Ổ đĩa trống: 35 GB available space
Hệ thống: Windows 7 / 8.1 / 10 64Bit

Mac OS X
Bộ vi xử lý: 2.0Ghz Intel Core i5
Card đồ họa: Tất cả các card đồ họa AMD phát hành từ năm 2014 trở đi, Tất cả các card NVidia có VRAM 2GB+ phát hành từ năm 2012 trở đi, (Chỉ dành cho MacBookPro) Card đồ họa Intel Iris Graphics 540 & 550 phát hành từ năm 2016 trở đi
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống:37 GB không gian trống
Hệ thống: macOS 10.12.4

Khác:
Các card đồ họa sau có khả năng chạy trò chơi, nhưng không luôn đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu để được hỗ trợ chính thức: Tất cả các card Nvidia có VRAM 1 GB phát hành từ năm 2012 trở đi, Tất cả các card Intel Iris và Iris Pro phát hành từ năm 2013 trở đi, ngoại trừ các card 540 và 550 được liệt kê ở trên.

Linux
Bộ vi xử lý: 3.4GHz Intel Core i3-4130, 3.5GHz AMD FX6300, đề cử: 3.4 GHz Intel Core i7-4770

Card đồ họa: 1GB Nvidia 650ti hoặc tốt hơn (phiên bản driver 367.28), 2GB AMD R9 270 hoặc tốt hơn (phiên bản driver Mesa 13.0.1 được biên dịch bằng LLVM 3.9). Đề cử: 4GB Nvidia 970 (phiên bản driver 367.28), 4GB AMD RX 480 (phiên bản driver Mesa 13.0.1 được biên dịch bằng LLVM 3.9)
Ram: 4 GB RAM/8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 29 GB không gian trống/35 GB không gian trống
Hệ thống: Ubuntu 16.04 hoặc Steam OS 2.0 (yêu cầu 64 bit)
Khác
Các GPU AMD không được hỗ trợ trên Steam OS. GPU Intel không được hỗ trợ khi phát hành.

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER – The Realm of the Wood Elves Steam Key TOÀN CẦU”