Tribes of Midgard (PC) – Steam Key

220.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Tribes of Midgard

Chìa khóa Tribes Of Midgard được dùng để kích hoạt trên nền tảng Steam. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Tribes of Midgard là một trò chơi hành động hợp tác được sản xuất bởi Norsfell Games và phát hành bởi Gearbox Publishing vào năm 2021 cho PC, PS4 và PS5. Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi, đóng vai người Viking dũng cảm và chiến đấu cùng nhau chống lại những con quái vật mạnh mẽ đang mang đến sự kết thúc của thế giới – Ragnarok.Tribes of Midgard 2

Cốt truyện Tribes of Midgard

Hãy trở thành một chiến binh hùng hồn ngay từ thần thoại Bắc Âu! Ragnarok đang gần kề, và bạn phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để chống lại các cuộc tấn công của những con quái vật mạnh mẽ. Quái vật chỉ muốn một điều – phá hủy. Bảo vệ làng của bạn và hạt giống của cây thánh thiêng. Hãy trở thành một huyền thoại và ngăn chặn sự kết thúc của thế giới!

Lối chơi

Tribes of Midgard là một trò chơi Viking hợp tác có yếu tố sống còn, trong đó các bộ tộc Bắc Âu sẽ đối mặt với các cuộc tấn công thường xuyên từ những con quái vật thần thoại. Khám phá Midgard, thu thập tài nguyên và chiến đấu! Trò chơi được chia thành một phần diễn ra vào ban ngày và một giai đoạn quan trọng diễn ra vào ban đêm.

Hãy chọn nhân vật và lớp nhân vật của bạn và bắt đầu cuộc hành trình! Khám phá các vị trí chưa biết, thu thập tài nguyên và chiến đấu với quái vật để kiếm phần thưởng. Khám phá thế giới của truyền thuyết Bắc Âu. Khám phá hang động bị lãng quên, tìm ra những kho báu quý báu và làm việc cùng cả bộ tộc để xây dựng công trình phòng thủ cho làng. Hãy tích trữ để không để kẻ thù có cơ hội chống lại bạn!Tribes of Midgard 3

Hãy nhớ quay lại ngôi làng vào ban đêm! Đó là thời gian của họ – thời gian của quái vật. Mục tiêu duy nhất của họ sẽ là phá hủy ngôi làng của bạn và đè bẹp hạt giống của cây thánh thiêng Ygdrassil. Nếu họ thành công, trò chơi kết thúc. Chế tạo vũ khí và áo giáp, xây dựng các mạng lưới và công trình phòng thủ, và chiến đấu cho cuộc sống của bạn! Chỉ có bạn và bộ tộc của bạn mới có thể ngăn chặn địa ngục của Ragnarok.

Trong trò chơi video Tribes of Midgard, bạn có thể chơi cả một mình và trong chế độ đa người lên đến 10 người chơi. Tùy thuộc vào chế độ trò chơi Midgard bạn chọn, bạn sẽ đối mặt với những trận chiến Ragnarok hùng vĩ trong nhiều tình huống khó khăn khác nhau. Hãy đặt cược vào chế độ hợp tác và chiến đấu với quái vật từ truyền thuyết Bắc Âu cùng với toàn bộ bộ tộc của bạn.

Nhận xét

Tribes Of Midgard cho PC nhận được đánh giá tích cực chủ yếu trên Steam. Người chơi khen ngợi chất lượng đồ họa tiên tiến, khả năng chơi hợp tác và những trận chiến đỉnh điểm đối đầu với những người khổng lồ mạnh mẽ. Đây là một sự đề xuất tuyệt vời cho những người yêu thích thần thoại Bắc Âu và người chơi thích lối chơi đa người hấp dẫn.Tribes of Midgard 4

Tính năng chính

Trở thành một huyền thoại trong một trò chơi hành động hợp tác thú vị, đặt trong một vũ trụ của thần thoại Bắc Âu.
Tập hợp bộ tộc của bạn và hợp tác để bảo vệ ngôi làng khỏi quái vật.
Khám phá, thu thập tài nguyên và chế tạo vũ khí và áo giáp.
Xây dựng công trình phòng thủ để bảo vệ ngôi làng.
Chiến đấu với những người khổng lồ và quái vật mạnh mẽ để kiếm phần thưởng và thành tựu.
Chơi một mình hoặc hợp tác với người chơi khác lên đến 10 người.Tribes of Midgard 5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Tribes of Midgard (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Tribes of Midgard (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 8 GB available space

SYSTEM: Windows 7 64 Bits

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High Settings) and 1070 (Ultra Settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (High Settings)

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 8 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64 Bits

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tribes of Midgard (PC) – Steam Key”