Turmoil Steam Key TOÀN CẦU

180.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Turmoil là một trò chơi chiến lược và mô phỏng kinh tế do studio Gamious – Hà Lan phát triển, đưa người chơi vào nước Mỹ thế kỷ 19, vào thời điểm đỉnh cao của sự khám phá và khai thác dầu mỏ.

Gameplay trong Turmoil, bạn sẽ nhập vai một trong những người thợ khai thác dầu mỏ thế kỷ 19, mơ ước trở nên giàu có nhanh chóng và phát triển sự nghiệp như một trong những ông trùm dầu mỏ, điều đó có thể được thể hiện bằng vị trí lợi nhuận nhất của một thị trấn Mỹ.

Key Turmoil

game Turmoil

Hãy thu thập tất cả các giấy phép và thiết bị cần thiết và bắt đầu khai thác trên các cánh đồng trong trò chơi mô phỏng này.

Phát triển công việc của bạn để đầu tư vào các máy khoan và công cụ mới để tăng sản lượng khai thác mỏ và hiệu suất làm việc của bạn. Hãy nhớ rằng nguồn lực tài chính luôn luôn giới hạn, vì vậy bạn sẽ cần may mắn và quản lý ngân sách khôn ngoan để đạt thành công.

Tuy nhiên, đây không phải là cuối cùng vì vai trò của bạn không chỉ liên quan đến việc khai thác mỏ. Quản lý nguyên vật liệu thô của bạn và luôn đảm bảo rằng bạn luôn một bước trước đối thủ của mình. Đặt giá đúng, theo dõi đối thủ và đừng sợ thực hiện giao dịch bất hợp pháp đôi khi.

Đây là một trò chơi khai thác dầu mỏ sẽ thử thách kỹ năng quản lý của bạn, để xem liệu bạn có phải là ứng viên phù hợp để trở thành thị trưởng một thị trấn Mỹ hay không.

Khía cạnh kỹ thuật:

Game Turmoil

Key Turmoil

Turmoil mang đến một thiết kế đồ họa tương đối đơn giản nhưng rõ ràng và mỹ thuật theo phong cách retro. Chúng ta nhìn thấy thế giới trong trò chơi từ một phần dọc, bổ sung bởi các bản đồ và biểu đồ cần thiết.

Đón nhận:

Mua Turmoil

Key Turmoil

Cả người chơi và các nhà phê bình đều thích trò chơi Turmoil vì sự đơn giản của nó, mang lại niềm vui và thú vị cho người chơi. Họ ca ngợi cơ chế chơi hấp dẫn, làm nổi bật so với các trò chơi ông trùm dầu mỏ khác, cũng như đồ họa retro tuyệt vời.

Các tính năng chính:

– Chế độ chiến dịch cho phép bạn trở thành một trong những doanh nhân dầu mỏ quan trọng nhất trên thế giới.
– Đa dạng máy khoan, công cụ và nâng cấp để tăng hiệu suất khai thác mỏ của bạn.
– Việc kinh doanh bất hợp pháp để nâng cao cơ hội chiến thắng trước đối thủ.
– Hàng chục thành tựu trên Steam để mở khóa.

Yêu cầu hệ thống:

Windows
– Bộ xử lý: 2,5 GHz
– Bộ nhớ: 2 GB RAM
– Hệ điều hành: Windows XP

Mac OS X
– Bộ xử lý: Intel
– Bộ nhớ: 2 GB RAM
– Dung lượng ổ đĩa: 100 MB không gian trống
– Hệ điều hành: 10.9

Linux 
– Bộ nhớ: 2 GB RAM
– Dung lượng ổ đĩa: 100 MB không gian trống
– Hệ điều hành: Ubuntu 12.04 trở lên, hoặc phiên bản mới nhất của SteamOS
– Các bản phân phối Linux khác cũng có thể hoạt động.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Turmoil Steam Key TOÀN CẦU”