WWE 2K Battlegrounds Steam Key TOÀN CẦU

698.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Chú ý! Trò chơi này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt tại:

Cuba, Cộng hòa Hồi giáo Iran, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Ả Rập Syria, Venezuela

Thế giới của WWE trở thành chiến trường của bạn với những trận đấu arcadê mới toanh, kịch tính đến đỉnh điểm, đưa bạn vào một cuộc hành động đối đầu với sự tham gia của các WWE Superstars và Legends yêu thích của bạn trong các môi trường tương tác kỳ cục trên khắp thế giới. Cạnh tranh trong các loại trận đấu yêu thích của bạn với một loạt động thái được thổi phồng, khả năng đặc biệt và sức mạnh phá hủy, bao gồm lồng thép, Royal Rumble, Fatal Four Way và nhiều loại trận đấu khác, trong khi Mauro Ranallo và Jerry “The King” Lawler gọi tất cả sự hỗn loạn! Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc chiến?

Mua WWE 2K Battlegrounds

Game WWE 2K Battlegrounds

Giao đấu Không Giới Hạn!

Game WWE 2K Battlegrounds

Key WWE 2K Battlegrounds

Đưa các WWE Superstars và Legends yêu thích của bạn vào cuộc chiến vô ràng, không kiểm soát và tận mắt thấy cuộc hỗn loạn! Thực hiện các động thái vượt qua mức bình thường và sử dụng khả năng đặc biệt của bạn để tiêu diệt đối thủ trong khi đấu trong môi trường tương tác!

Giao Đấu Trên Toàn Cầu!

Game WWE 2K Battlegrounds

Key WWE 2K Battlegrounds

Chơi qua chế độ chuyện kể hoàn toàn mới thông qua những dải truyện tranh gốc, cùng với Paul Heyman và Stone Cold Steve Austin và giúp dẫn dắt cuộc tìm kiếm WWE Superstars tiếp theo! Đấu với các nhân vật mới độc đáo và đa sắc màu đối đầu với các WWE Superstars đã được thiết lập để thử thách khả năng của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn trong khi mở khóa nhân vật và Battlegrounds mới dọc đường.

Đó Là Cuộc Chiến Của Bạn!

Mua WWE 2K Battlegrounds

Game WWE 2K Battlegrounds

Biến WWE 2K Battlegrounds thành của bạn với hàng loạt bộ phận tùy chỉnh khi bạn tạo, tùy chỉnh và chỉnh sửa nhân vật và Battlegrounds của bạn riêng!

Rất Nhiều Loại Trận Đấu!

Mua key WWE 2K Battlegrounds

Game WWE 2K Battlegrounds

Tranh đấu trong nhiều loại trận đấu yêu thích của bạn với những thay đổi mới thú vị, bao gồm Lồng Thép, Royal Rumble, Fatal Four Way và thách thức Battlegrounds hoàn toàn mới!

Giao Đấu Trực Tuyến và Cục Bộ!

Game WWE 2K Battlegrounds

mua WWE 2K Battlegrounds

Cạnh tranh trong các giải đấu trực tuyến hoặc xác định quyền của bạn như Vua của Battleground và tồn tại trong cuộc hỗn loạn trực tuyến chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Ngoài ra, tham gia vào cuộc chiến trong chế độ chơi đa người cục bộ và thống trị bạn bè của bạn!

Ngày Phát Hành: 18-09-2020

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3-540 3.06GHz/Intel Core i5- 3.50 GHz or better
Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 710/NVIDIA GeForce GTX 670, similar or better
Ram: 4 GB RAM/8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 9 GB available space
Hệ thống: Windows 7/8.1/10 (latest service pack) 64-bit
Khác:
DirectX 9.0c Compatible sound card

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “WWE 2K Battlegrounds Steam Key TOÀN CẦU”