XCOM: Ultimate Collection (PC) – Steam Key

345.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả

Bộ sưu tập XCOM: Ultimate Collection bao gồm:

 • XCOM: Enemy Unknown
 • XCOM: Enemy Within
 • XCOM: Enemy Unknown – Elite Soldier Pack
 • XCOM: Enemy Unknown – Slingshot Pack
 • XCOM® 2
 • XCOM 2: War of the Chosen
 • XCOM 2: War of the Chosen – Tactical Legacy Pack
 • XCOM 2: Resistance Warrior Pack
 • XCOM 2: Anarchy’s Children
 • XCOM 2: Alien Hunters
 • XCOM 2: Shen’s Last Gift
 • XCOM®: Chimera Squad
 • Với hàng chục giải Game of the Year, XCOM: Enemy Unknown là bản làm lại hiện đại của phiên bản gốc XCOM kinh điển và được yêu thích.

XCOM: Enemy Unknown

Tiếp quản tổ chức bí mật paramilitary mang tên XCOM. Với tư cách là chỉ huy của XCOM, bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc xâm lược người ngoài hành tinh đáng sợ toàn cầu bằng cách quản lý tài nguyên, phát triển công nghệ và giám sát chiến lược chiến đấu và chiến thuật cá nhân của các đơn vị. Tăng cường sự phòng thủ của bạn với bản mở rộng XCOM: Enemy Within, Gói Slingshot (DLC) và Gói Người lính Elite (DLC).

XCOM Ultimate Collection PC Steam Key Toan Cau3XCOM 2 COLLECTION

XCOM 2 là phần tiếp theo của XCOM: Enemy Unknown, trò chơi chiến lược đoạt giải Game of the Year năm 2012. Bây giờ, người ngoài hành tinh nắm quyền kiểm soát Trái đất, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho loài người trong khi bí mật che đậy một âm mưu đen tối. Với tư cách là lãnh đạo của một lực lượng du kích đối mặt với khả năng không thể, bạn phải thổi bùng một phong trào kháng chiến toàn cầu để tiêu diệt mối đe dọa người ngoài hành tinh và cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng. Mở rộng phong trào kháng chiến của bạn với bản mở rộng XCOM 2: War of the Chosen và tất cả 5 DLC.

XCOM: CHIMERA SQUAD

Với đề cử ở hạng mục Best Sim/Strategy tại The Game Awards năm 2020, XCOM: Chimera Squad mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới và trải nghiệm chiến đấu chiến lược dựa trên lượt trong vũ trụ XCOM. Năm năm sau sự kiện của XCOM 2, con người và người ngoài hành tinh đang cùng nhau xây dựng một nền văn minh hợp tác và hiệp nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả người dân trái đất đều ủng hộ sự liên minh giữa các loài. Chimera Squad, một lực lượng cơ động của các điệp viên con người và người ngoài hành tinh, phải cùng nhau làm việc để tiêu diệt mối đe dọa ngầm đang đẩy thành phố vào hỗn loạn.

XCOM: Ultimate Collection

XCOM: Ultimate Collection

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho XCOM: Ultimate Collection (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho XCOM: Ultimate Collection (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Lõi kép 2 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce 8600 GT / ATI Radeon HD 2600 XT trở lên

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng 20GB HD

HỆ THỐNG

Windows Vista

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Lõi kép 2 GHz (Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc Athlon X2 2,7 GHz)

ĐỒ HỌA

Dòng NVIDIA GeForce 9000 / dòng ATI Radeon HD 3000 trở lên

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng 20GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “XCOM: Ultimate Collection (PC) – Steam Key”