A Plague Tale: Innocence (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

510.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

A Plague Tale: Innocence – Một Chuyện Kể Đầy Cảm Xúc

Trò chơi diễn ra trong thời kỳ Chiến tranh Trăm Năm và kể về câu chuyện của Amicia de Rune, một phu nhân trẻ tuổi người Aquitane, và em trai của cô, Hugo. Hai đứa trẻ bị cuốn vào một cuộc xung đột liên quan đến một dịch bệnh có vẻ như siêu nhiên. Trò chơi tập trung vào việc khám phá thế giới bằng cách ẩn mình, tránh né lính bám theo và đám chuột chúa đầy nguy hiểm. Trò chơi nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi cốt truyện đầy xúc động, các nhân vật mà người chơi sẽ trở nên yêu quý và quan tâm, cũng như cơ chế gameplay xoay quanh việc ẩn mình một cách khá linh hoạt.A Plague Tale Innocence PC Steam Key 14

Cơ Chế Chơi Game

Trò chơi tập trung vào việc ẩn mình. Người chơi sẽ điều khiển Amicia, trong khi em trai của cô, Hugo, sẽ do trí tuệ nhân tạo của trò chơi điều khiển. Hugo có thể được giao nhiệm vụ để thực hiện các tác vụ, và sau này trong trò chơi, anh trai trở thành một nhân vật có thể chơi, có thể bò qua những không gian chật hẹp và điều khiển đám chuột.

Amicia là một phu nhân, không phải là một chiến binh. Thay vì chiến đấu, cô có thể ẩn mình và chờ kẻ thù rời khỏi khu vực hoặc sử dụng búa ném đá, để làm sao kẻ thù mất tập trung, đẩy chúng ra khỏi các nhân vật chính. Khi lính bị tấn công bởi viên đạn của búa ném đá, họ sẽ bị choáng, tạo ra cơ hội để trốn chạy hoặc giết họ với một đòn đánh chính xác vào đầu. Amicia cũng có thể bắn viên đạn vào chuỗi cầu treo, mở ra các lối đi mới.A Plague Tale Innocence PC Steam Key 8

Một cơ chế chơi game khác của A Plague Tale là các câu đố sinh tồn. Trên hành trình của mình, Amicia và Hugo sẽ gặp phải đàn chuột đói, mang theo dịch bệnh. Tìm cách tránh chúng sẽ là chìa khóa để các đứa trẻ sống sót. Chuột có thể bị đuổi đi bằng lửa để mở ra các khu vực mới, hoặc bị kích thích vào cuộc đối đầu với các hiệp sĩ. Amicia có thể chế tạo đạn đặc biệt và công cụ, bao gồm đạn lưu hương để đốt đèn cỏ đuổi chuột và bom mùi hôi, thu hút chuột vào các khu vực cụ thể.

Cốt Truyện và Nhân Vật

Pháp, vào thời điểm cao điểm của Chiến tranh Trăm Năm. Amicia, một phu nhân trẻ tuổi, và em trai Hugo đang bỏ chạy. Ngôi nhà của họ đã bị cuộc truy tố của Giáo Hội Công Giáo Rôma cướp đi và gia đình bị giết. Cơ hội duy nhất của họ là chạy trốn, nhưng có điều kỳ lạ xảy ra. Đàn chuột đói giết người và lan truyền dịch bệnh bất cứ nơi nào chúng xuất hiện, và ai cũng dường như đổ lỗi cho Hugo về việc dịch bệnh lan ra. Bị truy sát cả từ phía người Anh và Giáo Hội Công Giáo, bị mắc kẹt bởi đám chuột đội ngũ, họ phải tìm cách sống sót…nhưng với cái giá nào?

Đón Nhận

A Plague Tale: Innocence nhận được đánh giá tích cực từ cả nhà phê bình lẫn người chơi. Họ ca ngợi việc viết kịch bản của trò chơi, sâu lắng và đôi khi rất xúc động, cơ chế ẩn mình, cho phép nhiều linh hoạt trong việc tránh kẻ thù, cũng như khía cạnh câu đố sinh tồn, khiến trò chơi trở nên đa dạng hơn.A Plague Tale Innocence PC Steam Key 12

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Một câu chuyện của hai người anh em. Theo dõi câu chuyện của Amicia và Hugo, một cặp anh em đặc biệt đang chạy trốn khỏi nhà của họ.
 • Một câu chuyện của một đại dịch. Đàn chuột đói lan truyền bệnh tật sẽ giết bạn chỉ trong chốc lát. Tìm cách xua chúng đi hoặc trở thành bữa ăn của chúng.
 • Một câu chuyện của cuộc chiến tranh. Người xâm lược người Anh và các thành viên của Giáo Hội Công Giáo sẽ không khoan nhượng. Trốn tránh chúng bằng cách ẩn mình và sử dụng búa ném đá.
 • Một câu chuyện đẹp. Thưởng thức khung cảnh của nông thôn Pháp, tràn ngập các lâu đài ấn tượng và ngôi làng dễ thương.

Ngày Phát Hành: 14/05/2019A Plague Tale Innocence PC Steam Key 5

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Chìa Khoá Steam A Plague Tale: Innocence – Phiên bản Toàn Cầu. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho A Plague Tale: Innocence – Phiên bản Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

 • HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • YÊU CẦU TỐI THIỂU
  • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)
  • CARD ĐỒ HỌA: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870
  • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 50 GB dung lượng trống
 • YÊU CẦU ĐỀ NGHỊ
  • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5-4690 (3.5 GHz)/AMD FX-8300 (3.3 GHz)
  • CARD ĐỒ HỌA: 4 GB, GeForce GTX 970/Radeon RX 480
  • BỘ NHỚ: 16 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 50 GB dung lượng trống
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “A Plague Tale: Innocence (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”