GTFO (PC) – Steam Key

765.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

GTFO là một game bắn súng FPP hợp tác trong quy ước kinh dị sinh tồn, được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào năm 2019. Nhập vai bốn người chơi và khám phá một nhà tù quái vật dưới lòng đất để hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Trò chơi …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

GTFO là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPP) hợp tác trong thể loại kinh dị sinh tồn, được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào năm 2019. Hãy đảm nhận vai trò của bốn người chơi và khám phá một nhà tù ngầm chứa quái vật để hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Lối chơi tập trung chủ yếu vào việc chiến đấu với một kho vũ khí rộng lớn.

Cốt truyện

Trong trò chơi video này, một nhóm bốn người chơi đảm nhận vai trò của những tù nhân, người phải thực hiện một nhiệm vụ trong một nhà tù ngầm bí ẩn được kiểm soát bởi những con quái vật đầy khát máu. Đi qua nhà tù để tìm hiểu thêm thông tin về quá khứ của bạn không chỉ từ bạn mà còn từ những manh mối và gợi ý mà bạn tìm thấy trong khi khám phá nơi kỳ lạ này.

GTFO PC Steam Key Toan cau18Gameplay

GTFO là một trò chơi kinh dị hợp tác mà người chơi quan sát sự kiện từ góc nhìn FPP. Sản phẩm tập trung vào chế độ hợp tác và cho phép bốn người chơi điều khiển các người lính với vũ khí và các thiết bị khác nhau. Hợp tác với các người chơi khác để sống sót và tìm đường thoát. Thu thập các vật phẩm hữu ích và tài nguyên trong khi bạn khám phá khu vực để tăng cơ hội sống sót của bạn thêm nữa.

Khía cạnh kỹ thuật

Trò chơi GTFO mang đến đồ họa ba chiều hấp dẫn dựa trên động cơ Unity. Đáng chú ý rằng trò vui được đi kèm với âm nhạc do Simon Viklund sáng tác, người đã sáng tác nhạc nền cho các dự án như Brothers: A Tale of Two Sons, Bionic Commando Rearmed và loạt Tom Clancy’s Ghost Recon: Advanced Warfighter và PayDay.

GTFO (PC) - Steam Key - Toàn cầu

GTFO (PC) – Steam Key – Toàn cầu

Nhận định

GTFO đã nhận được nhiều đánh giá tích cực kể từ lần ra mắt đầu tiên. Hầu hết các nhà phê bình đánh giá cao bầu không khí kinh dị, đồ họa đẹp và hệ thống chiến đấu sôi động. Trò chơi cũng tìm được vị trí của mình trong số những trò chơi tốt nhất được trình diễn trong E3 2018.

Tính năng chính:

  • Một trò chơi kinh dị hợp tác sẽ thử thách khả năng hợp tác với các người chơi khác để sống sót
  • Khám phá nhà tù trong khi được đi kèm với âm nhạc tuyệt vời và bầu không khí kinh dị
  • Tìm các công cụ và tài nguyên hữu ích, lên kế hoạch cho mọi hành động và đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng thông minh để sống sót
  • Tiến bộ càng nhiều càng tốt và tìm cách thoát ra không chỉ để sống sót mà còn tìm hiểu thông tin về quá khứ của bạn
  • Đồ họa ba chiều kết hợp với âm nhạc tuyệt vời do nhà soạn nhạc nổi tiếng Simon Viklund tạo ra

Ngày phát hành: 09/12/2019

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho GTFO (PC) – Steam Key – Toàn cầu. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho GTFO (PC) – Steam Key – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5 2500K hoặc AMD tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB hoặc AMD tương đương

MEMORY

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-Bit trở lên

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i7 4790K hoặc AMD tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD tương đương

MEMORY

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GTFO (PC) – Steam Key”