Starfield | Digital Premium Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu

2.730.000

Starfield là một trò chơi viễn tưởng mới về không gian thuộc thể loại nhập vai từ nhà sáng tạo của Elder Scrolls Skyrim và Fallout 4.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Starfield | Digital Premium Edition (PC)

Phiên bản Premium bao gồm:

Trò chơi cơ bản Starfield

  • Bản mở rộng câu chuyện Shattered Space (sẽ được phát hành sau)
  • Bộ trang phục Constellation: Súng Laser Equinox, Bộ đồ không gian, Mũ bảo hiểm và Gói tăng cường
  • Truy cập vào Artbook Kỹ thuật số và Nhạc nền gốc của StarfieldStarfield 2

Starfield là một trò chơi viễn tưởng mới về không gian thuộc thể loại nhập vai từ nhà sáng tạo của Elder Scrolls Skyrim và Fallout 4. Khám phá một thế giới mở đầy hành trình không gian và nhiệm vụ thách thức! Tiêu đề này được phát triển và phát hành bởi Bethesda Game Studios vào năm 2022 cho PC. Hãy xem dự án mới nhất từ các tác giả của những trò chơi nhập vai phổ biến nhất trong lịch sử và bị quyến rũ bởi khung cảnh tuyệt đẹp hoàn toàn của nó.

Cốt truyện

Chào mừng bạn đến với tương lai! Đó là thời kỳ của những khám phá đột phá, chinh phục không gian và xung đột ngoại hệ. Cuộc chiến gần đây giữa các phe phái hàng đầu đã dẫn đến sự mất cân bằng của toàn vũ trụ. Hiện nay, các vùng xa xôi của Dải Ngân Hà che giấu nhiều bí mật có thể vừa thú vị vừa nguy hiểm. Tham gia vào Hệ thống chòm sao – tổ chức chịu trách nhiệm khám phá phần này của hệ mặt trời và tìm hiểu lịch sử của nhân loại cùng những bí mật tối tăm nhất.Starfield 3

Lối chơi

Tạo một nhân vật trong người tạo anh hùng phong phú và trở thành một phần của huyền thoại nổi lên. Trò chơi Starfield là cuộc phiêu lưu một người chơi với một câu chuyện sẽ cuốn bạn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Khám phá thế giới mở, khám phá những thế giới chưa biết và gặp gỡ những nhân vật hấp dẫn trong cốt truyện không gian này về số phận của nhân loại trong dải ngân hà.

Sớm thôi bạn sẽ khám phá ra rằng sự quan tâm của dải ngân hà được cai trị bởi nhiều phe phái khác nhau – bao gồm các tổ chức thương mại chính thức và những người bị xã hội tẩy chay. Điều tra động cơ của họ, hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng danh tiếng xứng đáng để tìm hiểu càng nhiều càng tốt. Trò chơi này cũng là một trận chiến không thể tránh khỏi với nhiều kẻ thù sẽ đứng trước con đường của bạn. Sử dụng những kỹ năng độc đáo và vũ khí công nghệ cao để sống sót qua mỗi cuộc đối đầu.Starfield 4

Khi trò chơi tiến triển, nhân vật của bạn sẽ phát triển, điều đó sẽ cho phép bạn thách thức cả những đối thủ mạnh mẽ nhất. Đánh nhau, thương lượng, chứng minh giá trị của bạn và cuộc phiêu lưu phi thường này sẽ đưa bạn đến những nơi mà không ai từng đi qua trước đây. Đây chính là Starfield của Bethesda – trò chơi nhập vai không gian mà chúng ta đã chờ đợi!

Điểm nổi bật

  • Khám phá thế giới tương lai từ những người tạo ra Fallout 4 và Skyrim.
  • Tạo một nhân vật và tham gia một tổ chức khám phá dải ngân hà.
  • Bị cuốn hút bởi cuộc phiêu lưu gây nghiện và khám phá những bí mật của không gian.
  • Khám phá, tìm hiểu và bị ngạc nhiên bởi những địa điểm ấn tượng.
  • Phát triển kỹ năng chiến đấu và đánh bại những đối thủ mạnh nhất.Starfield 5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Starfield | Digital Premium Edition (PC) – Mã Key Steam – Toàn cầu. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Starfield | Digital Premium Edition (PC) – Mã Key Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

AMD Ryzen 5 2600X, Intel Core i7-6800K

GRAPHICS

AMD Radeon RX 5700, NVIDIA GeForce 1070 Ti

MEMORY

16 GB RAM

SYSTEM

Windows 10 version 21H1 (10.0.19043)

DISK SPACE

125 GB available space

OTHER

SSD Required

Recommended requirements

PROCESSOR

AMD Ryzen 5 3600X, Intel i5-10600K

GRAPHICS

AMD Radeon RX 6800 XT, NVIDIA GeForce RTX 2080

MEMORY

16 GB RAM

SYSTEM

Windows 10/11 with updates

DISK SPACE

125 GB available space

OTHER

SSD Required, Broadband Internet connection

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Starfield | Digital Premium Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *