Life is Strange 2 Complete Season Steam Key Toàn Cầu

212.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Gặp gỡ Sean và Daniel Diaz, họ buộc phải rời Seattle và trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Life is Strange 2 là một trò chơi phiêu lưu kể chuyện, phần tiếp theo của Life is Strange. Đắm chìm trong câu chuyện tập tành chưa từng được công bố, gặp gỡ những nhân vật hoàn toàn mới và để câu chuyện tiếp diễn. Sâu sắc trong một cuộc phiêu lưu phức tạp, tập trung vào mối quan hệ cá nhân, tuổi thanh niên và khó khăn trong việc sống trong một thế giới chấp nhận những người khác biệt.

Mua key Life is Strange 2

Life is Strange 2

Hòa mình vào phong cách điện ảnh hấp dẫn, với các chuỗi hình ảnh được hoạt hóa tốt và đầy màu sắc. Life is Strange 2 sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi hướng nghệ thuật đầy cảm hứng, hình ảnh thực tế của thế giới và một câu chuyện kỳ diệu, hồi hộp. Giải quyết những vấn đề phức tạp với sức mạnh không tự nhiên và ngưỡng mộ bản nhạc hoàn hảo được soạn sẵn. Âm nhạc trong Life is Strange bao gồm một số chủ đề nổi tiếng nhất trong thế giới nhạc indie và pop. Đắm chìm vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn chứa đựng những lựa chọn khó khăn. Quyết định về tương lai của bạn và phản ứng nhanh chóng với nhiều chi tiết tình tiết trong cốt truyện.

Life is Strange 2

Mua key Life is Strange 2

Lối chơi và cốt truyện của tập 1-2

Một cuộc phiêu lưu kể chuyện mới đã đến! Tiết lộ câu chuyện đầy cảm hứng và cảm xúc về hai anh em: Sean và Daniel Díaz, chỉ mới 16 và 9 tuổi. Do một sự kiện đau lòng, cả hai phải rời khỏi ngôi nhà ở Seattle và bắt đầu một cuộc hành trình để cố gắng đến Mexico và gặp cha của họ. Hãy dẫn dắt họ trong hành trình dọc theo bờ biển phía tây của Hoa Kỳ. Dontnod Entertainment đã quay trở lại với một kịch bản trưởng thành, đầy những quyết định rất khó khăn. Theo dõi kiệt tác thực tế của sự phát triển của hai nhân vật.

key Life is Strange 2

Game Life is Strange 2

Đương đầu với những sự kiện không thể dự đoán sẽ củng cố mối quan hệ giữa hai anh em. Thách thức với sự phân biệt chủng tộc, vấn đề giáo dục và dẫn dắt các cậu bé thoát khỏi tuổi thơ và trưởng thành với sự cẩn trọng và tinh tế cực kỳ. Chơi năm tập đầy quyết định khó khăn. Dontnod Entertainment đã tái cấu trúc trò chơi video của mình thành một tựa game theo dạng tập phim, trong đó những quyết định và đoạn hội thoại là một phần không thể tách rời của lối chơi. Nhiều cải tiến đã được thực hiện trong cốt truyện và cơ chế trò chơi.

Trải nghiệm nhiều yếu tố và cách tương tác với mọi thứ xung quanh bạn và khám phá những tương tác này thêm nữa. Thú vị là sản phẩm cho phép bạn nhập trạng thái của trò chơi mang tên “Cuộc Phiêu Lưu Tuyệt Vời của Đại Úy Spirit”, để những lựa chọn được thực hiện ở đó được phản ánh trong các sự kiện được trình bày ở đây.

Thêm thông tin về trò chơi

Life is Strange 2 là phần tiếp theo của trò chơi dạng tập phim năm 2015 được đón nhận nồng nhiệt. Nhân vật chính trong Life is Strange 2 là Sean Diaz, 16 tuổi và em trai của anh – Daniel, 9 tuổi. Sự trùng hợp của các sự kiện tình cờ dẫn đến một tai nạn thảm khốc. Trốn thoát khỏi hệ thống tư pháp, hai nhân vật chính của chúng ta buộc phải rời bỏ Seattle và bắt đầu một chuyến hành trình đến Puerto Lobos, Mexico. Vấn đề càng trở nên phức tạp hơn khi trong thời gian đó, họ phải che giấu sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên và nguy hiểm.

mua key Life is Strange 2

Game Life is Strange 2

Giống như phần đầu tiên của loạt trò chơi, trong Life is Strange 2, chúng ta quan sát hành động từ góc nhìn người thứ ba (TPP). Trải qua những khoảnh khắc hài hước và đáng sợ khi theo dõi cốt truyện và đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến quá trình diễn biến. Life is Strange 2 hoạt động dựa trên một động cơ đồ họa mới. Khía cạnh hình ảnh của sản phẩm này đã được duy trì trong phong cách giống như một bức vẽ được vẽ bằng màu pastel.

mua Life is Strange 2

Key game Life is Strange 2

Tương tự như phần tiền nhiệm, Life is Strange 2 được phân phát dưới dạng các tập phim thường xuyên. Những yếu tố và sức mạnh siêu nhiên sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan vì một trong hai nhân vật chính chắc chắn được tặng quyền sử dụng những sức mạnh nguy hiểm này. Hãy tận hưởng hàng giờ khám phá đầy ngạc nhiên, tương tác với môi trường và tiến hành cuộc trò chuyện với những nhân vật trung lập.

Tập 1 sẽ có sẵn vào ngày 27 tháng 9 năm 2018. Tập 2-5 sẽ được phát hành sau đó. Mùa đầy đủ bao gồm Tập 1 và bộ Tập 2-5, sẽ có sẵn khi chúng được phát hành.

Điểm nổi bật:

  • Một câu chuyện cuốn hút và đầy thú vị về hai chàng trai không giống ai
  • Life is Strange 2 Complete Season bao gồm tất cả năm tập. Truy cập ngay vào chúng ngay khi chúng được phát hành.
  • Hàng ngàn khám phá, cuộc trò chuyện hấp dẫn và những quyết định khó khăn.
  • Thiết kế đồ họa được tạo ra một cách tinh tế. Thưởng thức các nhân vật đầy màu sắc, những địa điểm độc đáo và quyến rũ.
  • 5 tập hấp dẫn có sẵn trên Steam trên máy tính
  • Phần tiếp theo của tựa game Life Is Strange đoạt giải thưởng

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và được đề xuất cho Life is Strange 2 Complete Season Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Life is Strange 2 Complete Season Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.
Windows

BỘ VI XỬ LÝ:
Intel Core i3-2100 (3.1GHz) hoặc AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)
Đề xuất: Intel Core i5 3470, (3.20 Ghz) hoặc AMD FX-8350, (4.00 Ghz)
ĐỒ HỌA:
Nvidia GeForce GTX 650 2GB hoặc AMD Radeon HD 7770 2GB
Đề xuất: Nvidia GeForce GTX 970 4GB hoặc AMD Radeon R9 280X 3GB
RAM:
RAM 4GB. Đề xuất RAM 6GB
DUNG LƯỢNG ĐĨA:
14 GB
HỆ THỐNG:
Windows 7 trở lên (Yêu cầu hệ điều hành 64-bit). Đề xuất Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Life is Strange 2 Complete Season Steam Key Toàn Cầu”