Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Age of Empires II

Cảnh báo! Trò chơi này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất.

Age of Empires II: Definitive Edition - Steam Key - Toàn Cầu

Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – Toàn Cầu

Age of Empires II: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp của trò chơi chiến lược thời gian thực gọi là Age of Empires II, được phát hành lần đầu vào năm 1999. Phiên bản Definitive Edition mang đến trải nghiệm AoE II ban đầu được bổ sung thêm nhiều tính năng và bổ sung làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi trong thời đại hiện đại, khi người chơi ngày nay đòi hỏi nhiều hơn so với khi AoE II được phát hành ban đầu. Các tính năng này bao gồm hỗ trợ 4K, tùy chọn phóng to trong trò chơi, một loạt các mod tích hợp hữu ích và hỗ trợ mod, tính năng tạo trận đấu trực tuyến và nhiều tính năng khác. Trò chơi được phát triển bởi Forgotten Empires, Wicked Witch Software và Tantalus Media, và được phát hành vào tháng 11 năm 2019 bởi Xbox Game Studios.

Cốt truyện Age of Empires II: Definitive Edition

Age of Empires II: Definitive Edition - Steam Key - Toàn Cầu

Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – Toàn Cầu

Trò chơi không có một câu chuyện cố định, nhưng nó đi kèm với nhiều chiến dịch khác nhau, và mỗi chiến dịch tập trung vào một nền văn minh khác nhau. Các chiến dịch bao gồm một loạt các tình huống dựa trên sự kiện lịch sử hoặc huyền thoại, và chúng cũng có các đoạn phim cắt cảnh. Bạn sẽ có cơ hội theo dõi người Celt, người Mông Cổ, người Hún, người Aztec và nhiều nền văn minh khác, bao gồm bốn nền văn minh hoàn toàn mới được thêm vào trong phiên bản Definitive Edition như một phần của bản mở rộng nội dung The Last Khans.

Lối chơi

Age of Empires II: Definitive Edition - Steam Key - Toàn Cầu

Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi cốt lõi trong Age of Empires 2 Definitive Edition không thay đổi quá nhiều so với trò chơi AoE II ban đầu. Nó vẫn là một trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển, trong đó bạn cần gửi công nhân để thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở của bạn, tuyển quân, nghiên cứu và sử dụng lợi thế công nghệ để gây ngạc nhiên và loại bỏ kẻ thù.

Tuy nhiên, có những thay đổi và cải tiến cụ thể, đặc biệt là người chơi quay trở lại nên biết. Các thay đổi này bao gồm sự cân đối dựa trên phản hồi từ cộng đồng, hàng loạt hàng đợi nghiên cứu và xây dựng đơn vị đồng thời, và khả năng tự động thiết lập lại mạng lưới cá chép. Có cũng có một số mod hữu ích tích hợp sẵn, chẳng hạn như chế độ lưới và cây nhỏ, rất tiện lợi.

Age of Empires II: Definitive Edition - Steam Key - Toàn Cầu

Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – Toàn Cầu

Nên nhớ cũng có sự giới thiệu của trí tuệ nhân tạo mới, mà khác với AI cũ, không sử dụng thủ đoạn gian lận đơn giản. Bây giờ nó công bằng và chỉ chơi thông minh, mang đến một thách thức lớn hơn đối với những người thích trải nghiệm chơi một mình hoặc những người muốn cải thiện kỹ năng của mình trước khi thử chơi trực tuyến với người khác.

Chế độ trò chơi

Trò chơi cung cấp các kịch bản và chiến dịch chơi một mình, cũng như các trận đấu đa người mà bạn có thể chơi cạnh tranh trực tuyến với người khác. Definitive Edition đi kèm với một số cải thiện quan trọng trong chế độ chơi đa người, đặc biệt là tính năng trình độ phù hợp, bảng xếp hạng và bảng xếp hạng tích hợp, và hỗ trợ chơi giao tiếp giữa Steam và Microsoft Store, cho phép người chơi chơi cùng nhau bất kể nền tảng nào.Age of Empires II 6

Tiếp nhận

Theo các đánh giá trước khi phát hành, phiên bản Definitive Edition của Age of Empires 2 sẽ đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua mong đợi của các nhà phê bình. Người đánh giá phần lớn đều đồng tình rằng điểm mạnh nhất của Definitive Edition là việc giới thiệu các tính năng mới cụ thể và các bổ sung giúp cải thiện trải nghiệm mà không đánh đổi tinh thần của trò chơi ban đầu. Điều này có nghĩ rằng nó vẫn là một trò chơi AoE II cổ điển, nhưng nó phù hợp hơn với thời đại hiện đại ngay bây giờ.Age of Empires II 7

Các tính năng chính:

Tìm lại trò chơi chiến lược thời gian thực kinh điển trong toàn bộ vẻ đẹp của nó với Definitive Edition.
Tận hưởng đồ họa và hoạt hình chất lượng cao mượt mà khi chúng được tái tạo từ đầu để hỗ trợ độ phân giải 4K đầy đủ.
Sử dụng chức năng phóng to để chuyển đổi chế độ xem dựa trên mức độ chính xác bạn cần.
Chơi 4 nền văn minh hoàn toàn mới và thống trị 3 chiến dịch hoàn toàn mới.
Tăng tinh thần của bạn với phiên bản nâng cấp của bản nhạc nền đã được làm mới hoàn toàn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

 

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64×2 5600+

GRAPHICS: NVIDIA® GeForce® GT 420 or ATI™ Radeon™ HD 6850 or Intel® HD Graphics 3000 or better with 2 GB VRAM

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 30 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64bit

OTHER: directx: Version 11

Recommended requirements
PROCESSOR: 2.4 Ghz i5 or greater or AMD equivalent

GRAPHICS: Nvidia® GTX 650 or AMD HD 5850 or better

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 30 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Age of Empires II: Definitive Edition – Steam Key”