Age of Empires III: Definitive Edition (PC) – Steam Key

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Age of Empires III

Age of Empires III: Definitive Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Age of Empires III: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Age of Empires 3: Definitive Edition là phiên bản được làm mới của trò chơi chiến lược thời gian thực, được tạo bởi Forgotten Empires, studio nổi tiếng với việc làm mới hai phiên bản trước đó của loạt game Age of Empires (AoE). Những nhà phát triển đã tập trung vào việc tái tạo trải nghiệm AoE 3 cổ điển với nhiều tính năng cập nhật và nâng cấp, bao gồm hỗ trợ đồ họa 4K Ultra HD, một bản nhạc nền đã được làm mới, cùng giao diện người dùng hiện đại hóa để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Lối chơi cổ điển của Age of Empires, được hiện đại hóa cho tiêu chuẩn hiện nay
Khi tạo ra Age of Empires 3 Definitive Edition, những nhà phát triển đã tập trung vào việc duy trì “cảm giác” của lối chơi AoE 3 cổ điển. Người chơi có cơ hội trở thành lãnh đạo của một trong 14 nền văn minh có thể chơi và hướng dẫn họ qua thời kỳ lịch sử. Trong quá trình chơi, người chơi phải thu thập các nguồn tài nguyên tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của các khu định cư, khám phá các vùng đất chưa được khám phá, quản lý nền kinh tế và đôi khi sử dụng sức mạnh để giải quyết xung đột với các quốc gia khác.

Ở đầu cuộc phiêu lưu, người chơi bắt đầu với vai trò lãnh đạo của một ngôi làng nhỏ. Sau này, ngôi làng nói trên sẽ phát triển và cuối cùng trở thành một thành phố đại đô thị. Tiêu diệt các đơn vị đối phương, đào tạo quân mới, thành lập các khu định cư mới mang lại điểm kinh nghiệm – những điểm này ở một cấp độ nào đó mang lại cho người chơi các phần thưởng hữu ích như tòa nhà đặc biệt, đơn vị, v.v. Trong trò chơi, người chơi tiến bộ qua các Kỷ Nguyên – các giai đoạn thời gian liên tiếp mang lại những cải tiến công nghệ, công trình và đơn vị tiên tiến hơn, đặc trưng cho từng thời kỳ cụ thể. Trong số các Kỷ Nguyên có mặt trong trò chơi, chúng ta có thể tìm thấy Kỷ Nguyên Khám Phá, Kỷ Nguyên Thuộc Địa, Kỷ Nguyên Pháo Đài, Kỷ Nguyên Công Nghiệp và Kỷ Nguyên Đế Quốc. Mỗi giai đoạn này mang lại trải nghiệm và ưu tiên khác nhau.Age of Empires III 2

Chiến dịch chơi đơn hấp dẫn
Trò chơi có một chiến dịch chơi đơn sâu sắc chia thành ba hành động riêng biệt mô tả về thời kỳ thực dân hóa Bắc và Nam Mỹ. Mỗi hành động kể câu chuyện về lịch sử gia đình Black hư cấu được kể bởi Amelia Black. Cần đề cập rằng AoE 3: Definitive Edition bao gồm hai gói mở rộng – The WarChiefs, tập trung vào các bộ tộc người Mỹ và The Asian Dynasties, giới thiệu người chơi với văn hóa phương Đông. Các gói mở rộng bao gồm các phân đội, công trình và đơn vị mới.

Trải nghiệm hoàn toàn mới của Age of Empires đã được làm mới
AoE: Definitive Edition đã được điều chỉnh hoàn toàn cho các máy tính mạnh hiện nay. Trò chơi hỗ trợ độ phân giải cao, bao gồm Ultra HD 4k và đồ họa đã được cải thiện đáng kể. Trò chơi có chế độ chơi đa người được hỗ trợ đầy đủ – hiện nay có thể có hơn hai đội trong một trận đấu đa người.Age of Empires III 4

Ngoài ra, nhà phát triển đã chuẩn bị ba giao diện người dùng khác nhau để làm cho trò chơi phù hợp với một loạt người chơi rộng hơn. Bên cạnh những cải thiện về hình ảnh, trò chơi đã được bổ sung thêm với các thách thức mới trong Art of War, hai nền văn minh mới và một số thay đổi về các bộ tộc người Mỹ bản xứ. Đáng chú ý, hệ thống tệp của AoE 3: DE đã được sửa đổi để làm cho việc tạo mod dễ dàng hơn. Những sửa đổi được tạo ra bởi cộng đồng AoE có thể thay đổi đáng kể trải nghiệm chơi game và tăng thời gian chơi tổng cộng. Như một điểm cộng, những nhà phát triển từ Forgotten Empires đã cung cấp chúng ta với một bản nhạc nền hoàn toàn được làm mới.

Đặc điểm nổi bật

Trải nghiệm một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực xuất sắc nhất trong lịch sử, trong một phiên bản hoàn toàn mới.
Bao gồm hai gói mở rộng – The Asian Dynasties và The WarChiefs.
Chế độ chơi đa người đã được hiện đại hóa.
Hỗ trợ hoàn toàn mod, mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo.
Hỗ trợ độ phân giải cao, bao gồm Ultra HD.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Age of Empires III: Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Age of Empires III: Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Age of Empires III: Definitive Edition (PC) – Steam Key”