Age of Mythology Extended Edition Steam Key TOÀN CẦU

720.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Age of Mythology Extended Edition (PC) dành cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về số hóa – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Age of Mythology là một trò chơi chiến thuật thời gian thực dành cho PC, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. AoM là một phần phụ của loạt trò chơi Age of Empire. Tuy nhiên, trong trò chơi này, các sự kiện lịch sử được thay thế bằng những cảm hứng huyền thoại. Cốt truyện của trò chơi được đặt trong thế giới nơi các vị thần từ các thần thoại khác nhau tồn tại cùng với con người và có nhiều nhân vật huyền thoại như Odysseus và Ajax – các anh hùng của cuộc chiến tranh thành Troia. Phiên bản Extended Edition của AoM giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như đồ họa cải thiện, chế độ quan sát nâng cao và thành tựu Steam, cũng như bản mở rộng Titans.

Game Age of Mythology Extended

Key Age of Mythology Extended

Bản chất của lối chơi chiến thuật thời gian thực
Lối chơi của Age of Mythology tập trung vào những trận đấu quy mô lớn giữa các đội quân đơn vị. Nhiệm vụ của người chơi là tiến công với lực lượng của họ qua bản đồ, đánh bại đoàn quân địch và chinh phục các thành phố của họ trên đường đi. Trò chơi được chia thành bốn “Thời đại” khác nhau, trong đó người chơi mở khóa đơn vị và công nghệ mới: Thời đại Huyền bí, Thời đại Anh hùng và Thời đại Thần thoại. Các loại đơn vị dưới sự chỉ huy của người chơi bao gồm các đơn vị “con người”, như lính bộ binh, lính kỵ binh và đơn vị hải quân, được gọi là “đơn vị con người” trong AoM. Còn có những đơn vị anh hùng và thần thoại, các con vật huyền thoại mà người chơi có thể điều khiển trong trận đấu. Ngoài chiến đấu, người chơi cũng có thể phát triển thành thị trấn của họ, xây dựng các công trình kinh tế, quân sự và phòng thủ. Phát triển thành phố của người chơi tăng số lượng đơn vị có sẵn trong trận đấu.

Câu chuyện về huyền thoại và truyền thuyết

Mua Age of Mythology Extended

Game Age of Mythology Extended

Câu chuyện của trò chơi Age of Mythology bắt đầu hàng nghìn năm trước ở thành phố Atlantis, Arkantos, một tướng Atlantean, trở về nhà sau nhiều năm chiến đấu, để đoàn tụ với con trai của mình. Tuy nhiên, khi đến, anh được hội đồng thành phố giao nhiệm vụ giúp Agamemnon trong cuộc chiến tranh chống lại thành Troia. Khi anh chuẩn bị băng hải, Atlantis bị tấn công bởi những con kraken và cướp biển do kẻ thù truyền kiếp của Arkantos – bò tót Kamos – dẫn đầu. Trong trận chiến bảo vệ thành phố, cái đuôi của bức tượng Poseidon bị đánh cắp. Arkantos đuổi theo những kẻ cướp biển và sau khi thu hồi kho báu và gửi nó về nhà, anh bắt đầu cuộc hành trình đưa anh qua các vùng đất xa xôi và các thần thoại.

Đón nhận

mua Age of Mythology Extended

Key Age of Mythology Extended

Phiên bản Extended Edition của Age of Mythology đã nhận được các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Trò chơi được so sánh khá thuận lợi với phiên bản gốc năm 2002, với việc khen ngợi đồ họa cập nhật, đã cải thiện đáng kể hình ảnh của tựa game. Người chơi cũng rất hài lòng với tựa game này, khen ngợi cài đặt thần thoại, phong cách của trò chơi và tổng thể thẩm mỹ.

Phiên bản Extended Edition bao gồm:

Age of Mythology
Age of Mythology: The Titans
Chiến dịch Quà vàng

Đặc điểm nổi bật:

Huyền thoại và truyền thuyết hiện lên! Bước vào thế giới nơi vị thần và quái vật tồn tại cùng với con người và bắt đầu cuộc hành trình thiêng liêng.
Câu chuyện bao trùm thế giới! Dưới vai trò của Arkantos, hãy đi từ Biển Aegean đến sa mạc Ai Cập cổ điển và miền Bắc đóng bập với các anh hùng và thần thánh trên đường đi.

Lối chơi chiến thuật thời gian thực kinh điển! Xây dựng đội quân mạnh mẽ, bao gồm cả con người và quái vật, và thách thức đối thủ của bạn.
Arkantos là người xây dựng! Tạo nên các khu định cư để hỗ trợ sự gia tăng của bạn và cung cấp lợi thế về kinh tế và quân sự.
Thưởng thức đồ họa cải thiện và nội dung bổ sung! Được cung cấp bởi phiên bản cập nhật của tựa game năm 2002.
Ngày phát hành: 2014-05-08

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 1.6 Ghz
Đồ họa: GeForce 9800GTX
Ram: 1 GB RAM
Ổ đĩa trống: 3 GB
Hệ thống: Windows Vista, 7, 8.1+

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Age of Mythology Extended Edition Steam Key TOÀN CẦU”