Warhammer: Vermintide 2 Steam Key

200.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Warhammer: Vermintide 2 là trò chơi điện tử hành động góc nhìn thứ nhất do Fatshark phát triển và phát hành vào năm 2018. Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer và nó tập trung vào một trận chiến năng động nhịp độ nhanh dựa trên tinh thần đồng đội đầy máu lửa. 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Warhammer: Vermintide 2 là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Fatshark vào năm 2018. Trò chơi được thiết lập trong vũ trụ Warhammer và tập trung vào chiến đấu đội hợp tác dựa trên sự nhanh nhẹn và đẫm máu. Về cốt truyện, đây là phần tiếp theo trực tiếp của tiêu đề đầu tiên trong loạt trò chơi – năm nhân vật hùng tráng trở lại để cứu thế giới một lần nữa. Trò chơi có sẵn trên PC (Windows).

Cốt truyện và Nhân vật

Trò chơi diễn ra trong vũ trụ Warhammer trong thời kỳ Kết thúc sớm và tiếp tục các sự kiện từ tựa đề đầu tiên trong loạt – Warhammer: End Times – Vermintide. Kẻ thù chính trong tiêu đề trước, Rasknitt, đã thực hiện bắt cóc năm anh hùng của thành phố Ubersreik, sau đó, thành phố này rơi vào sự kiểm soát của Rasknitt và tay sai chuột. Kể từ đó, ông ra lệnh xây dựng cổng Skittergate để triệu hồi Chaos Champion, Bödvarr Ribspreader, và quân đội hỗn loạn theo Nurgle, Thần của Dịch bệnh. Tuy nhiên, cổng thất bại và chỉ một phần nhỏ của quân đội được triệu hồi. Chuột chuột cố gắng kích hoạt cổng một lần nữa, nhưng lần này lại thất bại, tạo ra một loạt động đất, tình cờ giải phóng các anh hùng Ubersreik bị bắt cóc khỏi bị giam cầm.

Warhammer: Vermintide 2 Steam Key - Toàn cầu

Warhammer: Vermintide 2 Steam Key – Toàn cầu

Bây giờ, họ là thứ duy nhất đứng giữa Đế quốc và liên minh ác nghiệt giữa các tay sai chuột Skaven và Chiến binh của Chaos. Họ sẽ cần phải cùng nhau chiến đấu để xuyên qua đám địch và phá hủy cổng, đánh bại Rasknitt một lần và mãi mãi.

Lối chơi và chế độ chơi

Vermintide 2 có thể chơi ở chế độ chơi đơn nơi người chơi kết hợp với bot, nhưng mạnh mẽ khuyến nghị chơi với người thật trong chế độ hợp tác trực tuyến, đặc biệt ở mức độ khó cao hơn, nơi kẻ địch thông minh hơn, mạnh hơn và tạo ra thách thức lớn hơn nhiều.

Warhammer Vermintide 2 Steam Key Toan cau15Trò chơi tập trung vào việc phát triển nhân vật của người chơi và xây dựng sức mạnh Anh hùng của anh ấy. Anh hùng có thể đạt cấp độ để mở khóa quyền truy cập vào sự nghiệp anh hùng bổ sung (chuyên ngành), tài năng và thưởng người chơi với hộp quà phần thưởng. Anh hùng cũng có thể được trang bị một bộ các mặt hàng – vũ khí gần và xa, dây chuyền cổ, dây chuyền quyến rũ và vật phẩm trang sức. Mỗi mặt hàng có một trong năm độ hiếm. Hiếm hơn cung cấp thêm các khoản thưởng dưới dạng tính năng và đặc điểm mạnh mẽ, tạo thêm sức mạnh Anh hùng. Khi người chơi đạt một trong các điểm anh hùng Power, anh ấy sẽ mở khóa các mức độ khó khăn cao hơn với kẻ địch mạnh hơn và thậm chí là phần thưởng tốt hơn.

Đánh giá

Warhammer Vermintide 2 nhận được những đánh giá rất tốt với hơn 1 triệu bản được bán sau một tháng ra mắt trên PC và đã trở thành một phần tiếp theo được chào đón nồng nhiệt sau Warhammer: End Times – Vermintide với những cải tiến hơn ở hầu hết các khía cạnh so với tiêu đề gốc.

Warhammer Vermintide 2 Steam Key Toan cau16Người đánh giá đã ca ngợi cơ chế chiến đấu, đồ họa chất lượng cao, âm thanh chất lượng cao, bản đồ chi tiết và chất lượng, cuộc trò chuyện hài hước giữa các anh hùng và tối ưu hóa tốt, nhờ đó trò chơi hoạt động mượt mà ngay cả trên máy tính yếu hơn. Khả năng tham gia vào trận chiến một cách nhanh chóng để có một trận chiến ngắn ngủi mà không cần tham gia hoặc suy nghĩ quá nhiều cũng được chú ý.

Tính năng chính

  • Trải nghiệm hành động nhanh nhẹn và đánh qua đám địch cùng với tối đa 4 người bạn trong những trận chiến tập trung vào việc hợp tác đầy máu và đổ máu
  • Chọn lớp phù hợp với lối chơi của bạn – không quan trọng liệu bạn thích vũ khí gần, phép thuật hay vũ khí xa, Vermintide 2 đều có 5 lớp hoàn toàn khác nhau, mỗi lớp có 3 con đường sự nghiệp bổ sung
  • Tăng cường anh hùng của bạn, mở khóa tài năng của anh ấy và trang bị anh ấy với các mặt hàng mạnh mẽ đến từ 5 loại hiếm khác nhau – những món đồ hiếm có thể cung cấp thêm tính năng và đặc điểm
  • Tăng cường sức mạnh Anh hùng của bạn để có quyền truy cập vào các độ khó cao hơn với nhiều thách thức hơn và nhiều món đồ đẹp hơn
    Sử dụng một trong nhiều mod để tăng cường trải nghiệm chơi ngày càng tốt hơn – trò chơi có hỗ trợ mod chính thức cho phép cộng đồng dễ dàng thể hiện sáng tạo riêng của họ

Ngày phát hành: 2018-03-08

Yêu cầu

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Warhammer: Vermintide 2 Steam Key Toàn cầu. Do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Warhammer: Vermintide 2 Steam Key Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-2300 @ 2,80 GHz / AMD FX-4350 @ 4,2 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 45 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-bit, Windows 8 (8.1) 64-bit hoặc Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i7- 3770 @ 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4 GHz

ĐỒ HỌA

Dòng NVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 45 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit Trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Warhammer: Vermintide 2 Steam Key”