Aliens: Fireteam Elite (PC) – Steam Key

270.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Câu chuyện về Alien lặp lại chính nó. Lần này, bạn sẽ là một phần của một đơn vị được thành lập để loại bỏ kẻ thù một lần và mãi mãi. Chơi Aliens Fireteam và chiến đấu nhân danh toàn thể loài người!

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Aliens Fireteam Elite là một trò chơi hành động hợp tác được phát triển và phát hành vào năm 2021 bởi Cold Iron Studios. Tựa trò chơi sử dụng giấy phép của loạt phim Alien và trình bày cuộc chiến của con người trong cuộc chiến đấu chống lại sự tăng trưởng của Xenomorphs. Tham gia vào một đội ngũ các binh sĩ chuyên nghiệp và chấm dứt mối đe dọa chết người!

Cốt Truyện

Đã 23 năm kể từ sự kiện cuối cùng mà Ellen Ripley đã đối mặt trong câu chuyện kịch tích của loạt phim Alien. Bạn là một thành viên của phi hành đoàn US Endeavor, và dường như nỗi kinh hoàng từ cuộc chiến sống còn giữa các loài sẽ lặp lại. Đừng để hoảng sợ chi phối và chiến đấu vì cuộc sống của bạn, tay trong tay với những người bạn dũng cảm nhất của bạn.

Aliens Fireteam Elite PC Steam Key Toan Cau5Gameplay của Aliens Fireteam

Tạo nhân vật của bạn, tùy chỉnh diện mạo và chọn một trong những lớp nhân vật để phát triển phong cách chơi của bạn trong trò chơi mới. Trò chơi Aliens là một trò bắn súng góc nhìn thứ ba sẽ giúp bạn cảm nhận được không khí đầy nguy hiểm từ thời điểm bắt đầu. Tùy thuộc vào lớp nhân vật bạn đã chọn, bạn sẽ có một bộ sưu tập rộng lớn vũ khí và kỹ năng được chuẩn bị đặc biệt cho bạn.

Có bốn chiến dịch trong câu chuyện này, trong đó bạn sẽ có cơ hội chứng minh bản thân. Tập hợp đội ngũ của bạn, phát triển kế hoạch hành động và khám phá những con đường tối tăm trên con tàu để diệt trừ kẻ thù thành công. Hơn 20 loại Xenomorphs sẽ đứng trong con đường của bạn, không có loại nào có ý định thân thiện. Nhưng được trang bị vũ khí xuất sắc, bạn sẽ có thể loại bỏ chúng một cách từng cái một.

Aliens: Fireteam Elite (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Aliens: Fireteam Elite (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Trò chơi trong vũ trụ Alien này mang lại niềm vui cho một đến ba người chơi. Chơi một mình và để trí tuệ nhân tạo quyết định hành động của đồng đội của bạn, hoặc mời bạn bè và chiến đấu cùng nhau chống lại những con Alien đầy tham máu. Bạn là hy vọng duy nhất của chúng ta!

Các Đặc Điểm Quan Trọng

  • Cốt truyện hấp dẫn – trở thành phần cần thiết của cuộc phiêu lưu mới nhất trong vũ trụ Alien huyền thoại và được yêu thích.
  • Tạo nhân vật – chọn từ nhiều tùy chọn tùy chỉnh diện mạo và lớp nhân vật để phù hợp với lối chơi của bạn.
  • Một bộ sưu tập rộng lớn vũ khí – chọn từ hơn 30 loại vũ khí để loại bỏ hiểm họa đang tiến lại gần.
  • Hơn 20 loại người ngoài hành tinh để tiêu diệt – chuẩn bị cho một cuộc chiến ác liệt chống lại một loài người ngoài hành tinh độc hại.
  • Hai chế độ chơi – chiến dịch đơn hoặc cùng bạn bè chiến đấu bên cạnh nhau.

Ngày phát hành: 2021-08-24

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và đề nghị cho Aliens: Fireteam Elite (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Aliens: Fireteam Elite (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

AMD Athlon X4 950 / Intel i5-2500K

ĐỒ HỌA

AMD R9 285 4GB / Nvidia GTX 760 4GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 30 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Aliens: Fireteam Elite (PC) – Steam Key”