American Truck Simulator Steam Key

590.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm American Truck Simulator

American Truck Simulator (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về số hóa – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

American Truck Simulator Steam Key Toàn Cầu

American Truck Simulator Steam Key Toàn Cầu

Là một phiên bản Mỹ của loạt Euro Truck Simulator nổi tiếng, American Truck Simulator sẽ đưa bạn thẳng vào các con đường tại Hoa Kỳ và các con đường sa mạc bụi bặm. Bạn có thể đi qua chúng với một bộ xe đầy đủ, đặc trưng cho phần này của thế giới. Những động cơ nóng bỏng của Peterbilt, Kenworth và nhiều xe khác đang chờ đón bạn tại nhà xe! Tương tự như phiên bản châu Âu, mỗi chiếc máy móc đều khiến bạn thích thú với những chi tiết được phản ánh một cách trung thực. Những chiếc xe được cấp phép chính thức sẽ nhanh chóng trở thành ngôi nhà mới của bạn! Nâng cấp xe tải của bạn bằng cách điều chỉnh thiết kế của cabin, khung và sơn, chỉnh sửa nó, thêm các phụ kiện khác nhau và tất nhiên cải thiện các thông số của động cơ. Sẵn sàng bắt đầu hành trình? Hãy nhớ chỉnh ghế và gương để có tầm nhìn tốt nhất trên đường.

Mở đường đến vinh quang
Từ con số không đến anh hùng! Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là một tài xế trung bình, được thuê bởi các công ty khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và phát triển sự nghiệp của bạn, hướng đến đỉnh cao – chủ sở hữu công ty với một đội xe tuyệt đẹp. Tìm ra chỗ của bạn trên thị trường và chuyên về một loại hàng hoá hoặc linh hoạt, vận chuyển hàng hóa đa dạng, từ thực phẩm, máy móc đến hàng hoá nguy hiểm. Mỗi chuyến giao hàng thành công đều mang lại tiền bạc cũng như phát triển kỹ năng, do đó hãy vận chuyển hàng hóa cẩn thận, chú ý đến xe tải của bạn và tất nhiên là đối với giới hạn tốc độ! Hãy nhớ không quá tải xe, vì bạn có thể bị phạt. Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ có đủ tiền và kinh nghiệm để thành lập doanh nghiệp của riêng bạn. Mở rộng đội xe của bạn, mua các nhà xe, thuê tài xế và quản lý công ty để có lợi nhuận tối đa.American Truck Simulator 2

Từ sa mạc Nevada đến ánh nắng rạng ngời của California
Hành trình của bạn qua các tiểu bang sẽ diễn ra trên những con đường đổ bẩn ở Nevada và các xa lộ của California. American Truck Simulator có bản đồ được thiết kế cẩn thận, phản ánh một cách trung thực mạng lưới đường cao tốc thực sự. Ghé thăm 32 thành phố, bao gồm các thành phố nổi tiếng như San Francisco, San Diego, Sacramento hoặc Reno, Carson City và Elko. Tận hưởng kiến trúc đẹp và các cảnh quan đa dạng, biến đổi ở từng khu vực. Đôi khi, những chuyến đi có thể rất dài. Vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để điều chỉnh radio và nghe nhạc yêu thích của bạn thông qua máy phát nhạc tích hợp. Bạn cũng có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng chế độ chụp ảnh mới và chỉnh sửa chúng bằng các tùy chọn chỉnh sửa đa dạng.

Các đặc điểm quan trọng:

Gameplay của American Truck Simulator tập trung vào sự thực tế với các phương tiện thiết kế cẩn thận và mô hình lái xe thực tế cũng như cảnh quan đa dạng, phản ánh trung thực môi trường Mỹ.
Trò chơi hỗ trợ bánh lái, bộ điều khiển trò chơi và các thiết bị nhập liệu khác.
Nó khác biệt với một động cơ đồ họa và cơ chế đã được chứng minh, nổi tiếng từ loạt Euro Truck Simulator.American Truck Simulator 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Khóa học American Truck Simulator Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa học American Truck Simulator Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “American Truck Simulator Steam Key”