Arcade Paradise (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

175.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Arcade Paradise (PC)

Chào mừng đến với Arcade Paradise, cuộc phiêu lưu retro đầy hứng thú mang phong cách thập kỷ 90. Thay vì giặt giũ quần áo để kiếm sống, bạn quyết định biến tiệm giặt gia đình thành một trung tâm trò chơi điện tử tuyệt vời. Chơi, kiếm lời, và mua sắm các máy trò chơi điện tử mới, với hơn 35 lựa chọn, để xây dựng nên Thiên đường Arcade của riêng bạn! Arcade Paradise PC Steam Key 2

Từ người giặt lụa đến triệu phú arcade! Biến công việc trong tiệm giặt lặt vặt từ việc giặt quần áo đến việc vứt rác thành một trung tâm arcade phồn thịnh với những trò chơi tuyệt nhất trong thành phố, đem về mọi khoản tiền!

Ném xu vào máy Hơn 35 trò chơi arcade, mỗi trò đều được thực hiện một cách hoàn chỉnh với gameplay, câu chuyện, nhiệm vụ và điểm cao riêng! Lấy cảm hứng từ 3 thập kỷ của ngành công nghiệp game, từ những trò chơi vector sớm đến thời kỳ 32-bit.

Người đối đầu mới đang đến Ném một đồng xu thứ hai và chơi cùng bạn bè trong nhiều trò chơi arcade cộng tác và cạnh tranh với tối đa 4 người chơi tại cùng một địa điểm.

Thiết lập điểm cao Chứng minh khả năng của bạn trên từng trò chơi, thiết lập điểm cao của mình, làm cho trò chơi arcade yêu thích của bạn trở nên phổ biến hơn và tải lên bảng xếp hạng trực tuyến.

Bản nhạc nền đột phá Từ các trò chơi riêng lẻ đến việc chọn bài hát để đặt vào máy hát nhạc, lấy cảm hứng từ những bản ghi âm tuyệt vời của thập kỷ 90 đầu, bản nhạc nền lấy lại hồi ức của một thời đại đã qua.Arcade Paradise PC Steam Key 7

Thời kỳ chơi game vĩ đại nhất Xin chào thập kỷ 90. Nếu bạn có thể ngửi thấy trò chơi này, nó sẽ mang mùi của kỷ niệm. Tất cả từ cái nhìn và cảm giác của các phòng trò chơi điện tử, cho đến việc sử dụng máy tính cá nhân mới nhất kết nối với kết nối dial-up đỉnh cao, tất cả đều được tái tạo với tình yêu chân thành.

Gerald ở Riviera Doug Cockle (nổi tiếng với diễn xuất giọng nói trong Victor Vran và loạt Witcher) đóng vai người cha chỉ trích của Ashley. Bận rộn quá ở Riviera để tự mình kiểm tra Tiểu vua giặt đồ, bạn sẽ nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại từ Gerald chia sẻ lời khuyên khôn ngoan và nhắc nhở liên tục để sửa chữa toilet.

Ngày phát hành: 11-08-2022

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Arcade Paradise (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Arcade Paradise (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.Arcade Paradise PC Steam Key 3

Windows

Yêu cầu tối thiểu

  • BỘ VI XỬ LÝ: Intel Core i3 hoặc tương đương AMD
  • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD 6770
  • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 5 GB dung lượng trống
  • HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows 10 32bit
  • THIẾT BỊ KHÁC: Bộ điều khiển Xbox của Microsoft cho Windows® (hoặc tương đương) được đề nghị.
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Arcade Paradise (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”