ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account

165.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Survival Evolved

Chú ý! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn thành việc mua sắm, bạn sẽ nhận được tài khoản đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.
Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.
ARK: Survival Evolved là một trò chơi sinh tồn thế giới mở cho phép người chơi tự do lang thang qua các môi trường được tạo đẹp mắt với sự hiện diện của khủng long. Chế tạo vũ khí, thuần hóa động vật hoang dã, hình thành một bộ tộc với những người chơi có tư duy tương tự và chiến đấu để sinh tồn trên mảnh đất bí ẩn được gọi là ARK.

ARK: Survival Evolved (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Hàng chục loài động vật để khám phá

ARK: Survival Evolved có gần hai trăm loài động vật khác nhau lang thang trên hòn đảo ARK xinh đẹp. Từ khủng long với mọi kích thước đến các loài sống dưới nước, có đủ loài động vật để lập một sổ điểm cho mọi người mới đến ARK. Hầu hết các loài động vật có thể được thuần hóa và sử dụng như súc vật hoặc ngựa cưỡi tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Thuần hóa T-Rex, voi lông cọp và nhiều loài khác nữa và trở thành thầy thuần hóa của bộ tộc bạn. Tấn công cơ sở của người chơi khác chưa bao giờ làm mát hơn một cuộc tàn phá trên một titanosaurus.

ARK: Survival Evolved (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Lối chơi RPG

Lối chơi ARK: Survival Evolved bao gồm sự tiến triển chi tiết dựa trên cơ chế RPG. Thu thập kinh nghiệm bằng cách thực hiện các hoạt động khác nhau và lên cấp. Mỗi cấp độ đều mang lại cho bạn điểm Engram để tiêu vào các công thức chế tạo, giúp bạn dễ dàng quay lại chúng khi bạn chết. Ngoài điểm Engram, mỗi lần lên cấp cũng mang lại cơ hội tăng một trong các chỉ số của bạn, để trở nên nhanh hơn, mạnh hơn, khỏe mạnh hơn và thông minh hơn.Survival Evolved 5

Chế tạo

ARK: Survival Evolved có hệ thống chế tạo mạnh mẽ cho phép bạn biến việc bị trục xuất đến một hòn đảo đầy thù địch thành một câu chuyện thành công xứng đáng với những người sống sót thực sự. Chế tạo vũ khí để sau này sử dụng súng, chế tạo áo giáp cho bản thân và ngựa cưỡi của bạn. Khám phá thế giới để tìm công thức chế tạo cho các vật phẩm mạnh mẽ sẽ cải thiện đáng kể khả năng sống sót của bạn. Hợp tác với những người sống sót khác để xây dựng cơ sở an toàn từ các vật liệu hiếm và khó chế tạo.

Bộ tộc

Sống sót một mình không dễ dàng, và cũng không an toàn. Hợp tác với người chơi khác để hình thành các bộ tộc. Các bộ tộc có thể chia sẻ một căn cứ và động vật đã thuần hóa, hỗ trợ các thành viên khác đạt được mục tiêu chế tạo của họ, hoặc thậm chí bảo vệ hình ảnh đại diện của nhau khi người chơi thoát khỏi trò chơi. Thiết lập các quy tắc để xác định cách bộ tộc của bạn được quản lý trong hệ thống mạnh mẽ được cung cấp trong trò chơi trước cả khi có các thỏa thuận cụ thể hơn từ người chơi. Chiến đấu với các bộ tộc khác để chiếm các căn cứ và nguồn tài nguyên của họ. Hoặc chỉ để trả thù.Survival Evolved 6

Sinh vật huyền bí mạnh mẽ

Khi bạn ở đỉnh quyền lực của mình, bạn có thể đưa bộ tộc của bạn theo và thách thức các sinh vật huyền bí. Sử dụng các vật phẩm khó kiếm để triệu hồi các sinh vật như Rồng, Megapithecus hoặc một con Arachnid Broodmother. Trận chiến đầy thách thức sẽ thử thách kỹ năng, trang bị và sự đào tạo của khủng long cưng của bạn. Liệu bạn có thể đứng vững trước những thần thoại khổng lồ?

Đặc điểm chính

Hàng chục loài động vật – khủng long, động vật thời tiền sử và đời sống dưới nước độc ác đổ tràn trên đất và biển của ARK.
Thuần hóa các thú hoang – bắt và thuần hóa gần như bất kỳ loài động vật nào để có một thú cưỡi mang hàng hoặc một thú cắn trợ chiến để tấn công căn cứ đối thủ.
Tiến triển theo lối chơi RPG – lên cấp để mở khóa công thức chế tạo mới và cải thiện chỉ số của bạn để sống sót.
Cảnh đẹp tuyệt đẹp – rừng rậm xanh tươi, thác nước rì rào, đồng cỏ mênh mông. Có đủ không gian cho tất cả mọi người.
Giữ mạng sống – duy trì các chỉ số cơ bản của bạn. Giữ Sức khỏe, Sức bền và Thẩm thấu luôn cao, nếu không, cuộc phiêu lưu của bạn trên ARK sẽ ngắn ngủi.
Truy cập sớm – ARK Survival Evolved Early Access cho phép bạn cung cấp phản hồi cho các nhà phát triển khi họ tạo ra trò chơi.Survival Evolved 7

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows
PROCESSOR: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU

GRAPHICS: DirectX11 Compatible GPU with 1 GB Video RAM

MEMORY: 4000 MB RAM

SYSTEM: Windows 7 or Windows 8

DISK SPACE: 20000 MB

OTHER

Recommended requirements
PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

 

Minimal requirements Mac OS X
PROCESSOR: 2 GHz Equivalent CPU

GRAPHICS: OpenGL 3 Compatible GPU with 1GB Video RAM

MEMORY: 4000 MB RAM

SYSTEM: OSX 10.9 or Higher

DISK SPACE: 20000 MB available space

OTHER

NETWORK

Recommended requirements
PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

NETWORK

 

Minimal requirements Linux

PROCESSOR: 2 GHz 64-bit CPU

GRAPHICS: OpenGL 3 Compatible GPU with 1GB Video RAM

MEMORY: 4000 MB RAM

SYSTEM: Ubuntu Equivalent Distro

DISK SPACE: 20000 MB available space

OTHER

NETWORK

Recommended requirements

PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

NETWORK

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ARK: Survival Evolved (PC) – Steam Account”