The Long Dark | Survival Edition (PC) – Steam Key

270.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Khám phá vùng hoang dã Số phận nghiệt ngã đã ném thẳng William McKenzie (một cựu phi công) vào giữa vùng hoang dã lạnh giá của Canada, ngay sau một thảm họa địa từ. Thức dậy ở đâu đó trong một khu rừng tối tăm, điều duy nhất …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! THE LONG DARK: Survival Edition – Phiên bản này của trò chơi bao gồm Chế độ Sống còn đoạt giải thưởng dưới dạng một sản phẩm độc lập.

Khám phá hoang dã

Số phận không mấy tốt đẹp William McKenzie (một cựu phi công ) thẳng vào trung tâm của hoang dã lạnh giá tại Canada, ngay sau một thảm họa địa từ. Tỉnh dậy ở nơi nào đó trong một khu rừng tối tăm, thứ duy nhất mà anh thấy xung quanh là tuyết, băng và không có sinh linh sống trong vòng vài kilomet. Trang bị với phần còn lại của thức ăn, anh sẽ sớm nhận ra rằng anh sẽ không sống sót ở đó trừ khi anh bắt đầu nghĩ về một nơi ẩn náu và bất cứ thứ gì để ăn. Chào mừng bạn đến với thế giới khắc nghiệt của The Long Dark. Thế giới của thảm họa địa từ, biến mọi phát triển công nghệ của con người thành đổ nát, khiến con người phải đối mặt với sức mạnh của Mẹ Thiên Nhiên. Sống sót có nghĩa là bước ra khỏi những con đường đã được mở, tìm kiếm những căn nhà bỏ hoang, những kho hoặc nhà nghỉ bỏ hoang, nơi bạn có thể chờ đợi thời tiết không thể chịu đựng và tìm thấy một số đồ vật hữu ích.

The Long Dark Survival Edition PC Steam Key Toan cau17Hướng đến hiện thực

Gameplay của The Long Dark tập trung nhiều hơn vào khía cạnh sinh tồn hơn là những trận chiến kinh khủng được biết đến từ các tựa game kinh dị sinh tồn khác. Bạn sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ xác sống, khủng long hay người biến dạng nào. Chỉ có thiên nhiên trong toàn bộ vẻ đẹp và sức mạnh của nó. Dễ ư? Không nếu bạn xem xét những yếu tố như đói, khát, bệnh tật, mệt mỏi, nhiệt độ và nhiều yếu tố khác. Bạn sẽ phải khéo léo sử dụng năng lượng của mình, cũng như thích nghi mượt mà với điều kiện của ngày hôm đó. Đôi khi sẽ tốt hơn nếu bạn ẩn náu trong nhà của mình thêm vài giờ nữa hoặc đợi cho đến khi sói giết một con hươu thay vì tiến hành những cuộc tấn công anh hùng đơn độc.

The Long Dark | Survival Edition (PC) - Steam Key - Toàn cầu

The Long Dark | Survival Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu

Thưởng thức thế giới mở được mô tả tuyệt đẹp

Khám phá vô số khả năng của bản đồ thế giới mở, chế độ sandbox. Lạc hướng quanh hòn đảo Great Bear có diện tích 50 km vuông và tiết lộ những bí mật của nó, tìm hiểu câu chuyện của nó và tìm gợi ý, có thể giúp bạn sống sót. Khám phá thế giới, chia thành một vài khu vực, thay đổi một chút với khí hậu và mức độ khó khăn sẽ là một thách thức kéo dài, không bị ràng buộc. Sử dụng trí tuệ và kỹ năng của bạn và săn bắt, câu cá, bẫy, leo trèo hoặc tìm kiếm thức ăn và đồ dùng cứu mạng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì một khi bạn chết, không có cách nào trở lại. Lưu trữ của bạn sẽ mất và cuộc phiêu lưu toàn bộ bắt đầu từ đầu. Ngoài chế độ Sandbox, bạn cũng có thể thử vận may của mình trong chiến dịch. Chia thành năm tập, nó có một câu chuyện dựa trên mục tiêu bổ sung của bạn – tìm kiếm Astrid Greenwood, người cũng sống sót sau vụ tai nạn máy bay. Bạn sẽ gặp gỡ những người khác, có thể có một số thông tin quan trọng hoặc thách thức cho bạn. Không phải lúc nào bạn cũng sẽ còn đứng trước những quyết định đạo đức khó khăn.

Tính năng chính:

  • Ghế trước đến Tận cùng Thế giới: Gameplay khám phá góc nhìn thứ nhất chân thực với phong cách nghệ thuật ban đầu tuyệt đẹp. Đảm nhận vai trò của phi công rừng Will Mackenzie và điều hướng sự hoang dã dữ dội của Vùng hoang dã Bắc Cực trong khi bạn đối mặt với nguy hiểm của vùng biên giới “sau kỹ thuật số”.
  • Sống sót bằng trí thông minh của bạn một mình: Hãy luôn cảnh giác với các kho bảo dự trữ tiềm năng, trong khi sử dụng kỹ năng sinh tồn để vượt qua các nguy hiểm do thời tiết khắc nghiệt, động vật hoang dã, thiếu thức ăn và nước uống, người sống sót khác và ánh sáng bí ẩn thêm tính không thể dự đoán vào tình hình cực kỳ khắc nghiệt đã có sẵn.
  • Sự sống còn của người mạnh nhất: Lối chơi mô phỏng sâu sắc với mọi quyết định đều quan trọng. Khám phá một thế giới mở lớn để tìm kiếm nguồn tài nguyên và cân bằng các Điều kiện như Lạnh, Đói, Khát nước, Còn các căn bệnh và chấn thương mà có thể đánh bại bạn, từ Mất máu đến Tiêu chảy.
  • Bạn sẽ là người cứu rỗi hay người sống sót? Các tình huống đòi hỏi đạo đức mà thúc đẩy người chơi trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ đi xa đến đâu để sống sót?”. Mọi người sống sót bạn gặp trong thế giới có thể là bạn hoặc kẻ thù. Bạn có nguy cơ hy sinh cuộc sống để khám phá những gì họ biết và hy sinh vì lợi ích chung, hoặc sống – và có thể chết – theo ngạn ngữ “quyền lực tạo nên quyền lực”?
  • Thống trị thế giới cát cứ: Trải nghiệm hàng chục giờ chơi tự do theo kiểu sandbox. Thách thức bản thân và kỹ năng của bạn để sống sót càng lâu càng tốt trong nhiều kịch bản sống còn khác nhau, trên một thế giới mở lớn. Cân bằng tài nguyên của bạn trước các mối đe dọa từ thiên nhiên mẹ, và từ các người sống sót AI khác bạn gặp trên đường đi.

Ngày phát hành: 01/08/2017

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho The Long Dark | Survival Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Long Dark | Survival Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

Intel i5 CPU 2GHz

GRAPHICS

Intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM

MEMORY

2 GB RAM

DISK SPACE

1 GB

SYSTEM

Windows XP

OTHER

Trò chơi đang ở trạng thái Alpha và liên tục được mở rộng và tối ưu hóa. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi cho đến khi trò chơi xuất xưởng.

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

Intel i7 CPU 2.6GHz

GRAPHICS

nVidia GTX 555 1GB VRAM

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

1 GB

SYSTEM

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Long Dark | Survival Edition (PC) – Steam Key”