Cities: Skylines II – Ultimate Edition (PC) – Steam Key

2.110.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cities: Skylines II: Ultimate Edition Bao gồm:

Trò chơi cơ bản
Gói mở rộng.
Với đồ họa được hiển thị đẹp mắt và chi tiết đến tận cùng, Cities: Skylines II đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của bạn lên một tầm cao mới. Nó cũng truyền cảm hứng cho bạn xây dựng thành phố trong mơ của mình.
Nếu bạn có thể mơ thấy nó, bạn có thể xây dựng nó. Hãy xây dựng một thành phố từ đầu và biến nó trở thành một đô thị phồn thịnh chỉ có bạn mới có thể tưởng tượng. Bạn chưa bao giờ trải nghiệm việc xây dựng trên quy mô này. Với mô phỏng sâu và một nền kinh tế sống, Cities: Skylines II mang đến xây dựng thế giới không hạn chế.

Cities: Skylines II - Ultimate Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Cities: Skylines II – Ultimate Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đặt nền móng cho thành phố của bạn để bắt đầu. Tạo ra các con đường, cơ sở hạ tầng và hệ thống để làm cho cuộc sống có thể tồn tại hàng ngày. Tất cả đều do bạn quyết định. Cách thành phố của bạn phát triển cũng do bạn quyết định, nhưng hãy lập kế hoạch một cách chiến lược. Mọi quyết định đều ảnh hưởng. Bạn có thể thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương cùng lúc sử dụng thương mại để thúc đẩy nền kinh tế? Điều gì sẽ làm cho các khu vực cư trú phồn thịnh mà không làm hạ nhiệt sự sôi động ở trung tâm thành phố? Làm thế nào bạn sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của cư dân trong khi cân bằng ngân sách của thành phố?

Cities: Skylines II - Ultimate Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Cities: Skylines II – Ultimate Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Thành phố của bạn không bao giờ ngừng phát triển. Giống như một thế giới sống, thay đổi theo thời gian. Một số thay đổi sẽ diễn ra chậm và dần dần, trong khi các thay đổi khác sẽ đột ngột và không mong đợi. Vì vậy, trong khi mùa đổi và đêm theo sau ngày, hãy sẵn sàng hành động khi cuộc sống không theo kế hoạch. Một cộng đồng Builders ngày càng phát triển có nghĩa là cơ hội để xây dựng một thành phố đột phá thực sự với các mod cũng ngày càng dễ dàng hơn trong Cities: Skylines II.

Tính năng chính

  • Mô phỏng sâu – Trí tuệ nhân tạo và kinh tế phức tạp có nghĩa là những quyết định của bạn lan rộng qua cấu trúc của thành phố. Hãy nhớ điều đó khi bạn xây dựng chiến lược, giải quyết vấn đề và phản ứng trước sự thay đổi, thách thức và cơ hội.
  • Quy mô hoành tráng, khả năng vô tận – Cities: Skylines II cho phép bạn sáng tạo mà không cần phải hy sinh. Bây giờ bạn có thể xây cao trời và lan tỏa trên bản đồ như chưa bao giờ có. Tại sao không? Thành phố của bạn chính là bạn.
  • Thành phố sống động – Những quyết định của bạn định hình con đường cuộc sống của mỗi người dân, một chuỗi sự kiện xác định ai họ là. Từ tình yêu và mất mát đến giàu có và trạng thái sức khỏe, theo dõi những biến động trong cuộc sống của họ.
  • Một thế giới đa dạng – Chọn một bản đồ để đặt khí hậu của thành phố bạn. Đây là các yếu tố tự nhiên mà bạn sẽ đàm phán để mở rộng thành phố của bạn giữa sự ô nhiễm tăng cao, thời tiết biến đổi và những thách thức theo mùa.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Cities: Skylines II | Ultimate Edition (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Cities: Skylines II | Ultimate Edition (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel® Core™ i7-4790K / AMD® Ryzen™ 5 1600X

GRAPHICS: Nvidia® GeForce™ GTX 780 (3GB) or AMD® Radeon™ RX 470 (4GB)

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows® 10 Home 64 Bit

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel® Core™ i7-9700K | AMD® Ryzen™ 5 5600X

GRAPHICS: Nvidia® GeForce™ RTX 2080 Ti (11GB) | AMD® Radeon™ RX 6800 XT (16GB)

MEMORY: 16 GB RAM

SYSTEM: Windows® 10 Home 64 Bit | Windows® 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cities: Skylines II – Ultimate Edition (PC) – Steam Key”