Assassin’s Creed: Brotherhood Ubisoft Connect Key Toàn Cầu

200.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Chú ý! Phiên bản Mac của trò chơi không hỗ trợ chế độ chơi đa người.

Assassin’s Creed: Brotherhood Ubisoft Connect

Bạn đã từng ghé thăm Rome chưa? Trò chơi mở thế giới này cho phép bạn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố này, nhưng với vai trò khác hoàn toàn so với những gì bạn có thể mong đợi. “Assassin’s Creed: Brotherhood” là một trò chơi hành động-kỳ nghỉ với yếu tố bí mật. Bạn có tin rằng mình có thể giải phóng vùng đất này khỏi sự kiểm soát của Tinh Tuấn? Hãy kiểm tra xem điều gì đã được chuẩn bị cho bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho hàng giờ trải nghiệm đầy cảm xúc. Assassins Creed Brotherhood Ubisoft Connect Key 2

Bối cảnh:

AC Brotherhood tiếp tục theo những diễn biến cốt truyện đã được thiết lập trong phần thứ hai của trò chơi, phát hành vào năm 2009. Ezio đã trả thù những người có tội vụt mạng người mà anh yêu thương nhất. Monterrigioni, một vùng quê mới, bị phá hủy bởi Caesar Borgia. Sau đó, nhân vật bị buộc phải rời đi do bi kịch cá nhân. Kết quả, người bảo vệ của chúng ta, cùng với mẹ và em gái, tìm đến Rome, trái tim của các trò chơi chính trị và những mưu mô phức tạp đa nhiệm.

Mục tiêu chính của bạn là tìm ra Quả Táo của Eden, một vật phẩm có tiềm năng ngăn ngừa một tai họa. Nó cũng được cho là sẽ được hưởng lợi từ việc giải phóng thành phố khỏi sự xâm lược của Tinh Tuấn. Đồng thời, việc xây dựng lại các xếp hạng địa phương của tộc hội và thu hút các thành viên mới từ những người muốn chiến đấu cho tự do cũng là điều rất quan trọng.

Lối chơi:

Trong bối cảnh của các phần khác của trò chơi, không có thay đổi đáng kể ở đây. Đó vẫn là một vũ trụ mở mà bạn sẽ khám phá từ góc nhìn người thứ ba. Có nhiệm vụ chính, các nhiệm vụ phụ hữu ích, và nhiều hơn nữa để mong đợi.Assassins Creed Brotherhood Ubisoft Connect Key 4

Chế độ chơi:

Trong chế độ Wanted, sáu người chơi cạnh tranh lẫn nhau. Mỗi người chơi được giao làm mục tiêu cho người chơi khác. Bạn chỉ cần tìm ra và loại bỏ mục tiêu trong khi tránh bị loại bỏ bởi người chơi khác. Tùy chọn thứ hai là Chế độ Ám sát, trong đó tất cả người chơi đều có thể bị tiêu diệt. Người chơi phải nhận diện và nắm giữ nhân vật của người chơi khác trước khi tiến hành ám sát.

Còn có ba đội trong Liên Minh, mỗi đội với hai người chơi sử dụng cùng một nhân vật. Mục tiêu của trò chơi này là ghi điểm hơn so với các đội còn lại. Trong Chế độ Rình Rập, có hai đội với bốn thành viên. Mỗi đội xuất hiện dưới hình một nhân vật khác nhau và lần lượt trở thành thợ săn và con mồi.Assassins Creed Brotherhood Ubisoft Connect Key 9

Đặc điểm chính:

 • Khám phá tất cả những cuộc phiêu lưu có sẵn trong vũ trụ được mô phỏng trong phần thứ hai của bộ ba Ezio.
 • Chơi đơn hoặc chọn chế độ đa người, đây là một điều hoàn toàn mới mẻ trong tựa game này.
 • Chọn Liên Minh hoặc Đối Mặt, và lớp nhân vật sẽ mang lại cho bạn niềm vui tối đa.
 • Bản nhạc nền của Jesper Kyd sẽ đưa bạn vào không khí đặc biệt của trò chơi.

Đặc điểm chính:

 • HÃY TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI – Dẫn dắt Ezio, giờ đây là một Assassin huyền thoại, trên cuộc hành trình mới với hơn 15 giờ chơi theo cốt truyện do một người chơi.
 • LÃNH ĐẠO VÀ KIỂM SOÁT TỘC HỘI HUYỀN THOẠI – Tuyển mộ và tùy chỉnh tổ chức của bạn. Huấn luyện và nâng cấp các sát thủ và chỉ huy họ để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.
 • TRIỆT HẠ MỤC TIÊU MỘT CÁCH NHANH CHÓNG – Loại bỏ kẻ thù nhanh chóng bằng cách sử dụng các công cụ như mũi tên độc, dùi, lưỡi găm ẩn, súng ẩn, và một chiếc máy bay bay tiên tiến đang chờ sử dụng của bạn.
 • CHIẾM LẤY TRÁI TIM CỦA MỘT THÀNH PHỐ – Sử dụng tiền của bạn để tái khôi phục thủ đô đang sụp đổ. Tập hợp công dân vào mục tiêu của bạn và mở khóa các phe phái và nhiệm vụ bổ sung.
 • CHẾ ĐỘ CHƠI ĐA NGƯỜI ĐƯỢC ĐƯA GIẢI – Chọn từ nhiều lớp nhân vật chân thực, mỗi lớp có vũ khí và cử chỉ giết chuyên biệt của riêng mình. Với bản đồ chi tiết và đa dạng các chế độ chơi đa người, bạn sẽ không bao giờ chiến đấu cách nào cả.

Ngày phát hành: 2011-03-17

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Assassin’s Creed: Brotherhood Ubisoft Connect Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Assassin’s Creed: Brotherhood Ubisoft Connect Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Assassins Creed Brotherhood Ubisoft Connect Key 6

Windows

Yêu cầu tối thiểu

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core 2 Duo 1.8 GHZ / AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • CARD ĐỒ HỌA: 256 MB VRAM – ATI Radeon HD 2000 / GeForce 9500 GS
 • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA: 8 GB HD
 • HỆ THỐNG: Windows XP

Yêu cầu được đề nghị

 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core 2 Duo E6700 2.6 GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+
 • CARD ĐỒ HỌA: 512 MB VRAM – GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700
 • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA: 8 GB HD
 • HỆ THỐNG: Windows 7
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed: Brotherhood Ubisoft Connect Key Toàn Cầu”