Assassin’s Creed II Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU

155.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Chìa khóa Assassin’s Creed II được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Ubisoft Connect.

Assassin’s Creed II là một trò chơi video hành động-phiêu lưu nổi tiếng được phát triển và phát hành bởi Ubisoft vào năm 2009. Tiêu đề này là phần tiếp theo của loạt trò chơi và trình bày một sự tiếp tục của câu chuyện được biết đến từ phần đầu – nhưng với một anh hùng mới! Hãy di chuyển đến Italy thời Phục hưng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, được thúc đẩy bởi lòng thù – với cơ chế hoàn toàn mới và trải nghiệm ẩn mình đáng giá hơn.

Story (Câu chuyện)

Game Assassin's Creed II

Key Assassin’s Creed II

Chứng kiến sự tiếp tục của câu chuyện của Desmond Miles – một người đàn ông có thể nhìn thấy cuộc sống trong quá khứ của các tổ tiên của mình bằng máy Animus khoa học viễn tưởng. Lần này, nhân vật chính khám phá thế giới của Florence thời Phục hưng, nơi anh trở thành một Assassin. Bị thúc đẩy bởi sự tức giận về cái chết oan trái của người thân yêu, anh hùng này phát hiện ra âm mưu của Hội Templar – và thề sẽ trả thù các thành viên của hội. Đây là cách mở đầu cho chương tiếp theo về cuộc chiến giữa các Assassin và Templar.

Gameplay (Lối chơi)

Mua Assassin's Creed II

Game Assassin’s Creed II

Assassins Creed II là một trò chơi phiêu lưu ẩn mình đưa bạn đến Florence, Venice và Rome thời Phục hưng trong thế giới mở. Với vai trò thành viên tiếp theo của Hội Assassin trong lịch sử, bạn sẽ tham gia vào một loạt nhiệm vụ nguy hiểm. Do đó, lối chơi tập trung vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ khác nhau, kết quả của đó sẽ quyết định số phận của nhân vật của bạn. Xem xét thời gian diễn ra của câu chuyện, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật quý tộc như Niccolo Machiavelli hoặc Rodrigo Borgia.

Phần đặc biệt của loạt trò chơi là tính năng parkour được thực hiện bởi nhân vật để tăng cường tính ẩn mình. Ezio có thể leo lên các tòa nhà lớn, nhảy từ đó, chạy trên mái nhà và thoát khỏi mọi cuộc truy đuổi một cách hiệu quả. Điều này mang lại hiệu ứng ấn tượng, cho phép loại bỏ một số lượng lớn kẻ thù một cách bất ngờ. Có cũng có phần chiến đấu gần, trong đó nhân vật có thể sử dụng các vũ khí gần – chủ yếu là dao và kiếm găm. Trò chơi cũng giới thiệu khả năng làm mất sự chú ý của đối thủ, hòa trộn vào đám đông hoặc sử dụng sự hiện diện của các nhân vật khác cho lợi ích của bạn. Sự sáng tạo của bạn là giới hạn duy nhất! Ngoài ra, AC 2 giới thiệu một số tính năng mới như bơi lội, nhiều nhân vật phiên bản không chính thức, đồ họa cải thiện hơn và một bản nhạc hấp dẫn.

Tính năng chính:

  • Chơi phần tiếp theo trong loạt trò chơi Assassin’s Creed được đánh giá cao từ Ubisoft.
  • Theo dõi câu chuyện của Desmond Miles và chơi với tư cách là Ezio Auditore.
  • Học cách trở thành một kẻ ám sát tàng hình thành công.
  • Khám phá thế giới mở và khám phá Italy thời Phục hưng.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ và tận hưởng tính năng parkour.
  • Ngày phát hành: 2005-10-03

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1,8 GHz / AMD Athlon 64 X2 2,4 GHz

Đồ họa: 256 MB ATI RADEON X1950 / HD 2000 / NVIDIA GeForce 7000

Bộ nhớ: 1,5 GB cho Windows XP / 2 GB cho Windows Vista / 7

Không gian ổ đĩa cứng: 8 GB

Hệ thống: Windows XP

Yêu cầu đề xuất

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6700 2,6 GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+

Đồ họa: GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700

Bộ nhớ: 1,5 GB cho Windows XP / 2 GB cho Windows Vista / 7

Không gian ổ đĩa cứng: 8 GB

Hệ thống: Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed II Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU”