Assassin’s Creed: Syndicate Ubisoft Connect Key

300.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hãy du hành ngược thời gian về London thế kỷ 19, được nhìn từ góc nhìn của cặp sinh đôi Jacob và Evie Frye. Assassin’s Creed: Syndicate đưa cuộc chiến liên tục giữa các Assassin và Templar vào Thời đại Victoria, với các địa danh và nhân vật của nó để bạn tương tác. Hình thành băng đảng riêng của bạn, điều tra những bí ẩn, giải phóng London.

Nhân vật kép

Theo dõi sự kiện diễn ra trên Thành phố Vĩ đại nhất thế giới qua con mắt của cặp sinh đôi Frye, được đào tạo để trở thành những kẻ ám sát từ khi còn nhỏ. Evie là người tinh vi nhất trong hai người, gần như không thể phát hiện khi cô ấy muốn, tài năng với những chiếc lưỡi găm ẩn và với tư duy kế hoạch cẩn thận. Jacob là người chiến binh, ưa thích hành động và suy nghĩ linh hoạt hơn là giờ đồng hồ của kế hoạch tỉ mỉ. Một mình họ rất nguy hiểm, còn cùng nhau họ là một thế lực của tự nhiên. Và bạn có thể thường xuyên chuyển đổi giữa họ.

Tiến trình chi tiết

Kiếm kinh nghiệm khi bạn chơi và sử dụng nó để nâng cấp và mở rộng khả năng của Jacob và Evie, tạo hình họ theo cách bạn muốn. Chuyên về họ sớm để làm nổi bật tài năng bẩm sinh của họ hoặc điều chỉnh khả năng của họ với một loạt các nâng cấp ngoài sự chuyên nghiệp cụ thể của họ. Quyết định thuộc về bạn. Và vì họ chia sẻ kinh nghiệm, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu bạn thích chơi một trong số họ hơn người kia!

Băng đảng riêng của bạn

Mua Assassin's Creed Syndicate

Key Assassin’s Creed Syndicate

London thời Victoria không thể thiếu băng đảng đường phố, và bạn có thể kiểm soát băng đảng của riêng bạn. The Rooks là đồng đội của bạn để sử dụng chống lại Blighters ủng hộ Templar. Cải thiện sức mạnh của đồng đội, trang bị cho họ súng và dạy họ cách cướp xe ngựa để bạn sử dụng cho mục đích riêng của bạn. Hoặc cải thiện mối quan hệ mạng của bạn và khiến cho cảnh sát nói một bên về hành động của bạn, bạn sẽ nhận được bao nhiêu vàng từ những tên trộm móc túi thuê, và nhiều điều khác nữa. Kiểm soát London ngầm với một bàn tay nặng, nhưng công bằng.

Những nhân vật lịch sử

Key game Assassin's Creed Syndicate

Key Assassin’s Creed Syndicate

Nếu bạn từng muốn săn bí ẩn cùng Charles Dickens, trò chuyện thoải mái với Florence Nightingale hoặc giải quyết vấn đề cùng Charles Darwin. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm tất cả những điều này trong lúc chơi Assassin’s Creed: Syndicate. Gặp gỡ Alexander Graham Bell và để ông sửa chữa thiết bị của bạn, ai biết được ông sẽ chế tạo ra những điều kỳ diệu gì cho bạn? Hãy tiếp xúc với lịch sử thông qua một số nhân vật quan trọng nhất trong thời kỳ đó.

Chiến đấu linh hoạt hơn

Mua Assassin's Creed Syndicate

Game Assassin’s Creed Syndicate

Hãy tận hưởng hệ thống chiến đấu được chỉnh sửa, cải thiện, tận dụng tài năng quyết chiến của Jacob. Chuyển đổi mục tiêu một cách nhanh chóng, chiến đấu với toàn bộ nhóm kẻ thù và có thêm niềm vui từ việc đè nát họ một cách tàn nhẫn. Sử dụng nắp đồng, kiếm gậy và nhiều hơn nữa để trở thành một trong những chiến binh giỏi nhất của thời đại. Bên cạnh đó, nếu bạn đánh bài đúng cách, bạn còn có thể thực hiện những đòn kết thúc tàn bạo, và chiến đấu trong AC: Syndicate sẽ tốt hơn bao giờ hết.

London trở nên sống động

Key Assassin's Creed Syndicate

Game Assassin’s Creed Syndicate

Thành phố London rộng lớn và đẹp đẽ không phải là một nơi u ám không có tính cách. Cảnh sát tiến hành công việc của họ, người đi ngang phản ứng với hành động của bạn và chiến đấu giữa băng đảng tạo thêm sự tương tác và mục đích trong chuyến du hành của bạn. Ứng phó với các tình huống khẩn cấp tự nhiên xuất hiện, giúp đỡ công dân, sống trong London thời Victoria cùng họ.

Đặc điểm nổi bật:

Assassin’s Creed: Syndicate (PC) là một phần tiếp theo tuyệt vời và chân thành của loạt game cổ điển. Theo dõi câu chuyện của Jacob và Evie Frye khi họ chiến đấu vì nhân dân và chống lại Templar. Gặp gỡ các nhân vật lịch sử và tham gia vào những cuộc đối đầu cổ điển vào thế kỷ 19, nếu bạn muốn.

Assassin’s Creed: Syndicate có những đặc điểm sau:

  • Nhân vật kép – cặp sinh đôi Frye chết chóc là hướng dẫn của bạn vào London thời Victorian, chiến đấu vì nhân dân và chống lại Templar
  • Nhân vật lịch sử – gặp gỡ một số nhân vật lớn của thời đại, bao gồm Charles Darwin, Florence Nightingale và những người khác
  • Chiến đấu hùng hậu – tham gia vào cuộc chiến đấu tay đôi đầy vui vẻ và ấn tượng, đưa Jacob hoặc Evie vào cuộc đấu với băng đảng đối thủ
  • Máy kéo – di chuyển xung quanh London với một dây máy kéo tiện lợi, giúp bạn vượt qua khoảng cách và thoát khỏi những trận chiến khó khăn một cách ngoạn mục
  • Thành phố rộng lớn, sống động – London rất lớn, được tái hiện một cách trung thực và đầy chi tiết khiến nó trở nên sống động như thực tế.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5 2400s 2.5 GHz / AMD FX 6350 3.9 GHz đề xuất: Intel Core i7 3770 3.5 GHz / AMD FX 8350 4.0 GHz
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 đề xuất: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 280X or better
Ram: 6GB, 8GB
Ổ đĩa trống: 45 GB
Hệ thống: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed: Syndicate Ubisoft Connect Key”