Assassin’s Creed Unity Xbox Live Xbox One Key

160.000

Nền tảng: Xbox Live
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm Assassin’s Creed Unity

Lưu Ý! Assassin’s Creed Unity (Xbox One) KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi ở Nhật Bản.

Assassin’s Creed Unity là một sản phẩm số hóa – không bao gồm hộp đựng sản phẩm. Giá trị áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Assassin's Creed Unity

Assassin’s Creed Unity

Hành Trình Trở Lại Thời Pháp Hiến Chế Độ

Hãy quay về quá khứ, đến thời kỳ Cách Mạng Pháp. Trải nghiệm thời kỳ hỗn loạn này qua con mắt của Arno, một sát thủ mới với một quá khứ phức tạp. Assassin’s Creed Unity (Xbox One) đưa dòng game này trở lại châu Âu, đặc biệt là thành phố Paris được tái hiện đẹp mắt. Một lượng lớn các hoạt động ngoài nhiệm vụ chính biến Assassin’s Creed Unity thành một trò chơi sẽ giữ bạn bất chấp trong nhiều giờ.

Một Thành Phố Sống Động và Huyền Bí

Assassin’s Creed Unity đưa người chơi đến Paris thời kỳ Cách Mạng Pháp. Ubisoft đã tạo ra một thành phố rộng lớn với sức sống. Thiết kế thế hệ tiếp theo cho phép họ đổ đầy đường phố với NPC ở một quy mô chưa từng thấy trong dòng game này trước đây. Thành phố chính là một minh chứng cho sự chú ý đến chi tiết vượt qua mọi thứ trước đó trong Assassin’s Creed. Diện tích rộng lớn của Paris, các tòa nhà có thể khám phá bên trong và các công trình được tái tạo gần như tỷ lệ 1:1 làm cho Paris trong Assassin’s Creed Unity trở nên thực tế nhất có thể trong một trò chơi video.

Assassin's Creed Unity

Assassin’s Creed Unity

Lối Chơi Được Cải Tiến

Lối chơi trong Assassin’s Creed Unity được cải thiện dựa trên các công thức quen thuộc với mọi người hâm mộ Assassin’s Creed. Di chuyển nhanh hơn và thuận tiện hơn với chuyển động nhanh hơn và một nút được dành riêng cho việc leo xuống. Unity thêm vào đó việc leo chéo. Việc leo tòa nhà chưa bao giờ dễ dàng và dễ chịu như thế. Bạn thậm chí có thể vào bên trong các tòa nhà! Trận đấu đã được sửa đổi và trở nên khó khăn hơn, và sự âm thầm đã được mở rộng với hệ thống dựa trên việc sử dụng nơi trú ẩn để giữ cho bạn không bị phát hiện. Cuối cùng, sát thủ có thể thực sự làm việc trong bóng tối để phục vụ ánh sáng.

Nhiều Hoạt Động Đa Dạng

AC Unity tiếp tục truyền thống của AC bằng cách cung cấp người chơi rất nhiều điều để làm ngoài nhiệm vụ chính. Đầu tư vào thành phố, tìm kiếm những chiếc rương ẩn và tìm cách mở chúng. Giải quyết những vụ án giết người bí ẩn, học và nghiên cứu lịch sử Pháp để giải mã những bí ẩn của Nostradamus, thu thập vũ khí và áo giáp… Assassin’s Creed Unity có rất nhiều nội dung có thể truy cập vào bất cứ lúc nào: Paris mở cửa cho bạn ngay từ các giai đoạn đầu của trò chơi.

Assassin's Creed Unity

Assassin’s Creed Unity

Nhiệm Vụ Đa Người Chơi

Sát thủ làm việc theo nhóm và Unity cho phép bạn làm điều đó. Hợp tác với tới ba người bạn và tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt có thể quá khó để tự mình đối phó. Đảm bảo duy trì sự giao tiếp và hợp tác tốt, vì lỗi lầm sẽ không dễ dàng được tha thứ. Hãy để bạn bè giúp đỡ bạn, và tất cả bạn sẽ hưởng lợi.

Điểm Nổi Bật

Assassin’s Creed Unity là một cuộc hành trình trở lại châu Âu sau các cuộc phiêu lưu ở Caribbean và Bắc Mỹ. Một thành phố rộng lớn, đông đúc, chú ý đến chi tiết và nhiều hơn nữa khiến cho ACU trở thành một trò chơi đáng để thử, đặc biệt nếu bạn là fan của dòng game Assassin’s Creed hoặc kiến trúc Pháp.
Đặc Điểm Của Assassin’s Creed Unity

Assassin's Creed Unity

Assassin’s Creed Unity

Thành phố rộng lớn và chi tiết – Paris trong Assassin’s Creed Unity chiếm một diện tích lớn, được tái hiện với tình yêu thương, và luôn đầy ắp NPC để tạo nên sức sống.
Hệ thống âm thầm dựa trên việc sử dụng nơi trú ẩn – bạn có thể sử dụng nơi trú ẩn để lẻn vào phía sau đối thủ mà không bị phát hiện, tiến đến những khu vực không thể tiếp cận được hoặc để tiến hành một cú đánh nhanh chóng.
Điều kiện ám sát linh hoạt – hãy tìm cách riêng của bạn để loại bỏ mục tiêu. Mọi phương pháp đều được chấp nhận nếu bạn có thể thực hiện kế hoạch của mình.
Tùy chỉnh nhân vật mở rộng – ngoài các tùy chọn trang trí rộng lớn, Arno còn có một hệ thống tiến triển kỹ năng phi tuyến, và trang bị ảnh hưởng đến các thuộc tính của anh ấy.
Chế độ chơi đa người 4 người – hợp tác với bạn bè và tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt để thu được lợi nhuận cao hơn.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed Unity Xbox Live Xbox One Key”