ASTRONEER Steam Key

815.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm ASTRONEER

ASTRONEER (PC) trên nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không bao gồm hộp đựng. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Khám phá các thế giới đẹp
Astroneer đẹp mắt với các cảnh quan được thiết kế sôi động, mang đến một loạt các khả năng về cách tương tác với môi trường xung quanh. Trò chơi phiêu lưu sandbox này có một thế giới được tạo ra tự động, trong đó tất cả các hành tinh và mặt trăng được xây dựng từ các voxel. Mỗi phần của bề mặt chúng có thể được điều hướng và biến đổi bởi nhân vật của bạn. Thế giới này có cấu trúc mở, cho phép bạn du hành từ một hành tinh đến một hành tinh khác. Được phát triển với Unreal Engine 4 nổi tiếng, Astroneer có phong cách nghệ thuật đặc trưng, được tạo nên từ môi trường không có texture, được thiết kế bởi nghệ sĩ John Liberto. Sử dụng cơ chế được biết đến từ Minecraft, yêu cầu hệ thống của Astroneer sẽ không làm cho quá nhiều người chơi sợ hãi, với yêu cầu là bộ xử lý X64 Dual Core, tốc độ 2+ GHz, ít nhất 4 GB bộ nhớ RAM và card đồ họa riêng với ít nhất 1 GB VRAM. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trò chơi được thiết kế cho phiên bản 64-bit của Windows (7, 8 hoặc 10).ASTRONEER 1

Tìm may mắn ở ngoại không gian
Mục tiêu chính của trò chơi là mở rộng tài sản của bạn trong khi khám phá các hành tinh, mặt trăng hoặc vệ tinh liên tiếp. Nhớ rằng, tuy nhiên, về những nguy hiểm đang chờ đợi ở góc đâu đó. Bạn là một trong những người liều lĩnh, quyết định tìm kiếm tài lộc của mình ngoài trái đất. Trước khi bạn trở nên giàu có, bạn sẽ phải khám phá bí mật của các nền văn minh đã tuyệt chủng và chinh phục những điều chưa biết. Mỗi hành tinh có đặc điểm riêng, bao gồm trọng lực, khí quyển, tài nguyên có sẵn và các hình thức cuộc sống khác nhau.

Vì vậy, hãy khám phá một cách cẩn thận, xây dựng một cách khôn ngoan và thưởng thức việc khai thác tài nguyên yếu đuối từ các hành tinh và vệ tinh, sau đó bạn có thể bán chúng hoặc sử dụng chúng trong hệ thống chế tạo đặc biệt để tạo ra hoặc phát triển các đồ vật của bạn. Bạn sẽ nhận ra bạn có thể xây dựng các thiết bị và công cụ của riêng mình, cũng như xe cộ và các căn cứ hoàn chỉnh, bắt đầu từ các cấu trúc đơn giản thiết kế để cung cấp một nơi nghỉ ngơi, kết thúc ở các thành phố nhỏ. Hãy chú ý đừng quá mải mê, vì bạn có thể quên kiểm tra mức độ oxy của bạn.ASTRONEER 2

Đặc Điểm Chính:

Phiên bản PC của Astroneer đã có sẵn từ ngày 16/12/2016. Trò chơi cũng có sẵn cho các console Xbox One.
Sửa đổi và biến hình thế giới: Sử dụng cơ hội tương tác với một thế giới giống như play-doh mà bạn có thể thay đổi theo vô số cách.
Trải nghiệm các thế giới được tạo ra tự động
Kết hợp các yếu tố và vật phẩm để tạo ra tàu vũ trụ, xe cộ và các mô-đun của riêng bạn, và hãy sẵn sàng để đi qua thiên hà!
Thưởng thức chơi với bạn bè: Học cách làm việc nhóm tốt, thưởng thức chế độ hợp tác với bốn người chơi. Nếu bạn có Windows 10, bạn cũng có thể chơi với bạn bè Xbox của mình.
Đồ họa quyến rũ – chi tiết xuất sắc có sẵn ở chất lượng 4K trên Xbox One X.ASTRONEER 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống của Astroneer Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Astroneer Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
  • Đồ Họa: GPU Độc Lập với 1 GB Ram
  • Bộ Nhớ: 4 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 2 GB trống
  • Hệ Thống: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Yêu Cầu Khuyến Nghị:

  • Bộ Xử Lý: X64 Quad Core CPU, 3+ GHz
  • Đồ Họa: GPU Độc Lập với 2 GB RAM
  • Bộ Nhớ: 8 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 4 GB trống
  • Hệ Thống: Windows 7, Windows 8, Windows 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ASTRONEER Steam Key”