Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account

1.090.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Baldur’s Gate 3

Chú ý! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể được kích hoạt trên một tài khoản Steam đã tồn tại.

Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn thành quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và địa chỉ email được gán cho nó.
Thông tin đăng nhập có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi nhập vai nổi tiếng thế giới, diễn ra trong Forgotten Realms, được phát triển bởi Larian Studios cho hệ thống Windows. Loạt trò chơi ban đầu bắt đầu vào năm 1998 bởi BioWare và đã trở thành một trong những trò chơi nhập vai được biết đến và tôn trọng nhất trong lịch sử của ngành game. Ngày phát hành Baldur’s Gate 3 dự kiến ​​là năm 2021, tuy nhiên, trò chơi sẽ có sẵn trong Early Access bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Cốt truyện

Cốt truyện trong trò chơi diễn ra khoảng một thế kỷ sau các sự kiện của Throne of Bhaal. Baldur’s Gate 3 đã bị xâm chiếm bởi những Mind Flyers đáng sợ, đã nhiễm khuẩn cư dân của nó, bao gồm cả nhân vật của người chơi và đồng đội chính, bằng một loài ký sinh trùng biến chủ dần thành Mind Flyer. Tuy nhiên, trong trường hợp của nhân vật chính và các đồng đội của anh ta (hoặc cô ta), quá trình này khác biệt so với các nạn nhân khác của nhiễm trùng và nó cung cấp cho họ khả năng phi thường.
Tìm hiểu thêm về ký sinh trùng và cách loại bỏ nó là một trong những mục tiêu chính của các anh hùng của chúng ta. Sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng nó là một phần của một âm mưu lớn hơn nhiều. Cần nhấn mạnh rằng phần kết của câu chuyện sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi trong suốt trò chơi.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Tạo nhân vật và thu thập đội

Trò chơi bắt đầu bằng việc tạo nhân vật của người chơi, sử dụng trình tạo nhân vật đã được phát triển sẵn. Người chơi có thể chọn chủng tộc, giới tính, diện mạo và thậm chí nguồn gốc, liên quan đến lớp nhân vật của chúng ta. Các chủng tộc có sẵn trong trò chơi không chỉ bao gồm con người, người elf và người halfling, mà còn có tieflings, githyanki, drow và thậm chí vampire spawns.
Cần nhấn mạnh rằng các chủng tộc khác biệt nhiều hơn so với chỉ ngoại hình vật lý. Mỗi chủng tộc đều là độc đáo, có khả năng, câu chuyện và tùy chọn trò chuyện đặc trưng. Sự lựa chọn chủng tộc ảnh hưởng đến cốt truyện, gameplay và tương tác nhóm. Nếu nói về vai trò của nhân vật trong đội, người chơi có thể lựa chọn từ sáu lớp có sẵn: Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ, Kỵ sĩ, Warlock và Linh mục. Khi chọn lớp, người chơi cũng sẽ chọn kiểu mẫu ưa thích sẽ điều chỉnh gameplay của mỗi lớp.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Cơ chế Gameplay mới

Cơ chế gameplay trong BG3 dựa trên phiên bản thứ năm của phiên bản giấy của Dungeons & Dragons và đã được điều chỉnh cho lối chơi trò chơi video. Sự ngẫu nhiên và quyết định của xúc xác đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Ví dụ, một số tùy chọn trò chuyện sẽ trở nên có sẵn sau một bài kiểm tra thuộc tính thành công. Trong tình huống khác, may mắn có thể quyết định về khả năng nhận thức gia tăng của nhân vật chúng ta trong khi cố gắng khám phá một bí mật, hoặc cứu mạng trong tình huống tuyệt vọng. Ngoài trải nghiệm chơi đơn, Baldur’s Gate 3 có tính năng coop đa người chơi trong đó người chơi có thể chọn một trong các nhân vật của mình và hợp tác với các người chơi khác cả trong chế độ trực tuyến và màn hình chia.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Trận chiến

Trận chiến trong Baldur’s Gate III dựa trên lượt và mỗi cuộc đối đầu bằng việc tung xúc xắc, quyết định xem bên nào có thể thực hiện nước đi đầu tiên. Trong suốt các lượt, nhân vật có thể thực hiện nhiều hành động phòng thủ và tấn công khác nhau như tấn công hoặc sử dụng phép thuật, tùy thuộc vào tốc độ di chuyển. Khả năng nhân vật của chúng ta có thể trúng mục tiêu hay không phụ thuộc vào kết quả của lần tung xúc xắc ảo. Trong các cuộc đối đầu, người chơi phải nhận thức về môi trường xung quanh và sử dụng các yếu tố của môi trường để có lợi thế trước kẻ thù. Ví dụ, nếu có một chất cháy đổ trên sàn, có thể đốt cháy để thiêu đốt kẻ thù.
Môi trường rất tương tác – người chơi có thể phá hủy cầu cầu và thang, để ngăn chặn sự truy đuổi, và còn nhiều hơn nữa. Nhà phát triển đã cố gắng tạo ra lối chơi có tính năng thẳng đứng hơn và cung cấp nhiều cách thành công có thể – người chơi ví dụ có thể gửi Hội trưởng của họ lên địa hình cao, cho phép anh ta bắn vào kẻ thù từ khoảng cách an toàn, trong khi Sát thủ sẽ lẻn qua các đường hầm ngầm, ngay sau tuyến địch. Nếu nói về một cách tiếp cận tinh tế hơn – cơ chế ẩn mới hoàn toàn có trong trò chơi được ảnh hưởng bởi ánh sáng và bóng tối. Sử dụng bóng tối sẽ làm cho nhân vật của bạn khó thấy đối với kẻ thù, cho phép anh ta lẻn qua mà không bị phát hiện. Ánh sáng và bóng tối cũng có thể được thao tác bằng phép thuật.

Tính năng chính:

Trò chơi nhập vai phong cách fantasy, dựa trên phiên bản thứ năm của Dungeons & Dragons
Cứu thế giới khỏi thế lực cổ xưa đáng sợ
Nhiều chủng tộc chơi được, mỗi chúng có đặc điểm và khả năng độc đáo
Thu thập đội của bạn và bắt đầu một cuộc phiêu lưu không thể quên
Chơi với đồng đội AI hoặc tham gia cùng người chơi khác cả trong chế độ coop trực tuyến và màn hình chia.

Baldur's Gate 3 (PC) - Steam Account - Toàn cầu

Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account – Toàn cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Baldur’s Gate 3 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Baldur’s Gate 3 (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel i5-4690 / AMD FX 4350

GRAPHICS: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows 10 64-bit

DISK SPACE: 70 GB available space

OTHER: The minimum requirements might decrease over the course of Early Access, as performance improves.

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X

GRAPHICS: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580

MEMORY: 16 GB RAM

SYSTEM: The recommended requirements might decrease over the course of Early Access, as performance improves.

DISK SPACE: 70 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Baldur’s Gate 3 (PC) – Steam Account”