Barotrauma Steam Key

590.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Khuyến cáo! Khóa sản phẩm Barotrauma này chỉ có thể được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Barotrauma là một trò chơi mô phỏng sinh tồn theo kiểu cuộn bên cạnh, được phát triển bởi các studio độc lập người Phần Lan – FakeFish và Undertow Games. Trong trò chơi, chúng ta có cơ hội trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt và sợ hãi của các thủy thủ trên tàu ngầm. Trò chơi cung cấp chế độ hợp tác nhiều người chơi lên đến 16 người. Để vận hành tàu thích hợp, người chơi sẽ phải làm việc cùng nhau.

Barotrauma Steam Key Toàn Cầu

Barotrauma Steam Key Toàn Cầu

Bối cảnh câu chuyện

Nền tảng câu chuyện Hành động trong trò chơi đưa người chơi vào tương lai gần. Trái đất không còn an toàn và vì vậy, một nhóm những người phiêu lưu đã buộc phải rời bỏ hành tinh, tìm kiếm một nơi ẩn náu mới. Họ đã thành công trong việc tìm thấy nó trên châu Âu, một trong những mặt trăng của Jupiter. Tuy nhiên, đất đai bị bao quanh bởi băng và duy nhất nơi cho phép sự tồn tại bất cứ thứ gì là đáy đại dương chưa được khám phá. Bây giờ, cư dân mới của châu Âu phải chiến đấu cho sự sống sót không chỉ với nhược điểm của con người mà còn với điều gì đó nguy hiểm và chưa biết đến, sống trong độ sâu tăm tối.

Gameplay

Hành động được trình bày dưới góc nhìn bên cạnh. Trong lúc cuộn bên cạnh, người chơi sẽ kiểm soát hành động của thủy thủy trên tàu ngầm và khám phá các vị trí được tạo ngẫu nhiên. Trong khi đi du lịch, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và đôi khi, gặp phải các kẻ thù đáng thách thức. Trong một số trường hợp, việc thoát ra sẽ là giải pháp tốt nhất. Châu Âu là một nơi bí ẩn và chưa được khám phá. Trong cuộc phiêu lưu, chúng ta thường sẽ tìm thấy các di tích cổ, xác tàu và những sinh vật chưa biết. Là người lãnh đạo của phi hành đoàn, chúng ta phải biết cách vận hành chiếc tàu ngầm của mình. Để kiểm soát tàu ngầm, người chơi sẽ phải gán năm vị trí làm việc, bao gồm: thuyền trưởng, kỹ sư, thợ cơ khí, y tá và trợ lý.

Barotrauma Steam Key Toan Cau2Thành viên trong phi hành đoàn của chúng ta có thể rời tàu ngầm để khám phá và cướp các di tích của các nền văn minh cổ đại và các xác tàu cũ. Nhờ vào hệ thống chế tạo tiên tiến, chúng ta có thể sử dụng các vật liệu thu thập được để tạo ra các công cụ, vũ khí và thuốc hữu ích mới. Barotrauma cung cấp cả chế độ chơi đơn và chế độ hợp tác lên đến 16 người chơi. Trò chơi có chiến dịch câu chuyện, các kịch bản đơn và chế độ chơi thử nghiệm. Quan trọng nhất, các nhà phát triển đã chuẩn bị trình chỉnh sửa cấp độ tiên tiến hoàn toàn tích hợp với Steam Workshop, cho phép người chơi tạo hoặc tải về nhiều bản sửa đổi.

Đặc Điểm Chính

  • Trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt trên một tàu ngầm – kiểm soát một tàu ngầm, chiến đấu cho sự sống sót và khám phá bí mật trong độ sâu của đại dương.
  • Hệ thống chế tạo tiên tiến – tận dụng các vật liệu bạn sẽ tìm thấy và tạo ra các công cụ và vũ khí hữu ích cho thủy thủy của bạn.
  • Vị trí và thế giới ngẫu nhiên – thế giới và các vị trí trong Barotrauma được tạo ngẫu nhiên, điều này có nghĩa là mỗi lượt chơi mới là cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.
  • Chế độ hợp tác – luôn tốt khi có sự hỗ trợ. Mời bạn bè của bạn và hợp tác với tối đa 15 người chơi khác để sống sót trong nước lạnh của châu Âu.
  • Hỗ trợ Steam Workshop – duyệt qua một thư viện lớn các bản sửa đổi được tạo ra bởi cộng đồng hoặc tự tạo và chia sẻ chúng với người khác.
  • Ngày Phát Hành: 2019-06-05
  • Truy cập Sớm: Có

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho Barotrauma Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Barotrauma Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,0 GHz

ĐỒ HỌA

Bộ nhớ video 128 MB, Shader Model 2.0+

Bộ nhớ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 350 MB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64-bit)

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

3,0 GHz

ĐỒ HỌA

Bộ nhớ video 256 MB, Shader Model 2.0+

Bộ nhớ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 350 MB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Barotrauma Steam Key”