Batman: Arkham Asylum GOTY (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

177.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Batman: Arkham Asylum GOTY

Batman: Arkham Asylum là một trò chơi video hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rocksteady Studios và phát hành bởi Eidos Interactive và Warner Bros. Interactive Entertainment vào năm 2009. Trò chơi tập trung vào cuộc phiêu lưu của siêu anh hùng nổi tiếng của DC Comics, Batman, người đã bị kẻ thù truyền kiếp của mình, Joker, lừa dối. Kết quả là, Batman bị mắc kẹt trong Arkham Asylum – nơi tù nhân nguy hiểm và tâm thần bị quản chế của Gotham City huyền bí được giam giữ. Batman Arkham Asylum GOTY PC Steam Key 2

Nội dung Game of the Year của Batman:

Arkham Asylum GOTY bao gồm trò chơi cơ bản, cùng với bốn bản đồ thách thức bổ sung cho bạn thử:

 1. Crime Alley (Phố tội ác),
 2. Scarecrow Nightmare (Ác mộng Scarecrow),
 3. Totally Insane (Hoàn toàn điên rồ),
 4. Nocturnal Hunter (Thợ săn về đêm).

Cốt truyện

Trò chơi bắt đầu với Batman đang chuyển Joker đến Arkham Asylum – một bệnh viện tâm thần cũng là một nhà tù dành cho những tên ác nhân nguy hiểm và tâm thần bị quản chế nhất. Nơi đây đầy rẫy tên tội phạm khó đoán, một số trong số họ đã bị Batman tự mình gửi đến đây.

Nhận thấy việc Joker đầu hàng quá dễ dàng, Batman nghi ngờ rằng anh ta có thể âm mưu điều gì đó và đòi được đi cùng với đội ngũ bảo vệ vũ trang vào bên trong tòa nhà phức tạp. Sau khi đạt đến một điểm nào đó, Batman không được phép tiến xa hơn, và Joker, với sự giúp đỡ của Harley Quinn, tận dụng cơ hội để trốn thoát khỏi nhà tù và giam giữ Batman bên trong. Người dấn thân trong bóng tối phải trốn khỏi cơ sở và ngăn chặn kế hoạch của Joker.Batman Arkham Asylum GOTY PC Steam Key 4

Lối chơi Batman:

Arkham Asylum chơi từ góc nhìn thứ ba và cho phép bạn điều khiển Batman huyền thoại. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian khám phá cơ sở và đảo Arkham nơi cư trú của các tù nhân tâm thần tội phạm. Batman có thể chạy, nhảy, leo trèo, ngồi thấp, lướt bằng chiếc áo choàng và sử dụng dây đeo bắn.

Các cuộc đụng độ trong trò chơi thường có thể được giải quyết bằng cách chiến đấu trực tiếp hoặc sử dụng chiến thuật và các thiết bị có sẵn, như batarang, sợi nối và Batclaw. Chiến đấu với nhiều kẻ địch cùng một lúc dễ dàng và ấn tượng, khi chỉ cần sử dụng ba nút để tấn công, choáng ngợp và đối phó với đòn tấn công của kẻ địch – Batman có thể nhanh chóng di chuyển từ kẻ địch này sang kẻ địch khác và kết hợp các đòn tấn công để thực hiện các combo hiệu quả.

Đánh bại địch thủ sẽ thưởng bạn điểm kinh nghiệm cần thiết để nâng cấp Batman. Mỗi cấp độ đều mang lại cho bạn một điểm nâng cấp bổ sung bạn có thể sử dụng để nâng cấp, như áo giáp cải thiện, số lượng batarangs được ném cùng lúc tăng lên hoặc những động tác mới hoàn toàn để sử dụng trong chiến đấu.

Đón nhận

Trò chơi Arkham Asylum đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cả các nhà phê bình và người chơi. Những người đánh giá thường đánh dấu nó là trải nghiệm Batman tốt nhất có sẵn vào thời điểm đó, và ngay cả khi đã trôi qua nhiều năm, nó vẫn là một tựa game được đề xuất mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người hâm mộ The Dark Knight. Những người đánh giá hầu hết khen ngợi hệ thống chiến đấu mượt mà và nhanh chóng kết hợp với yếu tố bí mật, nhưng họ cũng chú ý đến đồ họa tuyệt vời, câu chuyện hấp dẫn và bầu không khí tuyệt vời.

Đặc điểm chính:

 • Sử dụng hệ thống chiến đấu FreeFlow để liên tục kết hợp các đòn tấn công và đánh đối phó với nhiều kẻ địch một cách ấn tượng.
 • Tiếp cận kẻ thù mặt trước hoặc sử dụng các kỹ thuật và thiết bị tinh vi để đối phó với họ một cách im lặng.
 • Đánh đối mặt với các kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman, bao gồm Bane, Killer Croc và Poison Ivy.
 • Kiếm điểm kinh nghiệm và điểm nâng cấp khi bạn chơi – tiêu điểm những điểm bạn kiếm được để trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Khám phá nhà tù Arkham Asylum đầy cái tên trứ danh.Batman Arkham Asylum GOTY PC Steam Key 6

Ngày phát hành: 26/03/2010

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Batman: Arkham Asylum GOTY (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Batman: Arkham Asylum GOTY (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Batman Arkham Asylum GOTY PC Steam Key 9

Hệ điều hành Windows:

Yêu cầu tối thiểu
 • CPU: 3 GHz – Intel Pentium / AMD Athlon
 • Card đồ họa: NVidia GeForce 6600 / ATI Radeon 1300
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7

Hệ điều hành Mac OS X:

Yêu cầu tối thiểu
 • CPU: 2.0 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.9.5
Yêu cầu đề nghị
 • CPU: 2.4 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10.3
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Batman: Arkham Asylum GOTY (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”