Batman: Arkham City GOTY Edition Steam Key TOÀN CẦU

120.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Batman Arkham City Game of the Year Edition bao gồm các DLC sau đây:

Gói Catwoman

Gói Nightwing

Gói Robin

Gói thách thức Harley Quinn

Gói trang phục Arkham City.

Ngoài ra, phiên bản Game of the Year Edition cung cấp truy cập vào các bản đồ thách thức mới, nhân vật có thể chơi được và trang phục mới

Bản đồ: Wayne Manor, Main Hall, Freight Train, Black Mask, The Joker’s Carnival, Iceberg Long, và Batcave.

Game Batman Arkham City GOTY

Key Batman Arkham City GOTY

Nhân vật có thể chơi: Robin, Catwoman, Nightwing. Trang phục: Batsuit, Year One Batman, The Dark Knight Returns, Earth One Batman, Batman Beyond Batman, Animated Batman, Sinestro Corps Batman, Long Halloween Catwoman, Animated Catwoman, Animated Robin, Red Robin và Animated Nightwing.

Batman: Arkham City là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi Batman: Arkham Asylum đạt giải thưởng và được tôn trọng trong cộng đồng game thủ, một trò chơi hành động TPP được tạo ra bởi nhóm phát triển người Anh từ Rocksteady với sự hợp tác của Warner Bros. Interactive. Trong trò chơi, giống như trong Arkham Asylum, người chơi đảm nhận vai trò của người hùng chính. Giống như mọi siêu anh hùng tôn trọng, nhiệm vụ của chúng ta là chiến đấu chống tội phạm với một loạt các công cụ công nghệ cao và tất nhiên là đôi nắm đấm của chúng ta. Gặp gỡ tất cả các kẻ thù nổi tiếng của Batman như Riddler, Poison Ivy, Two-Face, Deadshot, Penguin, Mr. Freeze và nhiều người khác.

Câu chuyện sâu sắc, phi tuyến, xứng đáng với một trong những nhân vật huyền thoại nhất từng được tạo ra.

Mua Batman Arkham City GOTY

Key Batman Arkham City GOTY

Câu chuyện được giới thiệu trong Batman: AC bắt đầu vài tháng sau sự kiện trong Arkham Asylum. Quản trị viên của nhà tù, Quincy Sharp, đã vô lý ghi vào mình những hành động anh dũng đã mang lại cho anh chức vụ thị trưởng mới của thành phố Gotham. Sau khi có quyền lực và tiền bạc, ông đã mua một khu vực slums lớn của thành phố, khiến hàng trăm công dân tầng lớp thấp không có nơi trú ngụ. Sau đó, thị trưởng mới điều đạo xây dựng các bức tường lớn xung quanh khu vực đó và đặt những tên tội phạm nguy hiểm nhất bên trong. Đó là sự ra đời của Arkham City. Thay vì giết lẫn nhau, tội phạm bị giam trong khu vực mới này đã bắt đầu tạo thành những băng nhóm tổ chức, trở nên nguy hiểm hơn trước. Arkham City trở thành thành phố tội phạm tối thượng, do Hugo Strange – một nhân vật bí ẩn được bổ nhiệm bởi thị trưởng điều phối. Strange cho các “học trò” của mình tự do tuyệt đối, chỉ có một quy tắc-duy nhất là không ai được thoát ra ngoài.

Cơ chế chơi game mới và cải tiến

Cơ chế chơi game trong Arkham City rất tương tự những gì chúng ta đã được thấy trong trò chơi trước đó. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã cố gắng cải thiện những giải pháp tuyệt vời đã được sử dụng trong Arkham Asylum. Lần này, cuộc đối đầu với nhóm tay súng đồng loạt trở nên mãn nhãn hơn bao giờ hết. Có rất nhiều động tác và phương pháp mới để loại bỏ kẻ địch. Đáng chú ý là, chiến đấu giờ đây khá khó khăn hơn, khi kẻ thù không cho bạn nhiều thời gian để phản ứng. Các cuộc tấn công của họ được phối hợp và cực kỳ nguy hiểm. Bạn sẽ gặp phải lũ cầm dao, súng, khiên chống bạo động, súng taser, v.v. và chúng thường gây nguy hiểm thực sự. Tất nhiên, chúng ta có thể thử cách tiếp cận thâm nhập, tinh vi hơn và loại bỏ kẻ thù một cách yên lặng, mà không để họ nhìn thấy điều gì đang xảy ra. Chiến đấu không phải là hoạt động duy nhất có sẵn trong Arkham City.

mUA Batman Arkham City GOTY Edition

Game Batman Arkham City GOTY Edition

Trong thời gian lưu trú tại nơi nguy hiểm này, chúng ta có thể khám phá khu vực có kích thước gấp năm lần so với Arkham Asylum. Thành phố đầy bí mật của Riddler, sự kiện ngẫu nhiên và nhiệm vụ phụ hấp dẫn. Ngoài ra, nhà phát triển từ Rocksteady đã cho chúng ta cơ hội trở thành Selina Kyle gợi cảm, người được biết đến tốt hơn với tên Catwoman. Nữ anh hùng này sở hữu nhiều khả năng và trang thiết bị độc đáo, cho phép chúng ta thử một bộ kỹ năng hoàn toàn khác.

Arkham City đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ cả các nhà phê bình và cộng đồng game thủ. Theo nền tảng Steam, 96% đánh giá từ người dùng là tích cực. Không cần phải nói rằng Rocksteady Studio đã cung cấp cho chúng ta một trò chơi video AAA chất lượng cao đáng kinh ngạc.

Các tính năng chính

Một lần nữa, chiến đấu với tội phạm và mang lại công lý như một trong những nhân vật huyền thoại nhất trên thế giới.

Chiến đấu nhanh, mãn nhãn và đầy thách thức. Sử dụng đa dạng thiết bị công nghệ cao để giải quyết câu đố và chiến đấu với kẻ thù của bạn.

Gặp gỡ kẻ thù huyền thoại của Batman như Penguin, Mr. Freeze, Harley Quinn và nhiều người khác.

Khám phá khu vực rộng lớn của Arkham City – gấp năm lần kích thước Arkham Asylum.

Ngày phát hành: 07-09-2012

Yêu cầu của hệ thống

Bộ xử lý: 2,4 GHz Core 2 Duo E4600 hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4800+
Đồ họa: 256 MB GeForce 315 hoặc 256 MB Radeon HD 5450
RAM: 2GB
Dung lượng ổ đĩa: 17GB
Hệ điều hành: Windows XP.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Batman: Arkham City GOTY Edition Steam Key TOÀN CẦU”