BlazBlue Centralfiction Steam Key

715.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

BlazBlue Centralfiction (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

BlazBlue: Centralfiction là một trò chơi đối kháng với một câu chuyện thú vị
Trò chơi đối kháng của Arc System Works luôn được nhận biết vì cốt truyện của chúng. BlazBlue: Centralfiction không khác biệt. Bạn bắt đầu câu chuyện của mình như một người đàn ông thức dậy mà không nhớ gì. Ngay lập tức, bạn đi du lịch đến Thành phố Kagutsuchi của Hierarchical thứ 13 nơi bạn tìm hiểu rằng bạn là một phản đối SS-class được biết đến là Grim Reaper. Không chỉ vì nhiều năm bạn đã là kẻ thù của Tổ chức Kiểm soát Thông tin Hỗn hợp Thế giới trong một thời gian dài mà bạn còn có quyền truy cập vào Blue Grimoire. Tổ chức gửi người tuần tra sau bạn. Bây giờ bạn phải chiến đấu để tồn tại.

Nhiều chế độ khác nhau để bạn chọn

Gameplay BlazBlue: Centralfiction cung cấp cho bạn một lượng lớn các chế độ mà bạn có thể chọn. Chúng có thể được chia thành các danh mục. Có danh mục thực hành nơi bạn có một bài học tiêu chuẩn, một chế độ thực hành và chế độ thách thức gần như thú vị nhất, chế độ thách thức. Chế độ thách thức cung cấp cho bạn 20 nhiệm vụ cho mỗi nhân vật. Nhiệm vụ dần trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nhờ họ bạn học được tất cả mọi thứ về nhân vật. Sau đó có chế độ câu chuyện, một cách rõ ràng.

BlazBlue Centralfiction Steam Key Toan Cau3Sau đó có danh mục “chiến đấu” cung cấp cho bạn các chế độ như Arcade (cổ điển), Chế độ VS (nơi bạn có thể chơi chống lại máy tính hoặc bạn bè của bạn), Chế độ Grim of Abyss (nơi bạn tìm và sử dụng sách Grimoire, vật phẩm vv. để tùy chỉnh nhân vật của bạn), Score Attack và Chế độ Speed Star (nơi bạn đối mặt với một kẻ thù sau kẻ thù khác và cố gắng đánh bại họ Càng sớm càng tốt). Có cũng có một Chế độ Mạng nơi bạn có thể chiến đấu chống lại các người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có thể đứng vững trước người chơi thực sự?

Một loạt các nhân vật thú vị

Trong các trò chơi đối kháng như BlazBlue: Centralfiction, một trong những khía cạnh quan trọng nhất là sự thay đổi. Bạn có thể lựa chọn từ 33 nhân vật. Nhiều người trong số họ là những nhân vật quen thuộc từ các phiên bản trước như Ragna, Jin hoặc Tsubaki. Có một số nhân vật mới như Sussano, Izanami hoặc Hibiki. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng vẫn chưa đủ, bạn có thể đầu tư vào một DLC cung cấp cho bạn ba nhân vật bổ sung: Es, Jubei và Mai. Mỗi nhân vật đại diện cho phong cách chơi trò chơi khác nhau.

BlazBlue Centralfiction Steam Key Toàn Cầu

BlazBlue Centralfiction Steam Key Toàn Cầu

Ví dụ, Ragna là người giả mạo kính dày, có khả năng chăm sóc kẻ thù một cách nhanh chóng nhưng đồng thời, anh ta không thể chịu đựng được một sự trừng phạt nặng nề. Jin, trên một chiều khác, là một kẻ thợ cả đầu, anh ta không có điểm yếu nhưng anh ta không chuyên sâu vào bất kỳ lĩnh vực nào. Rachel Alucard, trên một chiều khác, được thiết kế cho người chơi đơn giản yêu thích vùng và kiểm soát hoàn toàn trận chiến. Như bạn có thể thấy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nhân vật phù hợp với phong cách của bạn.

Các tính năng chính:

  • Một dàn nhân vật đa dạng và thú vị.
  • Nhiều chế độ khác nhau.
  • Câu chuyện thú vị và hấp dẫn.
  • Chiến đấu nhanh và lòe loẹt.
  • Phát hành ngày: 2017-04-26

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho BlazBlue Centralfiction Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, cấu hình hệ thống tối thiểu cho BlazBlue Centralfiction Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Cốt lõi i5 / i7

ĐỒ HỌA

nVidia GeForce 8800 GT hoặc cao hơn / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 52 GB

HỆ THỐNG

Windows7/8/8.1

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BlazBlue Centralfiction Steam Key”