112 Operator Steam Key Toàn Cầu

210.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

112 Operator là một trò chơi mô phỏng độc lập do Jutsu Games phát triển và Games Operators phát hành. Là phần tiếp theo của trò chơi thành công 911 Operator, 112 Operator mở rộng phạm vi của mình để bao gồm quản lý tình huống khẩn cấp trên quy mô rộng hơn, cho phép người chơi đảm nhận vai trò của một trạm điều khiển cấp cứu trong nhiều tình huống trong cả thành phố và nông thôn.

mua key 112 Operator

Game 112 Operator

Lối chơi

Lối chơi trong 112 Operator tập trung vào việc quản lý cuộc gọi khẩn cấp đến và gửi tài nguyên thích hợp để xử lý mỗi tình huống. Người chơi có nhiệm vụ lắng nghe người gọi, đánh giá mức độ nghiêm trọng của mỗi trường hợp và quyết định đơn vị nào sẽ được gửi để hỗ trợ. Họ phải quản lý tài nguyên hạn chế của mình một cách hiệu quả, xem xét khoảng cách và khả năng có sẵn của các đơn vị, cũng như sự cấp thiết của tất cả cuộc gọi. Một khía cạnh thú vị của lối chơi là việc sử dụng bản đồ thành phố thế giới thực và dữ liệu định vị địa lý, tạo thêm yếu tố chân thực cho trò chơi. Người chơi cũng phải quản lý tinh thần và hiệu suất của các đơn vị của họ, cũng như duy trì liên lạc với người gọi để thu thập thông tin quan trọng.

game 112 Operator

Mua key game 112 Operator

Chế độ Chơi

Trong chế độ Sự nghiệp, người chơi có thể chọn một trong những thành phố Châu Âu và thử thách khả năng của họ để tiến bộ trong sự nghiệp của một người điều phối. Họ phải tuân theo các chỉ thị từ cấp trên và quan sát cách những hành động này ảnh hưởng đến những người họ điều khiển hoặc hỗ trợ. Quyết định tồi tệ có thể mang theo hậu quả, đôi khi là qua email không dễ chịu tới cấp trên, và đôi khi là điều nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, người chơi có thể thưởng thức chế độ Chơi Tự do ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới với những thách thức do thảm họa thiên nhiên và sự kiện diễn ra trong thành phố.

key 112 Operator

game 112 Operator

Các đặc điểm nổi bật

  • Kịch bản thực tế
  • Lối chơi thoải mái, mang đến trải nghiệm chơi một người chơi truyền thống dễ tiếp cận và thú vị, yêu cầu tư duy chiến lược và ra quyết định mà không quá phức tạp
  • Trò chơi 112 cung cấp cả chế độ Sự nghiệp và Chơi Tự do
  • Bản đồ thành phố thế giới thực
mua key 112 Operator

Game 112 Operator

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2 Ghz
Đồ Họa: NVIDIA GeForce GT 650
RAM: 6 GB RAM
Dung lượng: 4 GB available space
Hệ thống: Windows 7 SP1+

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “112 Operator Steam Key Toàn Cầu”