Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key

870.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Borderlands 3 | Ultimate Edition bao gồm:

  • Borderlands 3: Phiên bản Super Deluxe
  • Borderlands 3: Mùa 2 Thẻ mùa
  • Borderlands 3: Bộ skin vũ khí Gold
  • Borderlands 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất đa người chơi được phát triển bởi Gearbox Software và phát hành bởi 2K Games. Đây là phần tiếp theo của Borderlands 2 và là phần thứ tư trong loạt game Borderlands.

Trong trò chơi, người chơi sẽ khám phá môi trường thế giới mở trong thế giới Borderlands và tiêu diệt kẻ thù bằng một loạt vũ khí. Trò chơi tập trung vào việc thu thập trang bị từ kẻ thù bị tiêu diệt và hòm chứa rải rác trên bản đồ để tìm kiếm công cụ hủy diệt mới, cũng như nhận điểm kinh nghiệm và nâng cấp một trong bốn nhân vật có kỹ năng độc đáo.

Lối chơi

Borderlands 3 (PC) tiếp tục lối chơi sáng tạo được giới thiệu trong các phiên bản trước của loạt game. Trung tâm chính của trò chơi là tìm kiếm vũ khí mạnh mẽ hơn, hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ cũng như tiêu diệt kẻ thù để kiếm điểm kinh nghiệm và khám phá các khu vực mở rộng rộng lớn trong thế giới trò chơi. Loạt game nổi tiếng với chế độ chơi đa người, nơi tối đa bốn người chơi có thể hợp tác để tiến bộ trong trò chơi. Chế độ chơi đa người trở lại trong Borderlands 3, nhưng người chơi muốn chơi đơn thì vẫn hoàn toàn có thể.

Borderlands 3 Ultimate Edition PC Steam Key Toan Cau4Tập hợp các thợ săn Kho báu

Ở đầu trò chơi, người chơi sẽ chọn một trong bốn Thợ săn Kho báu, mỗi người đều có các bộ kỹ năng có thể nâng cấp khác nhau. Điều này bao gồm kỹ năng hành động, có nhiều ứng dụng khác nhau, từ gây sát thương đến bảo vệ khỏi sát thương. Kỹ năng hành động có thể được cải thiện để trở nên hiệu quả hơn. Khác với các phiên bản trước đó, Borderlands 3 bao gồm ba hệ thống kỹ năng, khác nhau cho mỗi nhân vật, phát triển các bộ kỹ năng khác nhau, bao gồm sát thương gây ra, sức mạnh của phòng thủ, v.v.

Một đám vũ khí hủy diệt

Borderlands 3 và cả loạt game này đứng đầu về số lượng vũ khí có sẵn. Chúng thuộc loại súng ngắn, súng lục, súng trường, súng shotgun, súng bắn tỉa, súng phóng đạn đa dạng, v.v., được chia thành các loại hiếm hơn. Nhưng sự đa dạng về kết hợp và biến thể của đạn, cộng với các tác động yếu tố được gán cho một loại vũ khí, khiến cuộc chiến trong Borderlands 3 trở thành một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. Đủ để nói rằng số lượng công cụ hủy diệt có sẵn vào hàng chục triệu. Hãy suy nghĩ về con số đó một chút, điều đó thật không?

Hey, cái này có lẽ đã xuất hiện trước đây?

Borderlands 3 giới thiệu một số cơ chế mới vào hệ thống lối chơi đang tràn đầy. Đầu tiên trong những thay đổi mới này là kéo dài. Nó giúp tăng cường khả năng di chuyển của nhân vật bằng cách cho họ cơ hội nhanh chóng tránh sau vật che mình khi bị tấn công mạnh hoặc dễ dàng tiến vào gần kẻ thù không ngờ. Một cơ chế mới khác là leo trèo. Người chơi hiện có thể nhảy lên các bậc thang và tự kéo mình lên để có được độ cao cao hơn và tấn công kẻ thù từ trên cao.

Một số cơ chế quen thuộc đã trở lại trong Borderlands 3. Động thái “buttslam” được giới thiệu trong phiên bản Pre-Sequel, bây giờ được gọi là “Groundpound”, cho phép người chơi đâm vào mặt đất và gây sát thương nghiêm trọng cho kẻ thù gần đó. Kết hợp với khả năng leo trèo, nó cung cấp cách mới để sử dụng môi trường để đối đầu với đối thủ.

Borderlands 3 Ultimate Edition PC Steam Key Toan Cau3Tóm tắt cốt truyện

Câu chuyện của Borderlands 3 bắt đầu ngay sau sự kiện trong phần “The Tales of the Borderlands” của loạt game. Trò chơi giới thiệu một cặp đối thủ mới, Troy và Tyreen Calypso. Cặp đôi độc ác này phát hiện ra rằng các Kho báu, những nơi chứa kho báu kỳ bí, tồn tại ngoài hành tinh Pandora. Dẫn đầu bởi phe phái của họ, là Đứa con của Kho báu, Troy và Tyreen lên đường tìm kiếm chúng. Lilith, một trong những Siren và nhân vật chính trong Borderlands trước đó, tuyển mộ các Thợ săn Kho báu mới để ngăn Troy và Tyreen khỏi thu thập tài sản từ Kho báu ngoại Pandora.

Đón nhận

Các nhà phê bình đã tràn đầy khen ngợi cho phiên bản mới này của loạt game Borderlands. Rất nhiều lời khen ngợi được đưa ra về việc loạt game này duy trì cơ chế lối chơi cốt lõi nhưng chỉ thay đổi về mặt trang điểm. Những thay đổi được khen ngợi bởi các nhà phê bình bao gồm cơ chế và động cơ đồ họa được làm tinh chỉnh, nhân vật chơi mới với kỹ năng độc đáo, cũng như hệ thống di chuyển được cải thiện, với sự tập trung vào việc khám phá chiều cao. Tổng cộng, các nhà phê bình đang tràn đầy kỳ vọng về thành viên mới nhất của gia đình Borderlands.

Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đặc điểm nổi bật

  • Hãy chinh phục các vì sao trong chương mới của câu chuyện loạt game Borderlands
  • Ngồi xuống với bạn bè hoặc chơi đơn và khám phá các thế giới mới và bí mật mà chúng giấu kín
  • Bắn và thu thập với rất nhiều trò chơi cũ và mới
  • Bốn nhân vật chơi mới với các hành động độc đáo và kỹ năng có thể nâng cấp
  • Hệ thống cây kỹ năng mới sẽ cho phép bạn phát triển Thợ săn Kho báu của bạn theo cách hoàn toàn mới

Ngày phát hành: 13/03/2020

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

AMD FX-8350 / Intel Core i5-3570

ĐỒ HỌA

AMD Radeon HD 7970 / Nvidia GeForce GTX 680 2GB

BỘ NHỚ

6 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

75GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

AMD 5 2600 / Intel Core i7-4770

ĐỒ HỌA

AMD Radeon RX 590 / Nvidia GeForce GTX 1060 6GB

BỘ NHỚ

16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

75GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands 3 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key”