Borderlands GOTY Enhanced (PC) – Steam Key

395.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo: Do lượng bạo lực lớn trong trò chơi và luật pháp Đức, sản phẩm này không được phê duyệt để bán, kích hoạt và sử dụng tại Đức.

Borderlands GOTY Enhanced là phiên bản nâng cấp của trò chơi Borderlands đầu tiên, được phát triển bởi Gearbox Software vào năm 2009. Phiên bản này bao gồm tất cả các DLC đã phát hành và một số cải tiến, bao gồm giao diện tốt hơn và đồ họa hiện đại hóa.

Borderlands GOTY Enhanced (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Borderlands GOTY Enhanced (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Cốt truyện

Trong trò chơi, người chơi đảm nhận vai trò của một trong những nhà thám hiểm được biết đến là Vault Hunters. Hành động diễn ra trên hành tinh có tên Pandora – một thế giới khắc nghiệt, đầy nguy hiểm, nơi mối nguy hiểm rình rập sau mọi góc. Các sinh vật bản địa của Pandora chủ yếu là những con thú đói máu, nhưng đó không phải là mối đe dọa duy nhất. Nhiều nơi bị cai trị bởi các băng đảng tàn bạo và kẻ điên cuồng. Nhiệm vụ chính của chúng ta là tìm kiếm kho báu huyền bí mở cửa mỗi hai trăm năm một lần. Đối với những người sẽ thành công vào việc xâm nhập vào đó, đang chờ đợi một kho báu khó tin.

Gameplay của Borderlands Enhanced

Borderlands là một ví dụ về trò chơi thu thập trang bị, gọi là loot-shooter. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi không chỉ hoàn thành nhiều nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù, mà còn thu thập trang bị mạnh mẽ có thể tìm thấy trên Pandora. Trò chơi bắt đầu bằng việc chọn một trong bốn anh hùng có thể chơi. Mỗi người trong số họ đại diện cho một lớp khác nhau và có cơ hội cơ học và khả năng riêng của họ. Những anh hùng đó là: Lilith, Brick, Mordecai và Roland. Hành động trong trò chơi được trình bày từ góc nhìn thứ nhất.

Borderlands GOTY Enhanced PC Steam Key Toan Cau10Các nhà phát triển từ Gearbox Software đã tạo ra một thế giới lớn mà người chơi có thể khám phá bằng đôi chân hoặc khi lái một chiếc xe giống xe buggy. Như đã đề cập trước đó, Pandora là một thế giới khắc nghiệt và đầy nguy hiểm, vì vậy đi du lịch mà không chuẩn bị là điều không khôn ngoan. Đó là lý do tại sao Borderlands cung cấp một loạt lớn vũ khí khác nhau cho sự sử dụng của người chơi. Nhưng súng không phải là thứ duy nhất mà chúng ta có thể sử dụng để chiến đấu với đám kẻ thù. Mỗi người anh hùng có thể sử dụng khả năng đặc biệt của họ trong chiến đấu, điều này có thể giúp bạn thoát khỏi nhiều tình huống khó khăn. Ví dụ, Lilith có thể trở nên vô hình, Mordecai có thể thiết lập người bạn bay của anh để chiến đấu với kẻ thù, Brick có thể bắt đầu cuộc tấn công mạnh mẽ, trong khi Roland có thể triển khai trạm phòng thủ mạnh mẽ. Borderlands có thể chơi cả một mình và chế độ hợp tác với tối đa 3 người chơi khác. Đáng để nói, trong một số tình huống, làm việc cùng nhau sẽ dễ dàng hơn so với việc chơi một mình.

Tiếp nhận

Borderlands GOTY Enhanced duy trì những điều tốt nhất từ trò chơi gốc và cải thiện phần còn lại với một số cải tiến. Theo nền tảng Steam, hơn 80% nhận xét của người dùng là tích cực. Vị trí này là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người muốn bắt đầu hành trình của họ với trò chơi bắn súng được đánh giá nhiều giải thưởng này hoặc một lần nữa trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời này một cách tốt nhất có thể.

Các tính năng chính

  • Thế giới độc đáo của Pandora không quan trọng liệu đó có phải là lần đầu tiên của bạn hay bạn đã từng đặt chân đến đó. Bạn sẽ yêu Pandora.
  • Hàng trăm loại vũ khí – súng trường, súng bắn tỉa, và pháo hoa! Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đang chờ bạn!
  • Nhiều giờ vui vẻ – Pandora rộng lớn! Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy điều gì để làm (hoặc để tiêu diệt) sau mọi góc!
  • Chế độ hợp tác tuyệt vời – đưa bạn bè của bạn và làm việc cùng nhau, tiêu diệt vô số kẻ thù và khám phá thế giới độc đáo này!
  • Đồ họa ấn tượng – bạn nghĩ rằng đồ họa không thể tốt hơn nữa? SAI LẦM!

Ngày phát hành: 2009-10-26

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Borderlands GOTY Enhanced (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Borderlands GOTY Enhanced (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Pentium 4 2.4GHz / Athlon XP 2500+

ĐỒ HỌA

GeForce 6800 XT / Radeon HD 2600 XT

BỘ NHỚ

1GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

8GB

HỆ THỐNG

Windows XP

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

2.4GHz Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 Lõi kép 5200+

ĐỒ HỌA

GeForce GT 240 Radeon HD 3800

BỘ NHỚ

2 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

8GB

HỆ THỐNG

Windows XP

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands GOTY Enhanced (PC) – Steam Key”