Brawlhalla – Esports Colors V2 – Brawhalla Key

170.000

Nền tảng: Brawhalla

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Brawlhalla: Đấu trường vĩnh cửu, nơi các chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử tranh tài để chứng minh ai là người giỏi nhất đã, đang hoặc sẽ là người giỏi nhất. Mỗi trận đấu là một bài kiểm tra hoành tráng về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh, và mỗi chiến thắng đều mang lại …

Danh mục:

Cách Kích hoạt:

  1. Truy cập cửa hàng trong game Brawlhalla.
  2. Nhập mã của bạn vào mục “Mã Kích hoạt” ở dưới cùng của cửa hàng trên máy tính PC, Mac, PlayStation, Xbox hoặc Nintendo Switch, hoặc vào biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên phải trên Android.
  3. Các vật phẩm mới của bạn có thể được tìm thấy và chọn trong phần “Lựa chọn Huyền thoại” trong game. Cảnh báo! Yêu cầu có trò chơi cơ bản Brawlhalla để có thể chơi.

Brawlhalla: Một sân đấu chiến đấu vĩnh viễn nơi những người chiến binh vĩ đại trong lịch sử tranh đấu để chứng minh ai là người giỏi nhất từ trước đến nay. Mỗi trận đấu là một thử thách kỳ lạ về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh, và mỗi chiến thắng mang đến danh vọng và quyền tự hào bổ sung cho người chiến thắng. Những trận chiến này được gia vị với các vũ khí và thiết bị mạnh mẽ.

Brawlhalla - Esports Colors V2 - Brawhalla Key - Toàn Cầu

Brawlhalla – Esports Colors V2 – Brawhalla Key – Toàn Cầu

Bộ gói này bao gồm các mục sau: Esports Colors V2. Lưu ý: Esports V2 là một loại màu sắc trong Brawlhalla. Sử dụng mã cho một màu sắc Esports sẽ cung cấp cho người dùng lược đồ màu cho một huyền thoại ngẫu nhiên, được quyết định khi nhập mã.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Brawlhalla – Esports Colors V2 – Brawhalla Key”