Broforce Steam Key

205.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Broforce là một trò chơi nền tảng cuộn bên, được phát hành vào năm 2015, được phát triển bởi studio độc lập người Nam Phi Free Lives và được phát hành bởi Devolver Digital, có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ. Trò chơi lấy cảm hứng từ những nhân vật hành động mạnh mẽ nhất và các bộ phim hành động v cult từ những năm 80 và 90. Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi sẽ khiến lông ngực của bạn mọc ra không? Nắm chặt và bắt đầu, bro!

Lối chơi

Trò chơi Broforce là một trò chơi hành động chạy và bắn, được tạo ra trong một phong cách pixel giống như các trò chơi arcade kinh điển như Metal Slug và Contra. Tuy nhiên, các nhân vật chính của các tựa game đã nêu trên đều là những người mẫu hoàn toàn so sánh với những người anh em trong Broforce. Tiêu đề này tràn đầy testosterone, dầu mỡ, napalm và những cánh tay bị rách nát.

Broforce

Broforce

Trong trò chơi, người chơi có cơ hội thể hiện bản thân thành một trong những anh em tựa đề – một siêu nam tính, siêu nhân vận động kiểu hành động. Có một số nhân vật có thể chơi, đó là những bản sao chế nhạo của những ngôi sao phim hành động phổ biến nhất. Trong số đó, bạn sẽ tìm thấy những anh em được lấy cảm hứng từ John Rambo, Indiana Jones, Bruce Lee, T-800 và Ellen Ripley (đúng, các cô gái cũng có thể có Broforce).

Mỗi nhân vật có vũ khí và khả năng độc đáo của họ, nhưng người chơi không có lựa chọn để chọn anh hùng của họ – họ được phân loại ngẫu nhiên ở đầu mỗi cấp độ. Điều này có nghĩa là ngoài việc bắn súng cổ điển, đôi khi bạn cần phải thể hiện suy nghĩ chiến lược để đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả. Tất nhiên, trò chơi cũng cho phép chơi nhiều người, hoặc như chúng tôi gọi nó, bro-op!

Cốt truyện

Câu chuyện của trò chơi không quá phức tạp và xoay quanh các nhiệm vụ trong đó anh hùng được kiểm soát bởi người chơi phải loại bỏ khủng bố và giải cứu các đồng đội bro và tù binh chiến tranh khỏi tình nô lệ. Các đồng đội và tù binh được giải cứu sau đó sẽ tham gia vào danh sách các nhân vật bro có sẵn để chơi.

Broforce Steam Key Toan Cau7Mỗi cấp độ, kết thúc bằng việc đánh bại một ông chủ cuối cùng, kết thúc bằng việc anh hùng nâng lá cờ Hoa Kỳ và rời khỏi khu vực hành động bằng trực thăng, trong khi phong cảnh bùng nổ. Nhưng những anh em chất lừ không nhìn vào những vụ nổ!

Tính năng chính:

  • Đồ họa pixel hoài niệm giống như các trò chơi cổ điển, phòng ngự và hấp dẫn
  • Các nhân vật hành động biểu tượng
  • Vụ nổ!!
  • Ngày Phát Hành: 2015-10-15

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Broforce Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Broforce Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ 2.8 GHz Intel Core 2 Duo

CARD ĐỒ HỌA Radeon HD 2400 XT / GeForce 8600 GT

RAM 1 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA 150 MB

HỆ THỐNG Windows Vista

Yêu cầu đề nghị BỘ XỬ LÝ 3.1 GHz Intel Core 2 Duo

CARD ĐỒ HỌA Radeon HD 2600 XT / GeForce 8800 GT

RAM 2 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA 150 MB

HỆ THỐNG Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Broforce Steam Key”