Call of Duty 2 Steam Key

375.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mã Call of Duty 2 được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

CẢNH BÁO! Sản phẩm này đã bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi tại Đức.

Call of Duty 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Infinity Ward và phát hành vào tháng 10 năm 2005. Đây là bản phần hai trong loạt game Call of Duty. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai bốn lính đồng minh tham gia vào các hoạt động khác nhau trong Thế chiến II. Sự kiện có thể được trải nghiệm từ các góc độ khác nhau, nhờ sự hiện diện của ba chiến dịch riêng biệt – Xô Viết, Anh và Mỹ.

Call of Duty 2 Steam Key Toan Cau3Cốt truyện

Trò chơi diễn ra trong Thế chiến II và câu chuyện của nó được chia thành ba chiến dịch riêng biệt – Xô Viết, Anh và Mỹ – mỗi chiến dịch tập trung vào các sự kiện lịch sử khác nhau. Xô Viết bắt đầu chiến dịch của họ trong trận Moscow và phải bảo vệ thành phố, trong khi người Anh bắt đầu ở Bắc Phi và có nhiệm vụ tấn công bất ngờ lực lượng Afrika Korps. Chiến dịch Mỹ, mặt khác, bắt đầu trong trận D-Day nổi tiếng và dẫn người chơi qua các sự kiện quan trọng khác, bao gồm cả những sự kiện xoay quanh đồi 400.

Lối chơi

Trò chơi Call of Duty 2 là một trò bắn súng góc nhìn thứ nhất, có nghĩa bạn sẽ dành hầu hết thời gian chạy từ điểm này đến điểm khác để hoàn thành mục tiêu, giết lính địch trong quá trình. Quan trọng là bạn không phải là người được chọn, và bạn sẽ dễ dàng chết nếu không cảnh giác – nếu bạn muốn thành công, bạn phải hợp tác với những lính đồng minh khác, họ có thể thu hút đạn địch hoặc tạo vùng che phủ cho bạn.

Call of Duty 2 Steam Key Toan Cau4Trò chơi có nhiều loại vũ khí được chính xác lịch sử từ thời kỳ Thế chiến II. Khi đánh bại kẻ thù, họ sẽ bỏ vũ khí của họ – bạn có thể nhặt chúng và sử dụng, nhưng bạn chỉ có thể cầm hai khẩu súng vào bất kỳ thời điểm nào. Kết hợp với lượng đạn hạn chế, bạn được khuyến khích sử dụng mọi thứ bạn có thể tìm thấy. Để đánh bại nhóm kẻ thù, bạn có thể sử dụng lựu đạn, trong khi lựu khói cung cấp vùng che phủ chiến thuật.

Nếu bạn chết trước khi đến điểm kiểm tra, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại từ điểm kiểm tra cuối cùng.

Call of Duty 2 Steam Key Toan Cau6Tiếp nhận CoD 2 cho PC nhận được đánh giá tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi trò chơi về đồ họa tuyệt vời và sự tái hiện chính xác về kinh hoàng của chiến tranh. Họ cũng thích quy mô lớn của cuộc xung đột và trí thông minh của trí tuệ nhân tạo. Chế độ chơi đa người gây nghiện cũng được ghi nhận.

Đặc điểm nổi bật

  • Trở về quá khứ và trải nghiệm niềm vui của cuộc chiến đấu như một lính thường dân.
  • Hợp tác với hàng chục đồng minh được điều khiển bởi máy tính thông minh – họ có thể thu hút đạn địch hoặc thông báo cho bạn về cuộc tấn công sắp tới.
  • Nhặt lên vũ khí bị bỏ lại bởi kẻ thù và sử dụng các chiến thuật khác nhau để hoàn thành mục tiêu của bạn – hãy là một người bắn tỉa, đánh lừa mặt trận, lái xe xe tăng.
  • Tận hưởng phong cảnh và hiệu ứng thời tiết, như mưa và sương mù, cùng với ánh sáng động và bóng đổ.
  • Chơi một mình hoặc nhân đôi niềm vui trong chế độ chơi đa người. Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2005

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Pentium IV 1,4 GHz / AMD Athlon XP 1700+

ĐỒ HỌA

NVIDIA Geforce 7300 / ATI Radeon 8500

BỘ NHỚ

RAM 256 MB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

ổ cứng 4GB

HỆ THỐNG

Windows 2000 / Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of Duty 2 Steam Key”