Call of Duty: Black Ops III – Zombies Deluxe (PC) – Steam Account

1.025.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Call of Duty: Black Ops III – Zombies Deluxe (PC)

Call of Duty: Black Ops III - Zombies Deluxe (PC)

Call of Duty: Black Ops III – Zombies Deluxe (PC)

Cảnh báo! Sản phẩm này là một tài khoản, KHÔNG phải là mã số kỹ thuật số và KHÔNG thể kích hoạt trên một tài khoản Steam đã tồn tại. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập, mật khẩu vào tài khoản Steam và hướng dẫn kích hoạt về cách chơi trò chơi từ tài khoản cá nhân của bạn.
Bây giờ với nhiều nội dung hơn bao giờ hết. Call of Duty: Black Ops III Zombies Chronicles Deluxe bao gồm cả trò chơi cơ bản đầy đủ, Mùa Pass, Zombies Chronicles và nội dung kỹ thuật số bổ sung.
Bản đồ thưởng thức The Giant: Zombies trở lại với toàn bộ vẻ vang của nó trong “The Giant”. Trải qua sự hỗn loạn của bản đồ Zombies cổ điển “Der Riese” của Treyarch, tiếp tục câu chuyện Zombies với Dempsey, Nikolai, Richtofen và Takeo tại nơi mà Origins kết thúc.

Call of Duty: Black Ops III - Zombies Deluxe (PC)

Call of Duty: Black Ops III – Zombies Deluxe (PC)

3 Bộ Tuỳ chỉnh Cá Nhân: Các bộ Cyborg và Weaponized 115 được yêu thích cùng với một bộ mới Black Ops 3. Mỗi bộ đi kèm với một loại vũ khí, reticles và thẻ gọi và mở rộng nội dung Zombies Chronicles cung cấp 8 bản đồ cổ điển đã được làm lại từ Call of Duty: World at War, Call of Duty: Black Ops và Call of Duty: Black Ops II.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of Duty: Black Ops III – Zombies Deluxe (PC) – Steam Account”