Call of the Wild: The Angler Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Từ những người tạo ra theHunter: Call of the Wild, Call of the Wild: The Angler mang đến một trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Hãy bắt đầu một hành trình thư giãn nhưng không thiếu sự cố gắng. Một mình hoặc cùng bạn bè, bạn sẽ chứng kiến một thế giới ngoại trời tuyệt đẹp với nhiều hồ, sông và ao lặng lẽ. Bắt đủ loại cá đa dạng, học những thủ thuật và kỹ thuật mới và trở thành một người câu cá tài ba!

key Call of the Wild The Angler

Game Call of the Wild The Angler

Khám phá thế giới mở

Trong Call of the Wild: The Angler, bạn có thể khám phá một thế giới mở rộ và đa dạng, lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế. Bạn có thể di chuyển bằng thuyền hoặc phương tiện địa hình, hoặc thậm chí quyết định leo núi và ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Có nhiều điểm đáng chú ý để khám phá: những con sông hoang dã, những điểm ẩn hoặc những hồ yên bình. Tất cả đều đầy cá để bắt, và tất cả đều là những cảnh quan đẹp đến ngỡ ngàng.

key Call of the Wild The Angler

chời game Call of the Wild The Angler

Trở thành người câu cá tài ba

Câu cá thực sự thư giãn nhưng không thiếu những thách thức riêng của nó. Có nhiều loài cá có các đặc điểm và hành vi khác nhau, và việc bắt chúng sẽ đòi hỏi bạn sử dụng các thủ thuật, kỹ thuật và thiết bị khác nhau. Bạn sẽ cần sử dụng các loại mồi khác nhau và phản ứng với cách cá chiến đấu khi bị móc và cách nó cố gắng thoát khỏi mồi. Chưa kể bạn cần xem xét độ sâu của nước, thời gian trong ngày và thậm chí là nhiệt độ. The Angler mang đến trải nghiệm gameplay sâu sắc nhưng thư giãn, phù hợp với bất kỳ ai muốn tham gia!

Mua Call of the Wild The Angler

Game Call of the Wild The Angler

Tùy chỉnh thiết bị của bạn với một loạt các cần câu, máy câu, mồi, lưỡi câu, bóng nổi và jigheads cũng như thuộc tính của bạn để bạn sẵn sàng cho mọi tình huống. Và đừng quên tạo cho người câu cá của bạn một diện mạo thích hợp!

Thực hiện cùng bạn bè

Mua key Call of the Wild The Angler

Game Call of the Wild The Angler

Một trong những phần tốt nhất của Call of the Wild The Angler chính là bạn có thể trải nghiệm tất cả những gì nó mang lại cùng bạn bè! Trò chơi có thể chơi ngoại tuyến để có trải nghiệm thư thái và cá nhân hơn hoặc chơi trực tuyến trong chế độ chơi đa người với tối đa 12 người chơi, nơi bạn sẽ có thể tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cùng những người câu cá bạn đồng hành!

Tính năng chính

  • Thế giới mở đa dạng và bao la được lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế
  • Môi trường đa dạng và tạo cảm giác
  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho nhân vật của người chơi
  • Một loạt rộng lớn thiết bị câu cá
  • Nhiều loài cá khác nhau với các mẫu hành vi khác nhau
  • Chế độ chơi đa người lên đến 12 người
    Ngày phát hành: 2022-08-31
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of the Wild: The Angler Steam Key”