Car Mechanic Simulator 2018 Steam Key

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn yêu thích về xe hơn là chỉ việc lái chúng, hãy mua Car Mechanic Simulator 2018 và trở thành một thợ cơ khí chuyên nghiệp trong một cửa hàng garage tuyệt vời. Đảm nhận mọi đơn đặt hàng và thực hiện mọi nhiệm vụ. Chuẩn đoán sự cố, phục hồi những chiếc xe hỏng, sơn sửa, điều chỉnh, mua bán linh kiện và làm đẹp cho… xe, xe và xe!

Mua Car Mechanic Simulator 2018

Game Car Mechanic Simulator 2018

Vương quốc của thợ cơ khí

Nơi bạn làm việc là một cửa hàng garage lớn với toàn bộ thiết bị cần thiết, chẳng hạn như cần cẩu động cơ, bộ nén lò xo, vv và tất nhiên là một hộp công cụ khổng lồ. Sử dụng điểm kỹ năng để mở khóa ngày càng nhiều công cụ. Lưu trữ linh kiện của bạn trong một kho, để không làm quá tải không gian garage. Còn có những nơi khác trên bản đồ để bạn làm việc. Đó là chỗ đỗ xe, đường thử nghiệm, chỗ bán xe, bãi phế liệu, đấu giá xe hơi và đường đua. Phát triển và mở rộng doanh nghiệp dịch vụ ô tô của bạn.

Key Car Mechanic Simulator 2018

Game Car Mechanic Simulator 2018

Mua linh kiện

Car Mechanic Simulator 2018 3
Trong cửa hàng garage của bạn có một máy tính, nơi bạn có thể đặt hàng các linh kiện cần thiết để sửa chữa hoặc xây dựng chiếc xe của bạn. Có một loạt lớn vỏ xe trong Cửa hàng Vỏ xe. Cũng có cửa hàng Lốp với tất cả các loại lốp. Tùy chỉnh các chữ trên biển số xe của bạn khi bạn đến Cửa hàng Biển số, nơi bạn có thể mua các kiểu biển số khác nhau.

Ghé thăm Cửa hàng Nội thất và thay thế ghế ngồi. Tìm bánh lái mới trong cửa hàng Bánh lái, có những bánh lái hiện đại, cổ điển hoặc rất kỳ quặc. Tất cả các phần ngoại thất của thân xe có thể mua tại Cửa hàng Thân xe. Bạn có thể thay thế các bộ phận ở đó, như đèn pha, màn hình hoặc gương. Tìm động cơ, phanh hoặc các bộ phận treo nếu bạn cần, cũng như các bộ phận ống xả và hộp số.

Luồng đơn hàng

Chiếc điện thoại kêu rền. Đó là những đơn hàng mới. Mở cửa sổ Đơn hàng Sửa chữa và tìm hiểu nhiệm vụ cần thực hiện. Ban đầu, đó là những việc ít thách thức hơn, chẳng hạn như kiểm tra bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc không khí hoặc xem xét lốp xe. Nhận nhiệm vụ này để có được kinh nghiệm đầu tiên. Cào tay áo lên và bắt đầu thôi! Bạn biết rằng bạn không thay dầu mà không thay bộ lọc. Nâng chiếc xe lên và tháo bánh xe ra. Nếu bạn cần thay lốp hoặc thay vỏ, bạn phải tách chúng ra trước, thực hiện các sửa chữa, đặt một bánh xe vào máy cân bằng bánh và đặt nó trở lại trên xe.

Mua key Car Mechanic Simulator 2018

Game Car Mechanic Simulator 2018

Có rất nhiều việc cần làm! Khi thời gian trôi qua và bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, các nhiệm vụ phức tạp và tinh vi hơn sẽ xuất hiện, chẳng hạn như đơn hàng liên quan đến hệ thống phanh hoặc hệ thống treo. Tối ưu hóa thời gian và thực hiện hai hoặc nhiều công việc đồng thời. Tình trạng của chiếc xe thông báo xem công việc đã hoàn thành và bạn kiếm được bao nhiêu tiền.

Trở thành thợ cơ khí ngày càng khéo léo hơn!

Ở những cấp độ thấp hơn, người chơi không thể sửa chữa các bộ phận mà chỉ có thể thay thế chúng – bằng cách mua linh kiện mới hoặc lấy các linh kiện cũ. Để đạt được cấp độ cao hơn và truy cập vào nhiều công cụ, hoạt động và nhiệm vụ khác nhau hơn, hãy tích luỹ điểm kỹ năng bằng cách thực hiện các sửa chữa nhanh chóng và thành công. Bạn có thể tháo ra một cách hiệu quả bao nhiêu bộ phận, xử lý một số vấn đề, sau đó lắp lại mọi thứ đúng cách? Chọn thứ tự tốt nhất cho bạn. Các nhiệm vụ được trả lương tốt nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất. Hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, nơi bạn cần phải thay thế tất cả các mục cụ thể. Đánh dấu tất cả các chiếc xe đang được sửa chữa của bạn đã được đăng ký là đã sửa chữa xong. Từ từ tăng thu nhập của bạn để có thể mua nhiều linh kiện hơn và phát triển tiềm năng của bạn. Kinh tế tốt cũng sẽ mang lại nhiều điểm kỹ năng hơn và đưa người chơi lên các cấp độ cao hơn.

Đường đua thử nghiệm

Key Car Mechanic Simulator 2018

Game Car Mechanic Simulator 2018

Đôi khi, khách hàng không biết vị trí chính xác của vấn đề. Để xác định lỗi một cách tốt hơn và tiết kiệm thời gian đang lãng phí, luôn đưa xe bệnh nhân tiếp theo của bạn đến một đường đua thử nghiệm. Tại đó, bằng cách lái xe chậm rãi, phát hiện tất cả các điểm yếu. Sử dụng camera ngoại vi để có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc xe. Kiểm tra báo cáo về tình trạng xe. Quyết định phần nào cần được thay thế: đĩa phanh hay bộ phanh chặn cần phải được thay thế. Bản đồ xe 3D được mã màu dựa trên tỷ lệ phần trăm hỏng hóc. Phần màu đỏ phải được thay thế và không thể sửa chữa được. Sử dụng sự tưởng tượng và sáng chế của thợ cơ khí để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Chi tiết thực tế

Trò chơi Car Mechanic Simulator 2018 tạo ra một mô phỏng siêu việt, gần như là hình ảnh, của một gara ô tô. Đồ họa và tất cả các hoạt hình – cả bên trong, bên ngoài, tất cả các máy móc, trang thiết bị, kiến trúc của gara và tất cả các hình ảnh để lại cho người chơi một cảm giác hài lòng và kinh ngạc.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3 3.0 GHz hoặc Intel Core i5 3.4 GHz
Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM đề xuất NVidia GeForce GTX 970 4GB VRAM
Ram: 4 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Không gian trống: 20 GB
Hệ thống: Windows(64-bit) 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Car Mechanic Simulator 2018 Steam Key”